Tuesday, December 1, 2020

3 ฟังค์ชั่นควรรู้ Samsung Galaxy Fit2

เมื่อการเอาใจใส่ไลฟ์สไตล์เพื่อสุขภาพได้รับความสนใจมากขึ้น อุปกรณ์เสริมที่สามารถช่วยให้การใส่ใจสุขภาพกลายเป็นเรื่องที่ไม่ต้องพยายามหรือง่ายขึ้นจึงกลายเป็นสิ่งจำเป็นที่ขาดไม่ได้ smart band หรือสายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพอย่าง Samsung Galaxy Fit2 คืออีกหนึ่งอุปกรณ์ที่สามารถช่วยให้สายสุขภาพมือใหม่ไม่วอกแวกและมีแรงผลักดันในการใส่ใจสุขภาพอย่างมีความสุขจากการได้เห็นพัฒนาการของร่ายกาย วันนี้ลอฟฟีเซียลจึงนำ 3 ฟังค์ชั่นเด็ดของ Samsung Galaxy Fit2 มากระตุ้นความรักสุขภาพในตัวคุณ

Galaxy Fit2

ออกกำลังกายอย่างเต็มที่ตอบโจทย์ทุกกิจกรรม

สำหรับฟังค์ชั่นแรกของ smart band รุ่นล่าสุดจาก samsung นี้ เอาใจคนรักสุขภาพไม่เพียงในยิมเท่านั้น แต่ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบกิจกรรมแบบไหนก็ไม่พลาดการบันทึกเก็บข้อมูลที่แม่นยำพร้อมช่วยให้เห็นพัฒนาการในทุก ๆ ครั้งที่ออกกำลังกายด้วยโหมดออกกำลังกายอัตโนมัติที่มีให้เลือก 5 รูปแบบ และโหมดออกกำลังกายอื่น ๆ อีกกว่า 90 โหมด รวมถึงสามารถกันน้ำลึกได้ถึง 50 เมตร ด้วยมาตรฐานการรองรับระดับ 5ATM เพื่อให้ผู้ใช้ได้ออกกำลังกายอย่างเต็มที่ ตอบโจทย์ทุกกิจกรรมได้อย่างครบครัน

มากกว่าแค่การออกกำลังกายแต่คือตัวช่วยด้านสุขภาพ

การได้มาซึ่งสุขภาพที่ดีแน่นอนว่าเป็นมากกว่าการออกกำลังกาย การนอนหลับ ความเคลียด หรือแม้แต่การรักษาสุขอนามัยก็สำคัญมากเหมือนกันในสถานการณ์ปัจจุบัน Galaxy Fit2 จึงใส่ใจออกแบบฟังค์ชั่นรองรับการแสดงข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการนอนหลับ เพื่อให้แน่ใจว่าผู้สวมใส่นอนหลับสนิทนานถึง 7-8 ชั่วโมงต่อวัน จากการวัดปัจจัยต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง พร้อมให้คำแนะนำเพื่อปรับปรุงการนอนหลับให้ดียิ่งขึ้นผ่านแอปพลิเคชัน Samsung Health ความเครียดก็เป็นศัตรูตัวฉกาจที่ส่งผลโดยตรงต่อสุขภาพเช่นกัน Galaxy Fit2 จึงถูกออกแบบมาให้ช่วยติดตามระดับความเครียดโดยอัตโนมัติ ซึ่งหากผู้ใช้เกิดอาการเครียด สามารถกดเริ่มโปรแกรมฝึกการหายใจเข้าออก เพื่อลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นต่อทั้งร่างกายและจิตใจ นอกจากนี้สมาร์ทแบนด์ตัวนี้ยังสามารถช่วยเตือนให้ล้างมือและนับเวลาในการล้างมือเพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะมีสุขอนามัยที่ดีห่างไกลเชื้อโรค 

มอบเวลาแห่งความสงบกับการพักผ่อนจากโลกโซเชียล

เคยไหมกับการใช้งานสมาร์ทโฟนจนตาล้าหรือปวดหัวโดยไม่รู้ตัว การสวมใส่ Galaxy Fit2 สามารถทำให้ผู้สวมใส่ลดการใช้งานสมาร์ทโฟน หรือการเล่นโซเชียลมีเดียโดยไม่จำเป็นลงได้ ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้มีสุขภาพจิตที่ดีขึ้น มีสมาธิจดจ่อกับงานที่ทำได้ดีกว่าเดิม โดยที่ไม่พลาดการติดต่อสำคัญแต่อย่างใด เพียงแค่จับคู่ Galaxy Fit2 เข้ากับสมาร์ทโฟนของคุณ เพียงเท่านี้ก็จะสามารถตรวจสอบการแจ้งเตือนและตอบสนองได้อย่างรวดเร็วจากข้อมือ รวมถึงควบคุมเพลงในแอปพลิเคชันได้โดยไม่ต้องหยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมาอีกด้วย

