Wednesday, September 28, 2022

อีกหนึ่งขั้นของพลังจากดอกกุหลาบอันล้ำค่า ในสูตรใหม่ของ Dior Prestige La Micro-Huile De Rose Advanced Serum

‘Rose de Granville’ ชื่อของกุหลาบสายพันธุ์พิเศษนี้คงเป็นชื่อที่คุ้นหูกันเป็นอย่างดีเมื่อพูดถึงสกินแคร์ของ Dior ถือว่ากุหลาบพันธุ์ดีที่สุดของแบรนด์เลยก็ว่าได้ และหลังจากที่มันได้ถูกนำมาปลูกใน Dior Garden ไม่นานก็ได้นำความสำเร็จมาให้กับผลิตภัณฑ์ประทินผิวของแบรนด์ในปี 2017 จาก Dior Prestige Huile de Rose และในปี 2020 นี้ ‘Dior Prestige La Micro-Huile De Rose Advanced Serum’ สูตรพัฒนาใหม่พร้อมกับส่วนผสมใหม่ได้ถือกำเนิดขึ้น ต่อยอดจากความหัศจรรย์ของ Rose de Granville

Dior Prestige La Micro-Huile De Rose Advanced Serum นั้นเกิดจากที่แผนกวิทยาศาสตร์ Dior Science ได้เบนความสนใจมาสู่ส่วนที่เป็นลำต้นของพุ่มกุหลาบ ที่ถูกปลูกด้วยวิธีการแบบออร์แกนิคคุ้มพลังตัวใหม่ได้กักเก็บอยู่ในลำต้นของกุหลาบ Rose de Granville ในรูปแบบของน้ำหล่อเลี้ยงก้าน ซึ่งไหลเวียนไปทั่วทุกส่วนของกุหลาบ มีประสิทธิภาพในการซ่อมแซมตัวเอง เพิ่มความแข็งแรง และสร้างความทนทานต่อการร่วงโรยของกาลเวลา โดยก้านกุหลาบเหล่านี้จะถูกเก็บเกี่ยวในช่วงฤดูร้อนของฝรั่งเศส เมื่อมันมีอายุได้ 3 เดือน

นอกจากนี้แล้ว การสร้างสกินแคร์ตัวใหม่นี้ ยังประกอบไปด้วยการสกัดที่ดึงเอาโมเลกุลที่เข้มข้นสูงสุดออกมา รวมไปถึงสารที่อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุกว่า 22 ชนิด โดยการสกัดครั้งนี้ยังไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมอีกด้วย พูดง่ายๆ ว่า ใน Dior Prestige La Micro-Huile De Rose Advanced Serum นั้นมีสารสกัดเข้มข้นจาก Rose de Granville มากขึ้นจากสูตรเดิมถึง 2 เท่า และถูกบรรจุอยู่ในไมโครเพิร์ลเนื้อแน่นกว่า 10,000 เม็ด สามารถบำรุงอยู่ในผิวนานหลายชั่วโมง ครั้งแรกที่เนื้อเซรั่มคลี่ตัวลงบนใบหน้า คุณจะได้กลิ่นหอมจากเนื้อ Rose Oil ซึ่งยังทำให้ได้ความรู้สึกสดชื่น

https://www.instagram.com/p/CGK4NjwJwls/?utm_source=ig_web_copy_link

Dior Prestige La Micro-Huile De Rose Advanced Serum นั้นจะช่วยถนอมผิวของคุณ ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอได้อย่างทันถ่วงที ฟื้นบำรุงระบบการฟื้นฟูตัวเองของผิวจากการขาดสารอาหารหน่วยรองเช่นเกลือแร่ ให้ผิวได้สร้างปราการป้องกันต่อสิ่งเร้า ลดอาการะคายเคืองทั้งจากภายในและภายนอกอีกเช่นกัน นอกจากนี้แล้ว เซรั่มเข้มข้นตัวนี้ ยังช่วยสร้างความตึงกระชับให้กับผิวที่มีความย่อนคล้อย รวมไปถึงยังช่วยชะลอและลดเลือนริ้วรอยบนผิวได้อีกด้วย

ภายใต้ขวดแก้วทรงสวย อัดแน่นเอาไว้ด้วยเม็ดเพิร์ลสีชมพูใสกว่า 10,000 เม็ด Dior Prestige La Micro-Huile De Rose Advanced Serum พร้อมแล้วที่จะให้คุณสัมผัสกับอีกหนึ่งระดับของประสบการณ์การบำรุงผิวที่ได้ประสิทธิภาพและยังเป็นมิตรกับธรรมชาติ ที่เคาน์เตอร์ของเครื่องสำอาง Dior ทุกสาขา

Photos courtesy of Dior Beauty

Other Articles