Tuesday, December 1, 2020

Samsung Galaxy Z Fold2 5G สมาร์ทโฟนจอพับได้ กับการตอบโจทย์ชีวิตที่เหนือระดับ

ในชีวิตที่กิจธุระให้ต้องจัดการมากมายในแต่ละวัน จะเป็นอย่างไรหากมีผู้ช่วยให้เราจัดการเรื่องสำคัญในชีวิตได้อย่างง่ายดาย โดยเฉพาะสมาร์ทโฟนซึ่งเป็นสิ่งที่เราพกติดตัวและใช้งานแทบจะตลอดเวลา ซึ่งนั่นเป็นความตั้งใจของ Samsung ในการพัฒนาสมาร์ทโฟนจอพับได้รุ่นล่าสุด Samsung Galaxy Z Fold2 5G ในดีไซน์สุดหรูบ่งบอกนิยามแห่งอนาคตพร้อมฟีเจอร์เพื่อตอบโจทย์คนที่ชอบทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกันให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด  

หลังจากเปิดตัวเป็นข่าวเกรียวกราวไปเมื่อไม่นานมานี้ Samsung Galaxy Z Fold2 5G  ได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ที่ได้มีโอกาสใช้  ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ คุณกรณ์​ ณรงค์เดช นักธุรกิจหนุ่มมากความสามารถ บิ๊กบอสแห่งเคพีเอ็น ซึ่งต้องเดินทางไปไหนมาไหนตลอดเวลา เขาเล่าให้เราฟังว่า “ปัจจุบันนี้ ผมใช้มือถือทุกฟังก์ชั่น ไม่ว่าจะส่งอีเมล ดูคลิป  บางทีโทรศัพท์มือถือปกติก็อาจจะเล็กไปหากต้องทำอีเมล์ยาวๆ” 

แน่นอนว่า Samsung Galaxy Z Fold2 5G  ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การทำงานของคุณกรณ์จริงๆ  “จากสมัยก่อนเราก็ต้องพกทั้งแล็บท็อป ทั้งแท็บเล็ต ทั้งโทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟนจอพับได้นี้จึงตอบโจทย์ เพราะว่าขนาดใหญ่ จึงทำงานได้ง่าย แต่ในขณะเดียวกันเวลาพับก็สามารถใช้กระเป๋าได้ พกพาสะดวก และอีกฟังก์ชั่นหนึ่งที่เป็นพระเอกเลยคือ Split Screen สามาถทำ Multi-Active Window สามารถเปิดแอพได้พร้อมๆกัน 2-3 แอพได้” 

อีกคนที่เป็นนักธุรกิจที่น่าจับตามองและได้มีโอกาสทดลองใช้ Samsung Galaxy Z Fold2 5G  แล้วก็คือคุณแพม-สิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล หญิงเก่งแห่งโลกการเงิน ผู้ดูแลบริษัทแลกเปลี่ยนเงินตรา Superrich (สีเขียว) ซึ่งประทับใจในโทรศัพท์รุ่นใหม่ที่มีฟังก์ชั่นหลายอย่างที่ช่วยให้ทำงานสะดวกขึ้น “ชีวิตแพม ปกติก็ค่อนข้างวุ่นวายค่ะ คือเหมือนมีการติดต่อสื่อสารอะไรตลอดทั้งวัน มันก็ดีถ้าสามารถทำพร้อมๆ กันได้”

“แล้วพอได้มาใช้  Samsung Galaxy Z Fold2 5G ก็ประทับใจจริงๆ เพราะปกติเราจะต้องพกสมาร์ทโฟนกับแท็บเล็ตอย่างละหนึ่ง แต่ว่าอันนนี้พอจอใหญ่มากก็สามารถผสานทั้งสองไว้เป็นหนึ่งเดียว แล้วเราก็ไม่ต้องพกอะไรเยอะแยะแล้ว มันสะดวกมาก แล้วปกติแพมต้องดูอะไรหลายอย่างพร้อมๆ กัน มีข้อมูล ข่าว ราคาค่าเงิน พอเป็นจอใหญ่ก็ใช้สะดวกจริงๆ ค่ะ และสำหรับใครชอบถ่ายรูปสามารถถ่าย Selfie กล้องหลังได้ด้วยนะคะ” 

