Friday, November 27, 2020

สาวก Louis Vuitton ชาวไทยเตรียมช้อปผ่านโลกออนไลน์กันได้แล้ว !

หลุยส์ วิตตอง พร้อมเปิดตัวเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ในประเทศไทย 

ไม่ต้องรอลุ้นหรือยืนต่อคิวหน้าบูติกเพื่อจับจองไอเท็มฮอตจาก หลุยส์ วิตตอง เหมือนแต่ก่อน….เพราะล่าสุด แบรนด์โมโนแกรมแอลวี พร้อมเปิดตัว เว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ในประเทศไทย เพื่อให้แฟนๆและคุณลูกค้าสามารถดื่มด่ำโลกของหลุยส์ วิตตอง ผ่านประสบการณ์ดิจิตัลกับคอลเลกชั่นล่าสุดได้ทุกเวลาไม่ว่าจะอยู่ที่ใด 

โดยเว็บไซต์ หลุยส์ วิตตอง สำหรับประเทศไทย เปรียบเสมือนช่องทางการติดต่อกับลูกค้าเพื่อการค้นหา และสั่งซื้อไอเท็มฮอตของแบรนด์ ตั้งแต่ ลุคเด่นจากรันเวย์ กระเป๋า เครื่องหนังขนาดเล็ก ตลอดจนรองเท้า แอ็กเซสเซอรีนาฬิกา จิวเวลรี่ กระเป๋าเดินทาง น้ำหอม และเทียนหอม รวมถึงการเลือกสรรหีบเดินทางเฉพาะรุ่น และชิ้นงานรังสรรค์ตกแต่งบ้านอย่าง Petits Nomades

นอกจากนี้หลุยส์ วิตตอง ยังสร้างแรงบันดาลใจในการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์พิเศษอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยบริการ My LV Heritage และ My LV World Tour รวมถึงการดีไซน์รูปแบบการประทับตัวอักษรย่อแบบ Hot stamping และการสลักขวดน้ำหอม อีกด้วย

ทั้งนี้แฟนๆแอลวี ยังสามารถเลือกการจัดส่งได้สองช่องทาง ทั้งในแบบ บริการส่งโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ซึ่งใช้เวลาประมาณ 3-5 วัน หรือเลือกบริการ “Click and Collect” ที่สามารถสั่งซื้อ และรับสินค้าได้ที่ร้านหลุยส์ วิตตอง สยามพารากอน ก็ยังได้ ว่าแล้วอย่ารอช้า! รีบทดลองกดชม louisvuitton.com กันได้แล้ว

Other Articles

เติมความสุขด้วยขนมหวานจากผลไม้ ‘SWEET SOIRÉE’ ที่โรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ

ในบรรดารสชาติทั้งเปรี้ยว เค็ม เผ็ด หวาน ถามว่ารสใดให้พลังงานกับเราได้แบบฉับไว ตอบเลยว่า ‘รสหวาน’ เวลาที่รู้สึกเหนื่อยแล้วได้กินขนมหวานๆ บอกตามตรงว่ากระปรี้กระเปร่าและฟินสุดๆ และคงเป็นอีกหนึ่งความสุขของคนรักขนมหวานอย่างเรา เมื่อโรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ เปิดตัว ‘Sweet Soirée’ เป็นครั้งแรก ซึ่งแนวคิดของหวานยามเย็นในรูปแบบใหม่นี้รังสรรค์โดยเชฟฟลอเรียน กูโตว (Executive Pastry Chef Florian Couteau) หัวหน้าเชฟขนมหวานผู้มีทักษะและประสบการณ์ในการทำขนมมายาวนาน เจ้าของรางวัลชนะเลิศเชฟชาเลนเจอร์ของเชฟกระทะเหล็ก...

เสิร์ฟความฝันบนโต๊ะอาหารด้วย Sretsis Table

การรับประทานอาหารที่บ้านก็รื่นรมย์ได้หากใส่ใจในรายละเอียด โดยเฉพาะในเรื่องศิลปะการจัดโต๊ะอาหาร ล่าสุดแบรนด์ Sretsis และ Sretsis Palour ได้สร้างสรรค์สินค้าไลน์ใหม่ในชื่อ Sretsis Table ซึ่งเหมาะจะซื้อเป็นของขวัญในช่วงเทศกาล หรือไม่ก็ซื้อไปใช้เอง ไลน์สินค้านี้ประกอบด้วยชิ้นงานหลากหลาย เช่น  ภาชนะเคลือบซึ่งใช้เทคนิคการผลิตแบบดั้งเดิมจากเยอรมนีและออสเตรีย เรียกได้ว่าเป็นงานละเอียดและทนทาน เครื่องแก้ว ผ้าลินินสำหรับใช้บนโต๊ะอาหาร เซรามิกอย่างเชิงงเทียน และแจกัน และบรรดาของตกแต่งต่างๆ อีกมากมาย  และด้วยความเป็น Sretsis ลวดลาย...

Victoire de Castellane หญิงเก่งแห่งวงการจิวเวลรี่

หลายคนอาจจะไม่เคยรู้ว่า วิกตัวร์ เดอ คาสเตลลาน (Victoire de Castellane) เป็นผู้ที่เสนอแบร์นาร์ด อาร์โนลต์ เรื่องการก่อตั้งแผนกจิวเวลรี่ของดิออร์ (Dior) “ฉันบอกคุณอาร์โนลต์ว่าต้องการก่อตั้งแผนกจิวเวลรี่ที่แบรนด์ยังไม่มี” ในปี 1999 โลกจิวเวลรี่แตกต่างจากที่เป็นอยู่ในปัจจุบันโดยสิ้นเชิง แบรนด์ต่างๆ ไม่มีทิศทางในการสร้างสรรค์ของตนเอง แต่อาศัยมนตร์ขลังแห่งชื่อแบรนด์ และชื่อเสียงของตัว ‘บุคคล’ ผู้เป็นนักออกแบบ เมื่อได้รับตำแหน่งผู้นำแผนกจิวเวลรี่ของดิออร์ วิกตัวร์ได้สลัดภาพการทำงานสร้างสรรค์ว่าเป็นงานสำหรับชนชั้นกลางออกไป...