Tuesday, December 1, 2020

โยคะให้สุด แล้วหยุดที่ (เสื่อโยคะ) Louis Vuitton

การจดจ่อกับอะไรนาน ๆ ก็อาจจะทำให้บั่นทอนหัวใจและหมดแรงกับกิจกรรมที่กำลังทำอยู่ โดยเฉพาะการออกกำลังกายที่ต้องใช้เวลา ความอดทน และวินัยในการได้มาซึ่งผลลัพธ์ที่น่าพอใจ จนต้องมีการหากำลังใจจากสิ่งรอบกาย อย่าง การเปลี่ยนสถานที่ออกกำลังกาย แฟชั่นชุดออกกำลังกายสุดคูล หรือจะเป็นอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ของแต่ละกิจกรรมออกกำลังกาย ซึ่ง หลุยส์ วิตตอง (Louis Vuitton) ก็ตระหนักถึงความต้องการนี้ดีเลยปล่อยเสื่อโยคะลายโมโนแกรม ให้แฟน ๆ ได้เล่นโยคะกันแบบมีสไตล์ขั้นสุด

เสื่อโยคะจาก หลุยส์ วิตตอง ขนาดกว้าง 66 เซนติเมตร ยาว 180 เซนติเมตรนี้ ออกแบบในโทนสีเบจประดับลายโมโนแกรมคลาสสิคเต็มผืน มาพร้อมสายรัดแบบสายกระเป๋าหนังสีเนื้อ ฮาร์ดแวร์สีทอง สายสะพายถอดได้ และแท็กกระเป๋า 

ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมไลฟ์สไตล์ที่ หลุยส์ วิตตอง ปล่อยออกมาเอาใจสายสุขภาพหรือให้เป็นของขวัญช่วงสิ้นปีนี้ก็หรูมีสไตล์ไม่น้อย เพราะเด่นทั้งการใช้งานและการออกแบบที่ตะโกนเอกลักษณ์ของ หลุยส์ วิตตอง ออกมาแบบไม่ต้องใช้เสียง

Other Articles

ไอเท็มจาก Cartier ที่เข้ากับฮอลิเดย์นี้

คุณเคยชอบบรรยากาศในบูติกลักชัวรีมากๆ แล้วอยากได้ของตกแต่งในร้านมาประดับบ้านบ้างไหม? โอกาสนั้นมาถึงแล้วเมื่อแบรนด์คาร์เทียร์ (Cartier) ได้เพิ่มไลน์สินค้าใหม่เป็นอ็อบเจ็กต์และแอ็กเซสเซอรี่สำหรับตกแต่งบ้านและใช้งานในชีวิตประจำวัน นอกเหนือไปจากจิวเวลรี่ นาฬิกา เครื่องหนัง และน้ำหอมที่เราคุ้นเคย คอลเลกชั่นนี้ใหม่นี้มีทั้งของตกแต่ง เครื่องเขียน เอ็นเตอร์เทนเมต์ และโปรดักต์สำหรับเด็ก โดยนำสัญลักษณ์ของแบรนด์มาใช้ในการออกแบบ ทั้งลวดลายเสือแพนเตอร์ โลโก้ตัว C โดยแบ่งเป็นธีม Panthère de Cartier, Entrelacés de Cartier, Diabolo...

ใหม่ล่าสุด CODE 11.59 by Audemars Piguet Selfwinding Flying Tourbillon

หลังจากเปิดตัวยังไม่ทันครบ 2 ปี คอลเลกชั่น CODE 11.59 by Audemars Piguet ก็สร้างชื่อให้กับแบรนด์ โอเดอมาร์ ปิเกต์ ด้วยซิกเนเจอร์ในการออกแบบ หลอมรวมเฮอริเทจเข้ากับนวัตกรรม นำเสนอออกมาเป็นนาฬิการ่วมสมัยที่น่าจับตามอง โดยเฉพาะผลงานใหม่ล่าสุด CODE 11.59 by Audemars Piguet Selfwinding Flying Tourbillon...

เติมเต็มความสุขปลายปีด้วยชิ้นงานพิเศษจาก Hermès

ART TO CARRY ผู้หญิงคนไหนก็ต้องใจอ่อนให้กับกระเป๋าทั้งนั้น โดยเฉพาะกระเป๋า Hermès Roulis Mini bag ปรินต์ลาย Éperon d’or บนหนัง Swift calfskin Cinderella Story ความเก๋ของรองเท้าส้นสูงหนังกลับเมทัลลิกรัดส้นคู่นี้ก็คือส้นรองเท้าดีไซน์รูปโซ่ Chaîne d’ancre motif Check Mate ส่วนหนึ่งเพราะซีรีส์ The Queen's Gambit กำลังดัง แต่บอร์ดเกมต่างๆ ก็เป็นกิจกรรมที่ทำให้เราใช้เวลาร่วมกับครอบครัว และเจ้ากระดานหมากรุกไม้มะฮอกกานีตกแต่งหนังยังเป็นของแต่งบ้านชั้นดีเสียด้วย Smooth As...