Wednesday, June 23, 2021

รวมลุคเก๋คนดนตรีงาน BBMAs 2020

หลังจากทราบกันไปเป็นที่เรียบร้อยว่าใครได้รางวัลอะไรกลับบ้านไปบ้างจากงาน Billboard Music Awards ประจำปี 2020 ที่เลื่อนมาจัดงานในวันที่ 15 ตุลาคมที่ผ่านมาที่นครลอสแอนเจลิส ซึ่งนอกจากจะได้เต็มอิ่มกับการแสดงต่าง ๆ ภายในงานจากนักร้องอย่าง Alicia Keys, Sia, BTS, Demi Lovato, John Legend, Doja Cat และอีกมากมาย แฟชั่นลุคของคนดังในงานคืออีกหนึ่งในสิ่งที่พลาดไม่ได้ในงานประกาศรางวัลแบบนี้ งานนี้ใครจะแต่งตัวได้โดนใจเราบ้างไปดูกันเลย 

1. Kelly Clarkson in Balmain

2. Sia in Dolce and Gabbana

3. Doja Cat in Georges Hobeika

4. Billie Eilish in Gucci

แฟชั่นลุค Billie Eilish BBMAs 2020

5. Lizzo in Christian Siriano

6. Alicia Keys in Yousef Aljasmi

แฟชั่นลุค Alicia Keys BBMAs 2020

7. Ivy Queen in Rocky Gathercole

แฟชั่นลุค Ivy Queen BBMAs 2020

7. Nicole Richie in Christian Siriano

แฟชั่นลุค Nichol Richie BBMAs 2020

8. Julia Michaels in Bicholla

แฟชั่นลุค Julia Michaels BBMAs 2020

9. Addison Rae in Valentino

แฟชั่นลุค Addison Rae BBMAs 2020

10. Brandy Norwood in Two Point Two

11. Cher in Hilá

แฟชั่นลุค Cher BBMAs 2020

12. Khalid in Versace

13. Bad Bunny in Y-3

แฟชั่นลุค Bad Bunny BBMAs 2020

14. Lil Nas X in Gucci

แฟชั่นลุค Lil Nas X BBMAs 2020

Other Articles

spot_img

พาชม Jisoo Blackpink กับVDO สุดพิเศษพร้อมเผยความรู้สึกการเข้าร่วม Dior Cruise 2022 ที่ผ่านมา!

0
Jisoo  ศิลปินสาวสมาชิกวงBlackpink และ Dior Global Ambassador ได้เข้าร่วมชมCruise 2022 ของ Dior เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา โดยก่อนเริ่มโชว์นั้น ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ ที่เราคุ้นเคยกันดีอย่าง Maria Grazia Chiuri นั้นได้ส่งชุดคอลเลกชั่นนี้ให้สาวจีซูได้ชมก่อนใครกันเสมือนได้เธอไปดูโชว์นี่ด้วยกันเลยทีเดียว...

โปรเจ็กต์พิเศษ JOOX ORIGINAL 100×100 Season 3 อัดแน่นไปด้วยไลน์อัพศิลปิน

0
สร้างสีสันและความคึกคักให้คนฟังมาอย่างต่อเนื่อง และครั้งนี้นับเป็นปีที่ 3 ของ JOOXORIGINAL 100x100 ที่จะกลับมามอบความสนุกทางดนตรีให้กับแฟนๆ อีกครั้ง โดยยังคงเป็นการจับมือกันอย่างเหนียวแน่นระหว่าง...

หวนคืนวัยเด็กกับ Tamagotchi สมาร์ตวอตช์ที่จะไม่ทำให้คุณเหงา

ยังจำทามาก็อตจิกันได้ไหม? จะบอกว่า Bandai Namco เขาอัพเกรดใหม่แล้วนะ ‘Tamagotchi Smart’ จะไม่เหมือนทามาก็อตจิที่เราคุ้นเคยอีกต่อไป (แบบหน้าจอขาวดำและเป็นพวงกุญแจ)...

Bvlgari Magnifica: The Greatest Show

0
หลังจากเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ที่มิลานไปเมื่อช่วงต้นเดือนมิถุนายน ล่าสุด Bvlgari ) เชื้อเชิญให้ร่วมดื่มด่ำและหลงใหลตราตรึงใจไปกับคอลเลกชั่นเครื่องประดับอัมณีชั้นสูงใหม่ล่าสุดในชื่อ Magnifica ผ่านโชว์ซึ่งไลฟ์สตรีมให้ชมกันไปเมื่อช่วงค่ำวันนี้ ผ่านทางเว็บไซต์ รวมถึงแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของบุลการี โชว์ Magnifica...

Live Stream เปิดตัวไฮจิวเวลรี่สุดยิ่งใหญ่ Bvlgari Magnifica

0
บุลการี (Bvlgari) เชื้อเชิญให้ร่วมดื่มด่ำและหลงใหลตราตรึงใจไปกับคอลเลกชั่นเครื่องประดับอัมณีชั้นสูงใหม่ "แมกนิฟิกา" (“Magnifica”) ที่ก่อนหน้านี้ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการมาแล้วในระหว่างงานแบรนด์อีเวนต์ (Brand Event) ของช่างอัญมณีแห่งโรมัน (Roman jeweler) โดยการปรากฏโฉมบนเวทีเป็นครั้งแรกในมิลาน เมื่อวันที่ 3 – 4 มิถุนายนที่ผ่านมา   “แมกนิฟิกา" ได้กลายเป็นตัวเอกของโชว์ที่ถ่ายทำขึ้น ณ หนึ่งในสถานที่อันเป็นไอคอนิกสูงสุดของเมืองมิลาน...