Thursday, September 24, 2020

หรือนี่ ! คือเฟสชิลด์ที่สาวกหลุยส์ วิตตอง ต้องมี

ต่อให้เป็น อิทแบ็กใบเด่นจากรันเวย์ หรือ แอ็กเซสเซอรีชิ้นจิ๋ว ก็ต้องหลบทาง! ให้กับความร้อนแรงเกินต้านของ ‘เฟสชิลด์เอาใจคนสายแฟฯ จาก หลุยส์ วิตตอง’ หนึ่งในแอ็กเซสเซอรีชิ้นเด่นที่กำลังเป็นกระแสพูดถึงในโลกโซเชียล มีเดีย ช่วงเวลานี้ กับค่างวดในการออกแบบที่มีราคาสูงถึง 961 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราวๆ สามหมื่นบาท (ราคาอยู่ที่ประมาณ 31,270 บาท)

โดยความพิเศษของเฟสชิลด์จากหลุยส์ วิตตอง ในครั้งนี้ ถูกออกแบบและพัฒนาดีไซน์ มาเป็นอย่างดีด้วยคอนเซปต์ both stylish and protective ที่ล้อพร้อมด้วยการเลือกใช้วัสดุที่ใช้พลาสติกใสคุณภาพพรีเมียม ซ่อนความพิเศษด้วยนวัตกรรมเปลี่ยนสีให้เข้มขึ้นเมื่อยามเจอกับแสงแดด รับกับความหรูหราของขอบหนังพิมพ์ลายโมโนแกรมที่เย็บตกแต่งโดยรอบ ประดับด้วยหมุดสีทองและโลโก้อันเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนเป็นหมวกกันแดดใบเก๋ได้อีกด้วย

เอาเป็นว่า แฟนๆแอลวีคนไหนสนใจ 30 ตุลาคมนี้ เตรียมกดสั่งจองผ่านช่องทางออนไลน์ของหลุยส์ วิตตองได้เลย

Other Articles

สัมผัสความงามของธรรมชาติของไฮจิวเวลรี่จาก Piaget

ผลงานไฮจิวเวลรี่หรือเครื่องประดับชั้นสูง ซึ่งผลิตเพียงแบบละไม่กี่ชิ้นและน้อยคนนักจะได้ครอบครอง แต่เพียงแค่ได้ชมก็ช่วยเติมเต็มความฝันแล้ว อย่างคอลเลกชั่นล่าสุด Wings of Light จาก Piaget แบรนด์ลักชัวรี่จากสวิตเซอร์แลนด์ซึ่งมีชื่อเสียงในการผลิตนาฬิกาแลพเครื่องประดับมาอย่างยาวนาน  คอลเลกชั่น Wings of Light...

เรียนรู้โลกกว้างผ่านธรรมชาติกับแพรี่พาย หญิงสาวที่หัวใจเต็มไปด้วยศิลปะ

อมตา จิตตะเสนีย์ หรือ Pearypie หญิงสาวที่เราต่างรู้จักกันดีในฐานะเมกอัพอาร์ทิสต์ชื่อดัง เจ็ดปีที่เธอสนุกกับสิ่งนั้นจนถึงจุดอิ่มตัวและตัดสินใจวางมือ แล้วเบนเข็มมาเป็น ‘Student of Earth หรือนักเรียนของโลก’ นิยามที่แพรจำกัดความให้ตัวเอง โดยมีวิชาผ้าไทยเป็นบทเรียนแรก การลงชุมชนเพื่อทำความรู้จักกับผ้าไทยในแต่ละท้องถิ่นก่อเกิดเป็นความหลงใหล จนอยากจะถ่ายทอดให้ทุกคนได้สัมผัสและหลงรักไปด้วยกันกับเธอ

12 ลุค! Billy Porter และบทบาทการขับเคลื่อนสังคม LGBTQI+

ถ้ากล่าวถึง Billy Porter เราคงนึกถึงเค้าจากซีรีส์ Pose จากการเป็นนักร้องและนักแสดงละครเวที จากแฟชั่นในงานประกาศรางวัลต่าง ๆ หรือจากการเป็นคนที่คอยสนับสนุน เรียกร้อง และผลักดันสิทธิและความเสมอภาคของกลุ่ม LGBTQI+ ทั้งผ่านการขึ้นปราศรัย การแต่งตัว หรืองานการแสดงของเค้า โดยล่าสุดเจ้าตัวได้ประกาศผ่านทางทวิตเตอร์ว่าจะรับหน้าที่เป็นผู้บรรยายในซีรีส์ “Equal" ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งผลงานที่เจ้าตัวจะได้มีส่วนร่วมในการนำเสนอกลุ่ม LGBTQI+ ต่อสังคม