Saturday, February 24, 2024

3 ฟังค์ชั่นควรรู้ Samsung Galaxy Fit2

เมื่อการเอาใจใส่ไลฟ์สไตล์เพื่อสุขภาพได้รับความสนใจมากขึ้น อุปกรณ์เสริมที่สามารถช่วยให้การใส่ใจสุขภาพกลายเป็นเรื่องที่ไม่ต้องพยายามหรือง่ายขึ้นจึงกลายเป็นสิ่งจำเป็นที่ขาดไม่ได้ smart band หรือสายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพอย่าง Samsung Galaxy Fit2 คืออีกหนึ่งอุปกรณ์ที่สามารถช่วยให้สายสุขภาพมือใหม่ไม่วอกแวกและมีแรงผลักดันในการใส่ใจสุขภาพอย่างมีความสุขจากการได้เห็นพัฒนาการของร่ายกาย วันนี้ลอฟฟีเซียลจึงนำ 3 ฟังค์ชั่นเด็ดของ Samsung Galaxy Fit2 มากระตุ้นความรักสุขภาพในตัวคุณ

Galaxy Fit2

ออกกำลังกายอย่างเต็มที่ตอบโจทย์ทุกกิจกรรม

สำหรับฟังค์ชั่นแรกของ smart band รุ่นล่าสุดจาก samsung นี้ เอาใจคนรักสุขภาพไม่เพียงในยิมเท่านั้น แต่ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบกิจกรรมแบบไหนก็ไม่พลาดการบันทึกเก็บข้อมูลที่แม่นยำพร้อมช่วยให้เห็นพัฒนาการในทุก ๆ ครั้งที่ออกกำลังกายด้วยโหมดออกกำลังกายอัตโนมัติที่มีให้เลือก 5 รูปแบบ และโหมดออกกำลังกายอื่น ๆ อีกกว่า 90 โหมด รวมถึงสามารถกันน้ำลึกได้ถึง 50 เมตร ด้วยมาตรฐานการรองรับระดับ 5ATM เพื่อให้ผู้ใช้ได้ออกกำลังกายอย่างเต็มที่ ตอบโจทย์ทุกกิจกรรมได้อย่างครบครัน

มากกว่าแค่การออกกำลังกายแต่คือตัวช่วยด้านสุขภาพ

การได้มาซึ่งสุขภาพที่ดีแน่นอนว่าเป็นมากกว่าการออกกำลังกาย การนอนหลับ ความเคลียด หรือแม้แต่การรักษาสุขอนามัยก็สำคัญมากเหมือนกันในสถานการณ์ปัจจุบัน Galaxy Fit2 จึงใส่ใจออกแบบฟังค์ชั่นรองรับการแสดงข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการนอนหลับ เพื่อให้แน่ใจว่าผู้สวมใส่นอนหลับสนิทนานถึง 7-8 ชั่วโมงต่อวัน จากการวัดปัจจัยต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง พร้อมให้คำแนะนำเพื่อปรับปรุงการนอนหลับให้ดียิ่งขึ้นผ่านแอปพลิเคชัน Samsung Health ความเครียดก็เป็นศัตรูตัวฉกาจที่ส่งผลโดยตรงต่อสุขภาพเช่นกัน Galaxy Fit2 จึงถูกออกแบบมาให้ช่วยติดตามระดับความเครียดโดยอัตโนมัติ ซึ่งหากผู้ใช้เกิดอาการเครียด สามารถกดเริ่มโปรแกรมฝึกการหายใจเข้าออก เพื่อลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นต่อทั้งร่างกายและจิตใจ นอกจากนี้สมาร์ทแบนด์ตัวนี้ยังสามารถช่วยเตือนให้ล้างมือและนับเวลาในการล้างมือเพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะมีสุขอนามัยที่ดีห่างไกลเชื้อโรค 

มอบเวลาแห่งความสงบกับการพักผ่อนจากโลกโซเชียล

เคยไหมกับการใช้งานสมาร์ทโฟนจนตาล้าหรือปวดหัวโดยไม่รู้ตัว การสวมใส่ Galaxy Fit2 สามารถทำให้ผู้สวมใส่ลดการใช้งานสมาร์ทโฟน หรือการเล่นโซเชียลมีเดียโดยไม่จำเป็นลงได้ ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้มีสุขภาพจิตที่ดีขึ้น มีสมาธิจดจ่อกับงานที่ทำได้ดีกว่าเดิม โดยที่ไม่พลาดการติดต่อสำคัญแต่อย่างใด เพียงแค่จับคู่ Galaxy Fit2 เข้ากับสมาร์ทโฟนของคุณ เพียงเท่านี้ก็จะสามารถตรวจสอบการแจ้งเตือนและตอบสนองได้อย่างรวดเร็วจากข้อมือ รวมถึงควบคุมเพลงในแอปพลิเคชันได้โดยไม่ต้องหยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมาอีกด้วย

Galaxy Fit2

นอกจากจะจุใจเรื่องการใช้งานในรูปแบบต่าง ๆ ที่ตอบโจทย์ทุกรูปแบบของคนรักสุขภาพแล้วการออกแบบและการแสดงผลก็สมาร์ทไม่น้อยเช่นกัน โดยสายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ Samsung Galaxy Fit2 มีดีไซน์บางเบา ขนาดกว้าง 1.1 นิ้ว และตัวเรือนบางเพียง 11.1 มิลลิเมตร เหมาะสำหรับการสวมใส่ในทุกสถานการณ์ มาพร้อมหน้าจอ 3D Curved Glass และการแสดงผลแบบ AMOLED สีสันสดใสเพื่อการอ่านข้อมูลที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังสามารถเลือกหน้าปัดนาฬิกาได้มากกว่า 70 แบบ เพื่อให้เข้ากับสไตล์ในแบบของคุณได้มากที่สุด แถมยังไร้กังวลแบตเตอรี่หมดกับการชาร์จเพียงครั้งเดียว ใช้งานได้ถึง 21 วัน ผู้ที่สนใจสามารถเป็นเจ้าของได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ในราคาเพียง 1,590 บาท ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ sumsung.com/th

Galaxy Fit2

Other Articles