Thursday, October 22, 2020

หรือนี่คือ ? Ugly Shoes ที่สาวกบาเลนเซียก้าต้องมี!

เรียกได้ว่าจะหยิบจับทำอะไร ‘หน้าตาแปลกประหลาด’ (กึ่งอัปลักษณ์) ก็กลายเป็นกระแสให้โลกโซเชียล มีเดียได้กล่าวถึงอยู่เสมอ สำหรับ Balenciaga ภายใต้ทิศทางการออกแบบโดย เด็มนา กวาซาเลีย ผู้ปลุกปั้นให้เทรนด์ Anti-Fashion กลับมาโลดแล่นอีกครั้งในอุตสาหกรรมแฟชั่น

โดยในฤดูกาลล่าสุดกับคอลเลกชั่นฤดูหนาว 2020 ที่ใช้ชื่อโชว์สุดอลังการว่า Post-Apocalyptic หรือการกล่าวถึงคืนวันโลกล่มสลายจากคำทำนายจากพระเจ้าในเหตุการณ์อวสานล้างโลก กลายเป็นคีย์ลุคสะท้อนความผิดบาปในจิตใจของมนุษย์ภายใต้ยูนิฟอร์มไหล่ยก ชุดนักบอล สิงห์นักบิด ไปจนถึงไอเท็มนักประดาน้ำ ที่ถูกปรับแต่งดีไซน์ตามแบบบาเลนเซียก้า

ซึ่งหนึ่งในไอเท็มฮอตจากรันเวย์ที่ย้ำชัดกระแส Ugly Shoes ของแบรนด์ให้ถูกพูดถึงในครั้งนี้ คงต้องยกให้คอลาบอเรชั่นกับ Vibram แบรนด์รองเท้า ‘ห้านิ้ว’ ที่มีดีเรื่องความคงทนและการยึดเกาะกับพื้นโลก มาร่วมสร้างสรรค์แคปซูลคอลเลกชั่นเอาใจสายแฟ ด้วยซีรีย์รองเท้ารีไซเคิลนิตถักดีไซน์คุ้นตา เสริมความสบายด้วยส้นพื้นยางตามเอกลักษณ์ของ Vibram ที่มาให้เลือกสรรทั้งแบบสนีกเกอร์มาดเท่ดูคล้ายสวมถุงเท้าเปลือยในโทนสีดำและแดง หรือจะแซ่บขึ้นอีกนิดลองเลือกเป็นแบบ รองเท้าส้นสูงสีชมพู ก็บอกเลยว่าเปรี้ยวเข็ดฟัน

info@imaxtree.com

Other Articles

CODE 11.59 by Audemars Piguet สีสันของเวลาร่วมสมัย

CODE 11.59 by Audemars Piguet นาฬิการ่วมสมัยแห่งศตวรรษที่ 21 ผสมผสานมรดกจากอดีตเข้ากับนวัตกรรมใหม่ โดยคำว่า CODE นั้นมาจากคำภาษาอังกฤษ 4 คำ นั่นคือ Challenge, Own, Dare และ Evolve ส่วน 11.59 นั้นสื่อถึงช่วงเวลา...

Thom Browne ยกมาทั้งสวนสัตว์

WHO LET THE BAGS OUT หลายคนคงจำอัตลักษณ์ของแบรนด์ ทอม บราวน์ (Thom Browne) ได้จากกระเป๋ารุ่น Hector ที่ออกแบบเป็นรูปร่างของสุนัขพันธุ์ดัชชุนหรือเจ้าหมาไส้กรอกแสนน่ารักของใครหลาย ๆ คนซึ่งไม่ว่าจะเป็นคอลเล็กชั่นบนรันเวย์ฤดูกาลไหนก็ปรากฎให้ได้เห็นกันตลอด แต่ Thom Browne...

ตัวตนที่ลุ่มลึกภายใต้ความคมเข้มของผู้ชายชื่อ ‘จอส เวอาห์’

จอส เวอาห์ แสงเงิน นักแสดงหนุ่มหน้าเข้มที่เข้าวงการเพียงสองปีแต่มีผลงานทั้งซีรีส์และละครมาไม่น้อย จากซีรีส์เรื่องแรก ‘Friend Zone เอา.ให้.ชัด’ ‘Wolf เกมล่าเธอ’ ‘สามเราต้องรอด’ ‘เกมรักเอาคืน’ จนถึงงานละคร ‘ไฟสิ้นเชื้อ’ ที่ได้ประกบคู่กับรุ่นใหญ่อย่างนุ่น วรนุช จอสก็สอบผ่านฉลุยมาแล้ว และไม่นานเกินรอเราคงจะได้เห็นเขาอีกครั้งใน Friend Zone 2 เดิมทีจอสเป็นที่รู้จักในแวดวงยูทูบเบอร์จากเพจดูมันดิ...