Friday, November 27, 2020

ก๋ากั่นแบบ Rihanna ด้วยแว่นใหม่จาก Fenty

จะสิ้นปีแล้วก็ถึงเวลาทำคอนเทนต์ช่วงหน้าหนาว ซึ่งปกติแล้วก็คงจะเป็นการถ่ายรูปช่วงเวลาแห่งความสุขหรือกับกิจกรรมที่หาทำได้เฉพาะช่วงหน้าหนาว อย่าง สกีหรือสโนว์บอร์ดที่สาวสายแฟ(ชั่น)จะต้องไม่หยุดอยู่นิ่ง หาไอเทมจำเป็นอย่างชุดสีโดดเด่นและแว่นกันแดดแสนเก๋มาประชันกันตามโซเชียล แต่น่าเสียดายที่ปีนี้สาว ๆ คงต้องเก็บชุดทำกิจกรรมเหล่านี้ไว้ก่อนเพราะยังไม่สามารถเดินทางได้ เหลือเพียงแว่นกันแดดสุดเก๋ที่ยังพอช่วยให้การแต่งตัวไม่น่าเบื่อ โดยเฉพาะแว่นกันแดดอันงามล่าสุดจาก Fenty ที่แม่ริริ ริฮานนา ปล่อยออกมาในคอลเล็กชั่น 10-20 (ตุลาคม-2020)  

โดยแว่นกันแดดที่ริฮานนาปล่อยออกมาในคอลเล็กชั่น 10-20 นี้มีให้เลือกด้วยกัน 4 แบบ ใน 2 ดีไซน์ที่เพิ่มความเก๋และให้กลิ่นอายความล้ำด้วยทรงแคทอายชื่อ Inside Story และทรงโอเวอร์ไซส์ Blockt II Mask ที่ต่อยอดมาจากแว่นทรงยอดฮิตของแบรนด์ Blockt Mask โดยตัว Inside Story มาในกรอบสีขาวเลนส์ตัดเลยกรอบสีเขียวและกรอบสีดำเลนส์ตัดเลยกรอบสีฟ้า และ Blockt II Mask มาในเลนส์สีดำกรอบสีดำและกรอบสีขาวพร้อมขาแว่นกลับหัวและหมุดสีทอง 

แว่นทั้งสองดีไซน์นี้เป็นการออกแบบที่แตกต่างและไม่ยึดติดกับกฎเกณฑ์ ซึ่งสะท้อนถึงความเด็ดเดี่ยวผสมสนุกก๋ากั่นของ Fenty จาก ริฮานนา เรียกว่าเหมาะสุด ๆ กับการเพิ่มบรรยากาศความสนุกในช่วงสิ้นปีแบบนี้ เป็นเจ้าของได้แล้วทางเว็บไซต์ fenty.com

Other Articles

เติมความสุขด้วยขนมหวานจากผลไม้ ‘SWEET SOIRÉE’ ที่โรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ

ในบรรดารสชาติทั้งเปรี้ยว เค็ม เผ็ด หวาน ถามว่ารสใดให้พลังงานกับเราได้แบบฉับไว ตอบเลยว่า ‘รสหวาน’ เวลาที่รู้สึกเหนื่อยแล้วได้กินขนมหวานๆ บอกตามตรงว่ากระปรี้กระเปร่าและฟินสุดๆ และคงเป็นอีกหนึ่งความสุขของคนรักขนมหวานอย่างเรา เมื่อโรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ เปิดตัว ‘Sweet Soirée’ เป็นครั้งแรก ซึ่งแนวคิดของหวานยามเย็นในรูปแบบใหม่นี้รังสรรค์โดยเชฟฟลอเรียน กูโตว (Executive Pastry Chef Florian Couteau) หัวหน้าเชฟขนมหวานผู้มีทักษะและประสบการณ์ในการทำขนมมายาวนาน เจ้าของรางวัลชนะเลิศเชฟชาเลนเจอร์ของเชฟกระทะเหล็ก...

เสิร์ฟความฝันบนโต๊ะอาหารด้วย Sretsis Table

การรับประทานอาหารที่บ้านก็รื่นรมย์ได้หากใส่ใจในรายละเอียด โดยเฉพาะในเรื่องศิลปะการจัดโต๊ะอาหาร ล่าสุดแบรนด์ Sretsis และ Sretsis Palour ได้สร้างสรรค์สินค้าไลน์ใหม่ในชื่อ Sretsis Table ซึ่งเหมาะจะซื้อเป็นของขวัญในช่วงเทศกาล หรือไม่ก็ซื้อไปใช้เอง ไลน์สินค้านี้ประกอบด้วยชิ้นงานหลากหลาย เช่น  ภาชนะเคลือบซึ่งใช้เทคนิคการผลิตแบบดั้งเดิมจากเยอรมนีและออสเตรีย เรียกได้ว่าเป็นงานละเอียดและทนทาน เครื่องแก้ว ผ้าลินินสำหรับใช้บนโต๊ะอาหาร เซรามิกอย่างเชิงงเทียน และแจกัน และบรรดาของตกแต่งต่างๆ อีกมากมาย  และด้วยความเป็น Sretsis ลวดลาย...

Victoire de Castellane หญิงเก่งแห่งวงการจิวเวลรี่

หลายคนอาจจะไม่เคยรู้ว่า วิกตัวร์ เดอ คาสเตลลาน (Victoire de Castellane) เป็นผู้ที่เสนอแบร์นาร์ด อาร์โนลต์ เรื่องการก่อตั้งแผนกจิวเวลรี่ของดิออร์ (Dior) “ฉันบอกคุณอาร์โนลต์ว่าต้องการก่อตั้งแผนกจิวเวลรี่ที่แบรนด์ยังไม่มี” ในปี 1999 โลกจิวเวลรี่แตกต่างจากที่เป็นอยู่ในปัจจุบันโดยสิ้นเชิง แบรนด์ต่างๆ ไม่มีทิศทางในการสร้างสรรค์ของตนเอง แต่อาศัยมนตร์ขลังแห่งชื่อแบรนด์ และชื่อเสียงของตัว ‘บุคคล’ ผู้เป็นนักออกแบบ เมื่อได้รับตำแหน่งผู้นำแผนกจิวเวลรี่ของดิออร์ วิกตัวร์ได้สลัดภาพการทำงานสร้างสรรค์ว่าเป็นงานสำหรับชนชั้นกลางออกไป...