Galaxy Fit2

นอกจากจะจุใจเรื่องการใช้งานในรูปแบบต่าง ๆ ที่ตอบโจทย์ทุกรูปแบบของคนรักสุขภาพแล้วการออกแบบและการแสดงผลก็สมาร์ทไม่น้อยเช่นกัน โดยสายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ Samsung Galaxy Fit2 มีดีไซน์บางเบา ขนาดกว้าง 1.1 นิ้ว และตัวเรือนบางเพียง 11.1 มิลลิเมตร เหมาะสำหรับการสวมใส่ในทุกสถานการณ์ มาพร้อมหน้าจอ 3D Curved Glass และการแสดงผลแบบ AMOLED สีสันสดใสเพื่อการอ่านข้อมูลที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังสามารถเลือกหน้าปัดนาฬิกาได้มากกว่า 70 แบบ เพื่อให้เข้ากับสไตล์ในแบบของคุณได้มากที่สุด แถมยังไร้กังวลแบตเตอรี่หมดกับการชาร์จเพียงครั้งเดียว ใช้งานได้ถึง 21 วัน ผู้ที่สนใจสามารถเป็นเจ้าของได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ในราคาเพียง 1,590 บาท ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ sumsung.com/th

Galaxy Fit2

Other Articles

ไอเท็มจาก Cartier ที่เข้ากับฮอลิเดย์นี้

คุณเคยชอบบรรยากาศในบูติกลักชัวรีมากๆ แล้วอยากได้ของตกแต่งในร้านมาประดับบ้านบ้างไหม? โอกาสนั้นมาถึงแล้วเมื่อแบรนด์คาร์เทียร์ (Cartier) ได้เพิ่มไลน์สินค้าใหม่เป็นอ็อบเจ็กต์และแอ็กเซสเซอรี่สำหรับตกแต่งบ้านและใช้งานในชีวิตประจำวัน นอกเหนือไปจากจิวเวลรี่ นาฬิกา เครื่องหนัง และน้ำหอมที่เราคุ้นเคย คอลเลกชั่นนี้ใหม่นี้มีทั้งของตกแต่ง เครื่องเขียน เอ็นเตอร์เทนเมต์ และโปรดักต์สำหรับเด็ก โดยนำสัญลักษณ์ของแบรนด์มาใช้ในการออกแบบ ทั้งลวดลายเสือแพนเตอร์ โลโก้ตัว C โดยแบ่งเป็นธีม Panthère de Cartier, Entrelacés de Cartier, Diabolo...

ใหม่ล่าสุด CODE 11.59 by Audemars Piguet Selfwinding Flying Tourbillon

หลังจากเปิดตัวยังไม่ทันครบ 2 ปี คอลเลกชั่น CODE 11.59 by Audemars Piguet ก็สร้างชื่อให้กับแบรนด์ โอเดอมาร์ ปิเกต์ ด้วยซิกเนเจอร์ในการออกแบบ หลอมรวมเฮอริเทจเข้ากับนวัตกรรม นำเสนอออกมาเป็นนาฬิการ่วมสมัยที่น่าจับตามอง โดยเฉพาะผลงานใหม่ล่าสุด CODE 11.59 by Audemars Piguet Selfwinding Flying Tourbillon...

เติมเต็มความสุขปลายปีด้วยชิ้นงานพิเศษจาก Hermès

ART TO CARRY ผู้หญิงคนไหนก็ต้องใจอ่อนให้กับกระเป๋าทั้งนั้น โดยเฉพาะกระเป๋า Hermès Roulis Mini bag ปรินต์ลาย Éperon d’or บนหนัง Swift calfskin Cinderella Story ความเก๋ของรองเท้าส้นสูงหนังกลับเมทัลลิกรัดส้นคู่นี้ก็คือส้นรองเท้าดีไซน์รูปโซ่ Chaîne d’ancre motif Check Mate ส่วนหนึ่งเพราะซีรีส์ The Queen's Gambit กำลังดัง แต่บอร์ดเกมต่างๆ ก็เป็นกิจกรรมที่ทำให้เราใช้เวลาร่วมกับครอบครัว และเจ้ากระดานหมากรุกไม้มะฮอกกานีตกแต่งหนังยังเป็นของแต่งบ้านชั้นดีเสียด้วย Smooth As...