Thursday, June 1, 2023

เฉลิมฉลองครบรอบ 160 ปีกับ TAG Heuer

สัมผัสความสง่างามที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก TAG Heuer Carrera ต้นแบบเรือนเวลาโครโนกราฟระดับไอคอนิกที่ปรับโฉมไว้อย่างร่วมสมัย

  • ความสง่างามร่วมสมัยที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก TAG Heuer Carrera รุ่นดั้งเดิม

การเผยโฉมของครั้งใหม่ของ TAG Heuer Carrera ในครั้งนี้เปิดตัวมาพร้อมกับกรอบสเตนเลสสตีลที่สง่างาม ซึ่งการออกแบบไม่เหมือน Carrera รุ่นที่ผ่านมาเพราะเป็นการออกแบบที่ปราศจากสเกลตัวเลขทาคีมิเตอร์และเพื่อความสวยงามเสมือนนาฬิกา Tag Heuer Carrera หน้าปัดสีเงินที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 1963

การสร้างสรรค์นาฬิกาหรูขนาดที่ 42 มม. พร้อมด้วยเม็ดมะยมและปุ่มกดทั้งสอง หน้าปัดจับเวลาหน่วยชั่วโมงที่ตำแหน่ง 9 นาฬิกามาพร้อมตัวเลข 12, 4และ 8 สร้างให้เกิดความสมดุลเมื่ออยู่เคียงข้างหน้าปัดย่อยจับเวลาหน่วยนาทีที่ 3 นาฬิกา ดีไซน์ใหม่ที่ยังคงขับเคลื่อนด้วยกลไกชั้นสูงที่ผลิตในโรงงานของแทค ฮอยเออร์อย่าง คาลิเบอร์ ฮอยเออร์ 02 (Calibre HEUER 02)

เรือนเวลารูปแบบใหม่นั้นเผยโฉมอันสง่างามด้วยหน้าปัดสีดำและสีน้ำเงินนำเสนอบนกับสายนาฬิกาสแตนเลสสตีลรูปตัวเอชแบบพับเพื่อความคล่องตัว ขอบตัวเรือนด้านนอกและด้านในโค้งมนเพื่อให้ดูหรูหราและเรียบง่ายและสายนาฬิกาที่บางลงเพื่อความสบายในการสวมใส่ดีไซน์ที่โดดเด่นของเรือนเวลา TAG Heuer Carrera โฉมใหม่หน้าปัดเงิน และ ถูกแต่งแต้มด้วยโรสโกลด์ลงบนเข็มชั่วโมงและนาที มาพร้อมสายข้อมือหนังอัลลิเกเตอร์สีน้ำตาลอันสุขุมคลาสสิค ฝาหลังคริสตัลแซฟไฟร์ยึดด้วยสกรูเผยให้ตุ้มแกว่งและกลไกการทำงานที่สวยงามด้วยสีโรสโกลที่สง่างามอย่างไร้ที่ติ

  • สมบูรณ์แบบด้วยกลไกคาลิเบอร์ Heuer02

นาฬิกาในไลน์ Carrera นั้นนำเสนอเทคโนโลยีอันก้าวล้ำที่พัฒนาขึ้นโดย แทค ฮอยเออร์ สิ่งที่แตกต่างกันมากที่สุดระหว่างนาฬิการุ่น ‘2447S’ และนาฬิการุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่นดีไซน์ล่าสุดก็คือกลไกที่บรรจุอยู่นั่นเอง นาฬิการุ่นล่าสุดทำงานด้วยระบบ Heuer 02 ซึ่งได้มาตรฐาน Swiss-made ผลิตขึ้นในโรงงานที่ Chevenez กลไกนาฬิกาประกอบด้วยชิ้นส่วนกว่า 168 ชิ้น พร้อมระบบ Column Wheel และระบบโครโนกราฟชั้นสูงที่มีคุณภาพและการสำรองพลังงานได้นานกว่า 80 ชั่วโมง

เรือนาฬิกากาที่ขึ้นชื่อว่าเกิดในสนามแข่งรถที่สง่าในยามค้ำคืน นาฬิกา TAG Heuer Carrera รุ่นใหม่นี้แสดงออกถึงความสง่างามอย่างแท้จริงและสร้างความโดดเด่นในทุกสถานการณ์ และถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นเกียรติแก่ผลงานออกแบบระดับไอคอนที่เป็นตำนานนำเสนอความหรูสง่าอันเหนือระดับและนวัตกรรมการสร้างสรรค์นาฬิกาที่ก้าวล้ำ สง่างามและน่าเชื่อถือ แทค ฮอยออร์ คาร์เรรา (TAG Heuer Carrera) โฉมใหม่จึงเป็นการหลอมรวมสุนทรียศาสตร์เข้ากับฟังก์ชั่นและเทคโนโลยีอันล้ำสมัยไว้อย่างแยบยล

Other Articles