ด้วยนวัตกรรมและดีไซน์ที่แตกต่าง ไม่แปลกที่ Samsung Galaxy Z Fold2 5G จะสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคปัจจุบันได้อย่างเต็มประสิทธิภาพจริงๆ โดยเมื่อพับหน้าจอ ยังสามารถใช้งานสมาร์ทโฟนได้เต็มจอบนหน้าจอกว้างขนาด 6.2 นิ้ว ซึ่งจับถนัดมือและพกใส่กระเป๋าได้สะดวก และเมื่อกางเครื่องออกยังสามารถใช้งานแอพลิเคชันได้ต่อเนื่องบนหน้าจอหลักด้านใน หน้าจอด้านยังมีขนาดกว้างถึง 7.6 นิ้ว เทียบเท่าแท็บเล็ต และด้วยฟีเจอร์ Multi-active window ให้คุณเปิดใช้งานได้พร้อมกันถึง 3 หน้าจอพร้อมจัดวาง Layout หน้าจอได้อิสระ พร้อมด้วย Flex Mode ทำให้กางเครื่องใช้งานได้หลายองศา รองรับการใช้งานได้หลากหลาย

สำหรับใครที่อยากเปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับ Samsung Galaxy Z Fold2 5G ในประเทศไทยจะมีให้เลือกจับจอง 2 เฉดสี คือ Mystic Bronze และ Mystic Black สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จาก https://www.samsung.com/th/galaxy-z-fold2/ 

Other Articles

ไอเท็มจาก Cartier ที่เข้ากับฮอลิเดย์นี้

คุณเคยชอบบรรยากาศในบูติกลักชัวรีมากๆ แล้วอยากได้ของตกแต่งในร้านมาประดับบ้านบ้างไหม? โอกาสนั้นมาถึงแล้วเมื่อแบรนด์คาร์เทียร์ (Cartier) ได้เพิ่มไลน์สินค้าใหม่เป็นอ็อบเจ็กต์และแอ็กเซสเซอรี่สำหรับตกแต่งบ้านและใช้งานในชีวิตประจำวัน นอกเหนือไปจากจิวเวลรี่ นาฬิกา เครื่องหนัง และน้ำหอมที่เราคุ้นเคย คอลเลกชั่นนี้ใหม่นี้มีทั้งของตกแต่ง เครื่องเขียน เอ็นเตอร์เทนเมต์ และโปรดักต์สำหรับเด็ก โดยนำสัญลักษณ์ของแบรนด์มาใช้ในการออกแบบ ทั้งลวดลายเสือแพนเตอร์ โลโก้ตัว C โดยแบ่งเป็นธีม Panthère de Cartier, Entrelacés de Cartier, Diabolo...

ใหม่ล่าสุด CODE 11.59 by Audemars Piguet Selfwinding Flying Tourbillon

หลังจากเปิดตัวยังไม่ทันครบ 2 ปี คอลเลกชั่น CODE 11.59 by Audemars Piguet ก็สร้างชื่อให้กับแบรนด์ โอเดอมาร์ ปิเกต์ ด้วยซิกเนเจอร์ในการออกแบบ หลอมรวมเฮอริเทจเข้ากับนวัตกรรม นำเสนอออกมาเป็นนาฬิการ่วมสมัยที่น่าจับตามอง โดยเฉพาะผลงานใหม่ล่าสุด CODE 11.59 by Audemars Piguet Selfwinding Flying Tourbillon...

เติมเต็มความสุขปลายปีด้วยชิ้นงานพิเศษจาก Hermès

ART TO CARRY ผู้หญิงคนไหนก็ต้องใจอ่อนให้กับกระเป๋าทั้งนั้น โดยเฉพาะกระเป๋า Hermès Roulis Mini bag ปรินต์ลาย Éperon d’or บนหนัง Swift calfskin Cinderella Story ความเก๋ของรองเท้าส้นสูงหนังกลับเมทัลลิกรัดส้นคู่นี้ก็คือส้นรองเท้าดีไซน์รูปโซ่ Chaîne d’ancre motif Check Mate ส่วนหนึ่งเพราะซีรีส์ The Queen's Gambit กำลังดัง แต่บอร์ดเกมต่างๆ ก็เป็นกิจกรรมที่ทำให้เราใช้เวลาร่วมกับครอบครัว และเจ้ากระดานหมากรุกไม้มะฮอกกานีตกแต่งหนังยังเป็นของแต่งบ้านชั้นดีเสียด้วย Smooth As...