Tuesday, December 1, 2020

Anthony Hopkins และศาสตร์เครื่องหอม

เชื่อว่าทุกคนรู้จัก เซอร์ แอนโทนี ฮอปกินส์ (Sir Anthony Hopkins)  นักแสดงรุ่นเก๋าที่เข้าสู่วงการภาพยนตร์ตั้งแต่ปลายยุค 1960 จากฝีมือการแสดงระดับรางวัลในภาพยนตร์เรื่องดังต่าง ๆ อย่าง The Silence of the Lambs, Hanibal, Transformers, Thor หรือ The Two Popes แต่ต่อไปนี้เราจะรู้จัก แอนโทนี ฮอปกินส์ เพิ่มในอีกหนึ่งบทบาทใหม่นั่นคือเจ้าของแบรนด์เครื่องหอมในชื่อเจ้าตัว Anthony Hopkins

ผลิตภัณฑ์เครื่องหอมจากแบรนด์ Anthony Hopkins ประกอบด้วยน้ำหอม AH Eau de Parfum เทียนหอม และน้ำมันหอมระเหย โดยตัวน้ำหอมส่วนผสมของมะกรูด ดอกส้ม และมัสค์สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง สำหรับเทียนหอมและน้ำมันหอมระเหยมีให้เลือกด้วยกัน 3 กลิ่นคือกลิ่นไม้จันทร์หอม (Sandalwood), กลิ่นดอกพุดซ้อนและซ่อนกลิ่น (Gardenia Tuberose) และกลิ่นเปลือกไม้ (Amber Noir) 

“ผมเลือกน้ำหอมและเครื่องหอมเพราะอยากส่งกำลังใจผ่านคลื่นความหอมตัวแทนความคุ้นเคยและผ่อนคลายเพราะเรากำลังเผชิญกับโลกที่ต่างออกไปจากการระบาดของโรค COVID-19 ซึ่งส่งผลกระทบต่อปัญหาความหิวโหยของเด็กด้วย” – แอนโทนี ฮอปกินส์

นอกจากนี้แบรนด์เครื่องหอม Anthony Hopkins ยังได้รับความร่วมมือกับองกรณ์การกุศล No Kid Hungry ที่มุ่งแก้ปัญหาการขาดแคลนอาหารในเด็ก ซึ่งเป็นเรื่องน่ากังวลมากเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 ในสหรัฐอเมริกา โดยทุกการสั่งซื้อจะมีส่วนช่วยองกรณ์ No Kid Hungry ในการจัดหาอาหารให้เด็ก ๆ ที่ขาดแคลนอาหารได้ถึง 50 มื้อเลยทีเดียว

ใครที่สนใจหรืออยากรู้ว่าน้ำหอมและเครื่องหอมจากนักแสดงรุ่นเก๋าอย่าง Anthony Hopkins จะน่าตรึงตาตรึงใจเหมือนฝีมือการแสดงอันช่ำชองของเขาหรือไม่ สามารถสั่งซื้อทางเว็บไซต์ anthonyhopkins.com ได้แล้ว นอกจากนี้ใครที่ได้เป็นเจ้าของเครื่องหอมเหล่านี้แล้วยังจะได้ชื่นชมผลงานศิลปะที่ Anthony Hopkins ตั้งใจรังสรรค์ลงบนตัวบรรจุภัณฑ์ด้วยตัวเองอีกด้วย 

Other Articles

ไอเท็มจาก Cartier ที่เข้ากับฮอลิเดย์นี้

คุณเคยชอบบรรยากาศในบูติกลักชัวรีมากๆ แล้วอยากได้ของตกแต่งในร้านมาประดับบ้านบ้างไหม? โอกาสนั้นมาถึงแล้วเมื่อแบรนด์คาร์เทียร์ (Cartier) ได้เพิ่มไลน์สินค้าใหม่เป็นอ็อบเจ็กต์และแอ็กเซสเซอรี่สำหรับตกแต่งบ้านและใช้งานในชีวิตประจำวัน นอกเหนือไปจากจิวเวลรี่ นาฬิกา เครื่องหนัง และน้ำหอมที่เราคุ้นเคย คอลเลกชั่นนี้ใหม่นี้มีทั้งของตกแต่ง เครื่องเขียน เอ็นเตอร์เทนเมต์ และโปรดักต์สำหรับเด็ก โดยนำสัญลักษณ์ของแบรนด์มาใช้ในการออกแบบ ทั้งลวดลายเสือแพนเตอร์ โลโก้ตัว C โดยแบ่งเป็นธีม Panthère de Cartier, Entrelacés de Cartier, Diabolo...

ใหม่ล่าสุด CODE 11.59 by Audemars Piguet Selfwinding Flying Tourbillon

หลังจากเปิดตัวยังไม่ทันครบ 2 ปี คอลเลกชั่น CODE 11.59 by Audemars Piguet ก็สร้างชื่อให้กับแบรนด์ โอเดอมาร์ ปิเกต์ ด้วยซิกเนเจอร์ในการออกแบบ หลอมรวมเฮอริเทจเข้ากับนวัตกรรม นำเสนอออกมาเป็นนาฬิการ่วมสมัยที่น่าจับตามอง โดยเฉพาะผลงานใหม่ล่าสุด CODE 11.59 by Audemars Piguet Selfwinding Flying Tourbillon...

เติมเต็มความสุขปลายปีด้วยชิ้นงานพิเศษจาก Hermès

ART TO CARRY ผู้หญิงคนไหนก็ต้องใจอ่อนให้กับกระเป๋าทั้งนั้น โดยเฉพาะกระเป๋า Hermès Roulis Mini bag ปรินต์ลาย Éperon d’or บนหนัง Swift calfskin Cinderella Story ความเก๋ของรองเท้าส้นสูงหนังกลับเมทัลลิกรัดส้นคู่นี้ก็คือส้นรองเท้าดีไซน์รูปโซ่ Chaîne d’ancre motif Check Mate ส่วนหนึ่งเพราะซีรีส์ The Queen's Gambit กำลังดัง แต่บอร์ดเกมต่างๆ ก็เป็นกิจกรรมที่ทำให้เราใช้เวลาร่วมกับครอบครัว และเจ้ากระดานหมากรุกไม้มะฮอกกานีตกแต่งหนังยังเป็นของแต่งบ้านชั้นดีเสียด้วย Smooth As...