Sunday, November 27, 2022

5 ไอเท็มควรลอง! ต้อนรับเคาน์เตอร์แรกของ Gucci Beauty ในไทย

ถึงแม้จะอึกครึมกันมาทั้งปี ช่วงปลายปีนี้ก็ยังคงมีข่าวให้สาวกบิวตี้ตื่นเต้นกันเยอะพอสมควร โดยเฉพาะแบรนด์ใหม่ๆ ที่เข้ามาเปิดตัวในประเทศไทย ซึ่งก็รวมไปถึง Gucci Beauty ที่ใครหลายคนก็ตั้งตารอที่จะพุ่งตัวไปเป็นเจ้าของ จากกระแสรีวิวจากบลอคเกอร์หรือยูทูปเบอร์จากทั้งต่างประเทศและคนไทยที่บินไปตำมาแล้ว โดยเครื่องสำอางของ Gucci Beauty นั้น มีอเลสซานโดร มิเคเล่ Creative Director คนปัจจุบันของ Gucci มาช่วยสร้างสรรค์ ไอเท็มเหล่านี้จึงยังคงเอาไว้ด้วยกลิ่นอายของความเป็นวินเทจและหรูหรา ทำให้มันเป็นมากกว่าแค่เครื่องสำอางธรรมดาๆ ชิ้นหนึ่งเท่านั้น และวันนี้เราขอรวบรวมเอาไอเท็มดาวเด่นมาแนะนำให้คุณได้รู้จักกัน เมื่อเคาน์เตอร์เปิดในวันที่ 22 ตุลาคม นี้ จะได้พุ่งตรงไปได้ทันที

Poudre De Beauté Mat Naturel 

ประเดิมกันที่แป้งฝุ่นอัดแข็งที่ใครๆ ก็พูดกันว่าช่วยทำให้ผิวของคุณสวยขึ้นได้อย่างชัดเจน มาใน 12 เฉด อณูแป้งที่เนียนละเอียดและน้ำหนักเบาสบาย กับส่วนผสมที่ช่วยกระจายแสง ทำให้ใบหน้าดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ รวมทั้งคุณสมบัติที่ช่วยปกปิดอย่างเเนบสนิทไปกับผิวและติดทนตลอดทั้งวัน ให้ลุคที่ไร้ที่ติให้กับคุณได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากดอกไม้ให้คุณได้ใช้มันอย่างสุนทรีย์ บรรจุอยู่ในตลับสีทองฝาสีชมพูอ่อนหรูหราสลักชื่อแบรนด์ Gucci พร้อมกับพัฟเนื้อดี

Rouge à Lèvres

ตัวที่สองก็มาแรงไม่ต่างจากตัวแรก กับลิปสติกหลากเฉดสีสวยงาม มาใน 4 เนื้อสัมผัส ตั้งแต่แบบ Sheer ในปลอกลายดอกไม้ , Satin ในปลอกสีทองสลักลวดลายอ่อนช้อย, Mat ในปลอกสีทองพิมพ์ลายคล้ายเสาในยุคกรีกโบราณ และ Metalic ในปลอกสีดำประดับดวงดาวสีทองวาววับ ในแต่ละเนื้อสัมผัสประกอบไปด้วยเฉดสีสวยงามอย่างนับไม่ถ้วน ลิปสติกเหล่านี้ถือเป็นสินค้าชิ้นแรกในการกลับเข้าสู่วงการเครื่องสำอาง โดยอเลสซานโดร มิเคเล่ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากนักแสดงฮอลลีวู้ดรุ่นเก่าที่มีริมฝีปากอันเย้ายวน และสร้างให้คุณทุกๆ คน ได้รับลุคที่สวยงามเหล่านั้นได้อย่างง่ายดายจากการทาลิปสติกของกุชชี่เหล่านี้นั่นเอง

Poudre De Beauté Éclat Soleil

ไอเท็มชิ้นต่อมาเป็นแป้งคอนทัวร์เนื้อละเอียด ที่จะมอบฟินิชชิ่งลุคของผิวที่กระจ่างใส ระเรื่อ และบ่มแดดอย่างสุขภาพดี เช่นเดียวกับแป้งฝุ่น เนื้อของแป้งคอนทัวร์มีน้ำหนักบางเบา แนบสนิทไปกับผิวหน้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ และยังมีส่วนประกอบสำคัญเป็นกรดไฮยาลูโรนิคและเชีย บัตตเตอร์ ให้ความชุ่มชื้นและเรียบลื่นกับผิว มาพร้อมกับ 5 เฉดสี ในตลับสี Aqua Blue สวย ตัดขอบด้วยสีทองหรูหรากับแฟรงปัดในตัว และตลับยังสามารถเปลี่ยนตัวรีฟิลได้ด้วยเช่นกัน

Gucci Mascara L’Obscur 

ตัวที่ 4 ที่เราอยากจะแนะนำคือมาสคาร่าแท่งแรกของแบรนด์ ด้วยชื่อ L’Obscur นั้นสื่อถึงความเป็นจุดกึ่งกลางระหว่างเสน่ห์และลึกลับ เปรียบได้เหมือนกับดวงตาที่สร้างได้ทั้งความเย้ายวนและยังคาดเดายากในเวลาเดียกัน เนื้อมาสคาร่าแบบครีมเนียนนุ่ม สีดำสนิทและติดทนนาน ช่วยจัดเรียงเส้นขนตาให้หนาฟูอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ลุคที่สวยเก๋ มั่นใจให้กับคุณได้ทุกวัน

Crayon Définition Sourcils

และตัวสุดท้ายเป็นชิ้นที่หลายคนรวมถึงเราด้วยคงไม่ขาดคิดว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ชิ้นแรกๆ ที่จะออกมาของ Gucci Beauty กับดินสอเขียนคิ้วหน้าตาคลาสสิคที่เราคุ้นเคย ด้านหนึ่งเป็นเนื้อดินสอและอีกด้านหนึ่งเป็นแปรงปัดที่ช่วยจัดเรียงเส้นขนคิ้วและเกลี่ยสีของคิ้วให้เนียนเสมอกัน เฉดสีทั้ง 6 เฉดนี้ออกมาเพื่อครอบคลุมทุดเฉดสีผมของคุณ พร้อมกับเนื้อสัมผัสที่นุ่มลิ่นแต่ยังคงไว้ด้วยความเกลี่ยง่ายและติดทน ในกล่องยังมีกบเหลามาให้ด้วย ให้คิ้วคุณสวยเป๊ะ

เตรียมพบกับเครื่องสำอาง Gucci Beauty ทุกชิ้นได้ในวันที่ 22 ตุลาคมนี้ ที่เคาน์เตอร์แห่งแรกของแบรนด์ที่ชั้น M สยามพารากอน

Featured Image by Adison Rutsameeronchai

Photos courtesy of Gucci Beauty

Other Articles