Thursday, September 24, 2020

12 ลุค เจ้าแม่แฟชั่นชุดกีฬา Serena Williams

รวบตึงไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับการแข่งขันเทนนิสแกรนด์สแลมรายการสุดท้ายของปีอย่างเทนนิสยูเอสโอเพน (The US Open) หญิงเดี่ยวที่แข่งรอบชิงชนะเลิศไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยแชมป์ในปีนี้ตกเป็นของ นาโอมิ โอซากะ (Naomi Osaka) ตัวแทนจากประเทศญี่ปุ่น ที่เกือบจะได้ดวลรอบตัดสินกับ เซเรนา วิลเลียมส์ (Serena Williams) อย่างเมื่อปี 2018 แต่ Serena Williams พลาดท่าพ่าย วิคตอเรีย อซาเรนกา (Victoria Azarenka) ไปก่อนในรอบรองชนะเลิศ และถ้าพูดถึงเจ้าของแชมป์แกรนด์สแลม 23 ครั้ง อย่าง Serena Williams แล้วนอกจากความเก่งกาจของเธอแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่มองข้ามไม่ได้เลยคือแฟชั่นที่เธอสวมลงแข่งขันที่มักสร้างสีสันเพิ่มความสนุกให้การดูกีฬามากขึ้น 

ชุดกีฬาของ Serena Williams ได้รับการสนับสนุนจาก Nike ที่ได้เซ็นต์สัญญาครั้งแรกตั้งแต่ปลายปี 2003 และมีการต่อสัญญามาเรื่อย ๆ เธอเคยปรากฎตัวมาแล้วทั้งในกระโปรงผ้าทูล เทรนช์โค้ท และเดรสลายเสือดาว บนสนามแข่งขัน และนี่คือ 12 ลุคเด่นที่เรารวบรวมมาให้ได้ดูกัน

1.  Serena William at Nasdaq-100 Open 2004

2. Serena Williams at U.S. Open 2004

3. Serena Williams at Wimbledon 2008

4. Serena Williams at Wimbledon 2013

5. Serena Williams at U.S. Open 2014

6. Serena Williams at Wimbledon 2015

7. Serena Williams at Australian Open 2016

8. Serena Williams at U.S. Open 2016

9. Serena Williams at French Open 2018

10. Serena Williams at U.S. Open 2018

11. Serena Williams at French Open 2019

12. Serena Williams at Wimbledon 2019

สัญลักษณ์ Nike ประดับคริสตัล Swarovski 34 เม็ด

Other Articles

เรียนรู้โลกกว้างผ่านธรรมชาติกับแพรี่พาย หญิงสาวที่หัวใจเต็มไปด้วยศิลปะ

อมตา จิตตะเสนีย์ หรือ Pearypie หญิงสาวที่เราต่างรู้จักกันดีในฐานะเมกอัพอาร์ทิสต์ชื่อดัง เจ็ดปีที่เธอสนุกกับสิ่งนั้นจนถึงจุดอิ่มตัวและตัดสินใจวางมือ แล้วเบนเข็มมาเป็น ‘Student of Earth หรือนักเรียนของโลก’ นิยามที่แพรจำกัดความให้ตัวเอง โดยมีวิชาผ้าไทยเป็นบทเรียนแรก การลงชุมชนเพื่อทำความรู้จักกับผ้าไทยในแต่ละท้องถิ่นก่อเกิดเป็นความหลงใหล จนอยากจะถ่ายทอดให้ทุกคนได้สัมผัสและหลงรักไปด้วยกันกับเธอ

12 ลุค! Billy Porter และบทบาทการขับเคลื่อนสังคม LGBTQI+

ถ้ากล่าวถึง Billy Porter เราคงนึกถึงเค้าจากซีรีส์ Pose จากการเป็นนักร้องและนักแสดงละครเวที จากแฟชั่นในงานประกาศรางวัลต่าง ๆ หรือจากการเป็นคนที่คอยสนับสนุน เรียกร้อง และผลักดันสิทธิและความเสมอภาคของกลุ่ม LGBTQI+ ทั้งผ่านการขึ้นปราศรัย การแต่งตัว หรืองานการแสดงของเค้า โดยล่าสุดเจ้าตัวได้ประกาศผ่านทางทวิตเตอร์ว่าจะรับหน้าที่เป็นผู้บรรยายในซีรีส์ “Equal" ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งผลงานที่เจ้าตัวจะได้มีส่วนร่วมในการนำเสนอกลุ่ม LGBTQI+ ต่อสังคม

5 วิธีสุดง่าย! ช่วยผลัดเซลล์ผิวหน้าของคุณที่ไม่ใช่การใช้สครับ

กว่าจะได้ผิวหน้าสวยๆ มานั้นไม่ใช่เรื่องที่ง่ายดายและจบในขั้นตอนเดียวเราต่างรู้กันดี ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนของการล้าง การเช็ด ไปจนถึงการลงบำรุงหลากขั้นตอน แต่ขั้นตอนหนึ่งที่เรียกได้ว่าสำคัญมากๆ ในการสร้างผิวหน้าที่สวยงามนั้นก็คือการผลัดเซลล์ผิว แน่ล่ะ ว่าระบบของร่างกายตามธรรมชาตินั้นมีไทม์ไลน์การพลัดเซลล์ผิวที่ตายออกไปต่อเดือนอยู่แล้ว แต่นั่นก็ไม่ได้เป็นการการันตีว่าทุกอย่างจะสะอาดหมดจด เราจึงต้องช่วยธรรมชาติกันเสียหน่อยด้วยการผลัดเซลล์ผิวด้วยตนเอง ข้อดีของการผลัดเซลล์ผิวอย่างสม่ำเสมอ...