Tuesday, September 27, 2022

ส่องบิวตี้ลุคสุดปัง! หลังเวทีแฟชั่นโชว์สุดเปรี้ยว Savage X Fenty

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผู้นำสุดโดดเด่นอีกคนแห่งยุคเลยก็ว่าได้ สำหรับคุณแม่ริฮันน่าของเรา ตั้งแต่เรื่องอุตสาหกรรมความงามมาจนถึงเรื่องของแฟชั่น โดยเฉพาะกับแบรนด์ชุดชั่นในอย่าง Savage X Fenty ที่ยังคงเอาไว้ทั้งความหลากหลายและความแซ่บไม่น้อยลงเลย ยิ่งในเรื่องของโชว์ที่เธอได้ผสมเอาความเป็นการแสดงเข้าไปอยู่ไม่น้อย ทำให้ออกมาแตกต่างและน่าติดตาม

ซึ่งล่าสุด Savage X Fenty Vol. 2 พึ่งจะเสร็จสิ้นไปผ่านการสตรีมมิ่งบนแพลตฟอร์มอของ Amazon Prime พร้อมกับความน่าตื่นตาเช่นเคย รวมไปถึงลุคหน้าผมสุดเปรี้ยวที่ได้เมกอัพอาร์ตติสต์คู่ใจ Priscilla Ono ร่วมกับเมกอัพอาร์ตติสต์และแฮร์สไตล์ลิตส์มากความสามารถอีกหลายคนมาร่วมกัน วันนี้เราจึงขอพาคุณบุกหลังเวทีดูลุคสวยเหล่านี้กัน

Floral Lashes

ลุคแรกที่เราเห็นเลยว่าเป็นดาวเด่นนั้นอยู่ในฉากที่นางแบบรวมไปถึงตัวริฮันน่าเองเริงร่า เบ่งบานอยู่ในทุ่งดอกไม้ สีสันฉูดฉาดนานาพันธุ์ โดยจุดเด่นของลุคนี้นั้นอยู่ที่ขนตาปลอมที่ตัดประดับด้วยกลีบของดอกไม้ตามแต่โทนสีของชุดชั้นใน โดยขนตาปลอมแต่ละคู่นั้นถูกตัดแต่งด้วยมือล้วนๆ กว่า 30 คู่ และ Priscilla เองได้โพสต์เอาไว้ในอินสตาแกรมของเธอว่ามันช่างเป็นสิ่งที่ ‘เหนือความคาดหมาย’ และเป็น ‘ฝันที่เป็นจริง’ ของเธอเลย

Liner & Lashes

นอกจากขนตาปลอมที่ประดับตกแต่งด้วยกลีบดอกไม้แล้ว ขนตาปลอมแบบฟูร่านั้นยังมีให้เราได้เห็นกับในลุคสุดเซ็กซี่ โดยมันมาพร้อมกับเส้นอายไลเนอร์สุดเปรี้ยวหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นทรงหางแหลมสุดเฉียว แบบหางคู่สุดเก๋แบบสาว Bella Hadid การวาดเป็นขนตาด้านล่าง ไปจนถึงการวาดลงบนใบหน้าเป็นเส้นกราฟฟิกตามบริเวณใบหน้า ก็ดูอาร์ตไปอีกแบบ โดยทาง Priscilla และทีมเลือกใช้เป็นอายไลเนอร์เนื้อลิควิดรุ่น Flyliner จาก Fenty Beauty นั่นเอง

Jewel Eyes

ส่วนสุดท้ายนั้นที่จะขาดไปไม่ได้เลยนั่นก็คือเปลือกตาในโทนสีอัญมณีสุดวาววับล่อเเสง ซึ่งมีให้เห็นในเกือบทุกช่วงของโชว์ทั้งหมด ทั้งสีฟ้า สีชมพู หรือแม้แต่สีทอง แต่ที่เห็นว่าจะโดดเด่นที่สุดในครั้งนี้คงจะเป็นสีเขียวที่เลียนแบบมาจากแบงค์ดอลล่าร์เช่นเดียวกับบนเปลือกตาของผู้ชนะคนล่าสุดของ Rupaul’s Drag Race All Stars อย่าง Shea Couleé จากพาเลตต์ Snap Shadow เฉดใหม่อย่าง Money นั่นเอง

และสุดท้าย โชว์ของสาวริฮันน่ายังคงมากับประเด็นอันโด่งดังของโลกบิวตี้นั่นก็คือ ‘ความงามที่หลากหลาย’ เรายังคงได้เห็นนางแบบ นายแบบ รวมไปถึงนักร้องและนักเต้นในโชว์ ในทุกรูปร่าง สีผิว เชื้อชาติ เพศ และคาแรคเตอร์ ไม่ว่าจะเป็น Lizzo, นางแบบเอเชียน Soo Joo, แดร๊กควีนอย่าง Jaida Essence Halls , และนักเต้นที่โด่งดั่งในโลอินเตอร์เน็ตมากมาย

Photos courtesy of Fenty Beauty, Savage X Fenty, and Priscilla Ono

Other Articles