Sunday, October 2, 2022

ส่อง 4 แบรนด์ดัง ของ 4สาว BLACKPINK จากงาน”THE ALBUM” Press Conference

หลังจาก 4 สาวBLACKPINK ได้ปล่อยเพลงพร้อมมิวสิควีดีโอล่าสุดอย่าง ‘Lovesick Girls’ ที่ยอดทะลุ 100 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อย พร้อมมีงานแถลงข่าวเปิดตัวอัลบั้ม อย่างเป็นทางการ ว่ามีเพลงอะไรบ้างหลังจากคัมแบ็คมาในครั้งนี้

มีหรือว่าเราจะพลาดชุดของ 4 สาว อย่าง ลิซ่า จีซู เจนนี่ และโรเซ่ ใส่อะไรกันบ้าง ลุคจะปังแค่ไหน แบรนด์ดังใดบ้าง ในงานเปิดตัว THE ALBUM นี้ แฟนคลับเหล่า BLINK ทั้งหลายไม่ต้องตามหากันให้ยากค่ะ วันนี้ลอฟฟีเซียลได้รวบรวม ครบจบที่เดียว มาให้คุณแล้วอีกเช่นเคย (ส่องลุคสุดคิ้วของ4สาวBLACKPINKจากเอ็มวีICECREAM)

BLACKPINK “THE ALBUM” PRESS CONFERENCE

มาเริ่มกันที่สาวสวยสัญชาติไทยอย่าง สาวลิซ่า ในงานนนี้เธอมาในลุคเดรสกระโปรงยาวแขนยาวดีเทลชายระบายหลายชั้นแถมแต่ละชั้นลวดลายผ้าแตกต่างกันอีกด้วยนะคะ และแจ็คเก็ตผ้ากำมะหยี่ ทั้งหมดจาก CELINE แบรนด์ส่งตรงจากฝรั่งเศส นั้นเองค่ะ และเสริมลุคให้คอมพลีด้วยเข็มขัดหนังปักหมุด ถือว่าเป็นลุคที่ทรงเสน่ห์น่าค้นหามากจริงๆนะคะ

เมื่อพูดถึงสาวเจนนี่ เชื่อว่าแฟนคลับของเธอจะต้องรู้ว่า สาวเจนนี่ต้องมาในชุดของ CHANEL อย่างแน่นอน และ ถูกต้องค่ะ เจนนี่เธอมากับลุคผมยาวสลวยเป็นลอนบางๆ กับ เดรสเกาะอกสีดำตรงกลางประดับดอกคามิลเลียสีขาวเด่นสง่า เสริมความเก๋ด้วยเข็มขัดหนังแกะ รวมถึงสร้อย ต่างหู แหวน โทนสีดำสลับทอง ทั้งหมดจาก CHANEL

ส่วนโรเซ่สาวเปรี้ยวของเรานั้น ในงานนี้เธอมาพร้อมกับสีผมสีชมพูที่สะดุดตาและเข้ากันดีกับชุดสีแดงโด่ดเด่นจาก SAINT LAURENT ด้วยเสื้อเชิ้ตผ้าโปร่งดีเทลตัดต่อผ้าลายสก็อตช่วงข้อมือและปกที่เป็นผ้าผูกยาวช่วงคอเสริมให้ดูแฟชั่นนิสมากกว่าเชิ้ตปกติ พร้อมกางเกงขาสั้นสีดำ เสริมความเท่ด้วยเข็มขัดหนังโลโก้ YSL ส่วมทับด้วย เบลเซอร์ผ้าวูลสีแดงลายสก็อต และรองเท้าบูทยาวเท่านั้น เรียกได้ว่า เปรี้ยวเท่มากสไตล์คือสาวโรเซ่จริงๆค่ะ

มาถึงสาวสวยหน้าหวานของเรา อย่างจีซู มาในลุคเดรสกระโปรงสั้นลายตารางเล็กสลับขาวและดำ แต่ก่อนที่จะสวมใส่เดรสนั้นสาวจีซูสวมเสื้อแขนยาวผ้าโปร่งลายจุดผสมความละมุนและเซ็กซี่เล็กน้อย ใส่เป็นตัวในและสวมทับด้วย เดรส แต่เสริมความชิคด้วยเข็มขัดสีดำโลหะทอง และมีกิมมิคน่ารักๆตรงปกคอเสื้อสวยเข็ดกลัดเล็กๆ J’adior Brooch ประดับคริสตัล และแน่นอนว่าทั้งหมดจาก DIOR อีกเช่นเคยค่ะ

ครบกันหมดแล้วนะคะ สำหรับ 4 แบรนด์ดังของ 4สาวBLACKPINK สาวๆและชาว BLINK ทั้งหลายชื่นชอบลุคไหนกันบางคะ ชอบลุคไหน ไอเทมไหน ต้องจัดเลยค่ะ นาทีนี้พลาดไม่ได้จ้า ส่วนแฟนคลับคนไหนอยากรู้ “เมคอัพสุดปังของสาวจีซู ในเพลงLovesick Girls” คลิกลิงค์เลยนะค๊าาา

Other Articles