Wednesday, May 22, 2024

OPPO Reno4 สีใหม่ Nebula Purple จับมือ KLOSET & ETCETERA ออกแบบกระเป๋าคอลเล็กชั่นพิเศษ

หลังจากประสบความสำเร็จกับสีฟ้า Galactic Blue และสีดำ Space Black ล่าสุด OPPO Reno4 ออกสีใหม่ Nebula Purple เสริมทัพสมาร์ทโฟนดีไซน์ล้ำ พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านแฟชั่นด้วยการจับมือ KLOSET & ETCETERA ออกแบบกระเป๋าคอลเล็กชั่นพิเศษ OPPO x KLOSET & ETCETERA Limited Edition

เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ OPPO Reno4 สี Nebula Purple ภายใต้สโลแกน “Clearly the best you” ที่ได้แรงบันดาลใจในการผสมผสานระหว่างเฉดสีม่วงและสีเงินจากความงดงามของจักรวาลที่ลึกลับ และยกระดับความเรียบหรูด้วย “Reno Glow” เทคนิคการออกแบบพื้นผิวแบบด้านที่มีประกายระยิบระยับ ของ OPPO

นองจากความสวยงามของสีสันแล้ว OPPO Reno4 มาพร้อมกับหน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 720G ที่ช่วยให้การใช้งานไหลลื่นไม่มีมีสะดุด เล่นได้เพลิน ๆ กับแบตเตอรี่ขนาด 4015 mAh และระบบชาร์จไว 30W VOOC Flash Charge 4.0 ชาร์จ 20 นาทีได้แบตเตอร์รี่ 50% และสามารถชาร์จเต็มได้ในเวลาเพียง 57 นาที และยังมาพร้อมฟีเจอร์กล้องตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ที่ชอบในการเผยความเป็นตัวตนด้วย กล้องหน้า 32MP และกล้องหลัง 4 ตัว คมชัดสูงสุด 48MP มาพร้อม AI Color Portrait ที่ช่วยเปลี่ยนสีพื้นหลังให้เป็นสีขาว-ดำ เพิ่มความโดดเด่นให้ตัวแบบมากยิ่งขึ้น สามารถใช้งานได้ทั้งกล้องหน้า และกล้องหลัง รองรับทั้งภาพนิ่งและวีดีโอ แถมยังสามารถถ่ายวีดีโอแบบ Monochrome Video โดยเป็นการดูดสี 3 สีคือ แดง ฟ้า และเขียว ช่วยให้สร้างสรรค์วีดีโอได้หลากหลายสไตล์มากยิ่งขึ้น

สำหรับความพิเศษที่สุดของ OPPO Reno4 สี Nebula Purple คือการจับมือกับแบรนด์แฟชั่นสัญชาติไทย KLOSET & ETCETERA ในการนำสี Nebula Purple มาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบกระเป๋าดีไซน์เก๋ Collection พิเศษ OPPO x KLOSET & ETCETERA Limited Edition ในคอนเซ็ปต์ “From Dusk till dawn” ที่ถ่ายทอดบรรยากาศในช่วงที่แสงสว่างและความมืดโคจรมาพบกันอย่างลงตัวผ่านภาพที่ดวงอาทิตย์โคจรมาในช่วงเวลาเดียวกับดวงจันทร์ โดยใช้สี Nebula Purple ผสมผสานกับสีของท้องฟ้าในช่วงเวลาฟ้าสางที่สื่อถึงการเริ่มต้นสิ่งใหม่และท้องฟ้ายามพลบค่ำที่สื่อถึงความคิดสร้างสรรค์อันไม่สิ้นสุด พร้อมจัดวางตัวอักษร “RENO” และ “KLOSET & ETCETERA” ทั่วใบเพื่อให้ได้กระเป๋าที่คุณสามารถสนุกกับไลฟ์สไตลได้ในทุกช่วงเวลา

พิเศษ! เมื่อจอง OPPO Reno4 Nebula Purple สมาร์ทโฟนสีสันสวยสดใส โดดเด่น สะดุดตา รับฟรีกระเป๋าดีไซน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ OPPO x…

OPPOさんの投稿 2020年9月11日金曜日

เรียกได้ว่าสีสันใหม่ของ OPPO Reno4 Nebula Purple นี้เป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีที่มาคู่กับแฟชั่นที่นำสมัยได้อย่างลงตัว และที่สำคัญยังมาในราคาสบายกระเป๋าสำหรับคนรุ่นใหม่อีกด้วย ใครที่ไม่อยากพลาดสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมก้าวใหม่ของเทรนด์แฟชั่น ก็อย่ามัวลังเล สามารถพรีออเดอร์ตั้งแต่วันนี้ – 17 กันยายน 2563 ด้วยราคา 11,990 พร้อมของแถมสุดพิเศษมากมาย ได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศและพิเศษสุด ๆ เมื่อจอง OPPO Reno4 สีใหม่ Nebula Purple เฉพาะที่ OPPO Brand Shop รับเพิ่มทันทีกระเป๋า OPPO x KLOSET & ETCETERA Limited Edition รายละเอียดเพิ่มเติมที่ Facebook : oppothai

Other Articles