Thursday, December 1, 2022

การปรากฎครั้งแรกตัวของ Fran Summers ในแคมเปญใหม่ของ Burberry Her

หลังจากที่ได้รับตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของ Burberry Beauty เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา วันนี้เราก็ได้เห็นการปรากฎตัวครั้งแรกของนางแบบสาว Fran Summers ในแคมเปญของ Burberry Beauty เสียที โดยแคมเปญนี้ก็ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ที่แปลกตากับเราเสียเมื่อไหร่ แต่ก็คือน้ำหอมไลน์ล่าสุดอย่าง HER ทั้ง 3 สมาชิกนั่นเอง

https://www.instagram.com/p/CF1igTignsO/?utm_source=ig_web_copy_link

ในแคมเปญนางแบบสาวคู่บุญของริคาร์โด ทิสซี (Riccardo Tisci) ส่วมชุดจั๊มสูทสีนู้ดซิกเนเจอร์ของ Burberry พร้อมกับปีกนางฟ้าคู่ใหญ่ ท่องไปทั่วกรุงลอนดอน ทั้งในเวลากลางวันและเวลากลางคืน เป็นดั่งการตีความใหม่ของผู้หญิงในยุคร่วมสมัยผ่านเลนส์ของช่างภาพชื่อดัง Mario Sorrenti เป็นดั่งการเฉลิมฉลองให้กับความทันสมัย จิตวิญญาณแห่งความอิสระของน้ำหอมสำหรับผู้หญิง

ในแคมเปญที่ห้าของเธอสำหรับ Burberry ภายใต้ ริคาร์โด ทิสซี ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ ซีรีส์ภาพดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงพลัง ความมั่นใจและความเป็นตัวของตัวเอง ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของน้ำหอมการผสมผสานความฝันและความเป็นจริง Fran กลายร่างเป็นนกสีขาวในขณะบินสำรวจเมืองที่กำลังตื่นจากหลับใหลในยามรุ่งอรุณ

“การถ่ายทำแคมเปญนี้ถือเป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่น่าจดจำที่สุดของฉันและนี่ก็เป็นหนึ่งในงานที่น่าตื่นเต้นที่สุดเท่าที่ฉันเคยทำงานมา ฉันได้ทำงานกับทีมในฝันและฉันได้ทำงานกับไอดอลของฉันอีกด้วย” Fran กล่าวถึงความรู้สึกของเธอหลังจากผ่านการถ่ายทำแคมเปญล่าสุด

และเมื่อเราถามถึงความรู็สึกถึงกลิ่นหอมในตระกูล HER นั้น เราก็ได้คำตอบว่า “HER Eau de Parfums และ HER Intense จะเป็นน้ำหอมกลิ่นผลไม้ที่มอบความแข็งแรงและทรงพลัง ฉันรู้สึกว่าทั้งสองกลิ่นเหมาะสำหรับในฤดูหนาวหรือในตอนเย็น ส่วน HER Blossom & HER London Dream เป็น กลิ่นที่เบากว่าและให้ความรู้สึกหอมสดชื่นแต่ยังคงความแข็งแกร่งฉันชอบที่จะใช้ทั้งสองกลิ่นในฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน เมื่ออากาศร้อนขึ้นมันทำให้ฉันรู้สึกถึงอิสรภาพที่ฉันกำลังมองหา” และเธอยังบอกอีกว่ากลิ่นหอมสำหรับเธอในช่วงนี้นั้น ก็คือ HER London Dream กลิ่นหอมเจือความสดชื่นของกลิ่นขิงและมะนาว

Photos & Video courtesy of Burberry Beauty

Other Articles