Wednesday, May 22, 2024

แค่ตบก็สวยเลย! RAN Original Plus แป้งตัวใหม่จากมุมมองของ ‘ป้อม วินิจ’

ชื่อของ ป้อม – วินิจ บุญชัยศรี หรือที่เรารู้จักกันดีผ่านอินสตาแกรม @pomvinij นั้น เป็นที่คุ้นเคยของคนไทยมานานหลายปีในฐานะเมกอัพอาร์ตติสท์ชั้นแนวหน้าของประเทศไทย ผ่านประสบการณ์และผลงานที่เป็นที่พูดถึงมากมายบนใบหน้าของเหล่าดาราและเซเลบริตี้แถวหน้า เช่น ชมพู-อารยา, คริส หอวัง , ใบเฟิร์น- พิมพ์ชนก และอีกมากมาย สำหรับปีที่ 25 ในวงการ ป้อม-วินิจ กลับมากับบทบาทใหม่ในฐานะ Creative Director สรรสร้างเครื่องสำอางจนออกมาเป็น RAN Original Plus Powder

สำหรับ RAN Original Plus Powder นั้น ถูกพัฒนาสูตรมาจากประสบการณ์ของป้อม-วินิจ โดยตรง กับการปกปิดที่มีมากมาขึ้น แต่ยังคงไว้ด้วยการสร้างผิวที่เป็นธรรมชาติด้วยส่วนผสมของ Diamond PowderและLipo LightTM OAP-PVA ที่ช่วยลดการมองเห็นริ้วรอยและกระจายแสง ด้วยเนื้อแป้งที่ละเอียดและบางเบา มอบประสิทธิภาพในการเติมความปกปิดได้โดยที่ไม่เป็นคราบ ทำให้คุณสามารถใช้มันได้ตั้งแต่ลุคในการใช้ชีวิตประจำวันไปจนถึงลุคออกงานแบบจัดเต็ม รวมทั้งยังไม่ปล่อยให้เห็นอณูแป้งที่ชัดเจนเมื่อต้องถ่ายภาพอีกด้วย

นอกจากนี้ จุดเด่นของ RAN Original Plus Powder นั้น อยู่ที่สารบำรุงอัดแน่นกว่าเดิม เเป็นSkincare Powder สำหรับยุคสมัยที่เร่งรีบนี้ หลายคนอาจลงสกินแคร์ตอนเช้าได้ไม่ครบทุกขั้นตอนทั้ง สารสกัดจากสาหร่ายในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ช่วยปกป้องผิวจากฝุ่นละออง สร้างเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะ รวมไปถึงแสงสีฟ้าจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิค ไฮยารูลอนเพื่อช่วยกักเก็บน้ำคงความชุ่มชื่นให้ผิว รวมไปถึง Ceramides และ Squalane ช่วยให้ผิวแข็งแรง Astaxanthin, สารสกัดจากดอกกล้วยไม้และวิตามินอี ช่วยต้านอนุมูลอิสระ Allantoin และสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ช่วยลดการระคายเคือง ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้

RAN Original Plus Powder มีทั้งหมด 3 เฉดสีที่คัดสรรมาแล้วว่าครอบคลุมเหมาะกับสีผิวคนเอเชียในแพ็กเกจจิ้งสีชมพูอ่อน ในราคา 790 บาท พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้วที่ Eve & Boy , Beautrium, และ Watson และมากไปกว่านั้น พี่ป้อมได้กระซิบบอกเราไว้ว่าให้เตรียมตัวรอผลิตภัณฑ์เมกอัพชิ้นเด็ดๆ อีกมากมาย ที่กำลังจะตามมาไม่ช้านี้แน่นอน

Photos courtesy of RAN Cosmetics

Other Articles