Thursday, September 24, 2020

‘Pink Bar’ รูฟท็อปบาร์ไอคอนสีชมพู ความมหัศจรรย์ที่มีอยู่จริงในกรุงเทพฯ

ณ ชั้น 61 โรงแรมเลอบัว แอท สเตท ทาวเวอร์ คือที่ตั้งของ ‘Pink Bar’ ความหรูหรายามค่ำคืนของกรุงเทพฯ ที่ควรค่าแก่การมาเยือน รูฟท็อปบาร์แห่งนี้ตกแต่งด้วยโทนสีชมพูหวานละมุนตาในทุกองค์ประกอบ ออกแบบโดย สกอตต์ วิตเทเกอร์ จาก DWP ซึ่งต้องการให้ที่นี่เป็นสถานที่ที่คุ้นเคยและเฟมินีน มอบความโรแมนติกอย่างที่สุด ผสมผสานกับรสชาติพรายฟองของแชมเปญแต่ละแก้วได้อย่างนุ่มนวลไร้ที่ติ

ความโดดเด่นของบรรยากาศ ความหรูหราสะดวกสบาย คือสิ่งที่คุณต้องมาพิสูจน์ด้วยตัวเอง รวมไปถึงแชมเปญระดับพรีเมียมอีกเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น Le Brun de Neuville, Rare Champagne, Champagne J. de Telemont, Dosnon Champagne โดยเฉพาะรสชาติสุดพิเศษอย่าง Champagne Comtes de Dampierre ซึ่งซีอีโอของโรงแรมเลอบัว Mr. Deepak Ohri เป็นผู้เสาะหามาจากฝรั่งเศสด้วยตนเอง

Pink Bar เป็นบาร์เพียงแห่งเดียวในโลกที่คุณจะได้เพลิดเพลินกับแชมเปญเลื่องชื่อแบบเป็นแก้ว โดยไม่ต้องซื้อทั้งขวด ถ้าคุณกำลังนึกถึงสถานที่ที่เหมาะกับการควงแขนคู่รักไปจิบค็อกเทลเพลินๆ พร้อมนั่งชมหมู่ดาวกะพริบฉายแสง Pink Bar คือจุดหมายที่มีให้คุณครบถ้วน สวยงามราวกับในฝัน ทว่าเป็นความมหัศจรรย์ที่มีอยู่จริง…

Pink Bar ชั้น 61 โรงแรมเลอบัว แอท สเตท ทาวเวอร์ เปิดบริการเวลา 17.00-01.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2624-9999 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.lebua.com/pink-bar

Other Articles

12 ลุค! Billy Porter และบทบาทการขับเคลื่อนสังคม LGBTQI+

ถ้ากล่าวถึง Billy Porter เราคงนึกถึงเค้าจากซีรีส์ Pose จากการเป็นนักร้องและนักแสดงละครเวที จากแฟชั่นในงานประกาศรางวัลต่าง ๆ หรือจากการเป็นคนที่คอยสนับสนุน เรียกร้อง และผลักดันสิทธิและความเสมอภาคของกลุ่ม LGBTQI+ ทั้งผ่านการขึ้นปราศรัย การแต่งตัว หรืองานการแสดงของเค้า โดยล่าสุดเจ้าตัวได้ประกาศผ่านทางทวิตเตอร์ว่าจะรับหน้าที่เป็นผู้บรรยายในซีรีส์ “Equal" ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งผลงานที่เจ้าตัวจะได้มีส่วนร่วมในการนำเสนอกลุ่ม LGBTQI+ ต่อสังคม

5 วิธีสุดง่าย! ช่วยผลัดเซลล์ผิวหน้าของคุณที่ไม่ใช่การใช้สครับ

กว่าจะได้ผิวหน้าสวยๆ มานั้นไม่ใช่เรื่องที่ง่ายดายและจบในขั้นตอนเดียวเราต่างรู้กันดี ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนของการล้าง การเช็ด ไปจนถึงการลงบำรุงหลากขั้นตอน แต่ขั้นตอนหนึ่งที่เรียกได้ว่าสำคัญมากๆ ในการสร้างผิวหน้าที่สวยงามนั้นก็คือการผลัดเซลล์ผิว แน่ล่ะ ว่าระบบของร่างกายตามธรรมชาตินั้นมีไทม์ไลน์การพลัดเซลล์ผิวที่ตายออกไปต่อเดือนอยู่แล้ว แต่นั่นก็ไม่ได้เป็นการการันตีว่าทุกอย่างจะสะอาดหมดจด เราจึงต้องช่วยธรรมชาติกันเสียหน่อยด้วยการผลัดเซลล์ผิวด้วยตนเอง ข้อดีของการผลัดเซลล์ผิวอย่างสม่ำเสมอ...

ล้วงลึกตัวตน Willow Smith แฟชั่น ไอคอนแถวหน้ากับบทบาทตัวแทนอันโดดเด่นของ Pasha de Cartier

เธอคือตัวแทนของเด็กสาวคนรุ่นใหม่ ที่พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าความสามารถอันหลายหลาก และกล้าที่จะเป็นตัวของตัวเองในแบบไม่ซ้ำใคร ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงบนโลกใบนี้ ซึ่งหลายสิ่งถูกขับเคลื่อนจากหนุ่มสาวเจเนเรชั่นใหม่ที่ไม่เคยหยุ่ดนิ่งพัฒนาศักยภาพทางความคิดด้วยไอเดียและแรงกำลังในเชิงสร้างสรรค์ พร้อมลงมือทำให้เป้าหมายที่วาดฝันกลายเป็นจริง เหมือนกับตัวตนของ 'วิลโลว์ สมิธ' (Willow Smith) นักร้องมากความสามารถที่ไม่ยอมจำกัดตัวเองว่าเป็นผู้มีความเชี่ยวชาญเพียงด้านใดด้านหนึ่ง...