Tuesday, September 27, 2022

HUAWEI Watch Fit “สมาร์ทวอทช์สำหรับทุกคน”

หลังจากประสบความสำเร็จกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แบบสวมใส่ (wearable) มาตั้งแต่ปี 2018 กับ Watch GT รุ่นแรกและ Watch GT 2 ในปี 2019 รวมถึง Watch GT 2e ที่ปล่อยออกมาเมื่อมีนาคมปีนี้ ล่าสุด HUAWEI กลับมาอีกครั้งกับนาฬิกาอัจฉริยะ HUAWEI Watch Fit ตอบโจทย์การใช้งานของคนทุกเพศทุกวัยด้วยคอนเซ็ปต์ “สมาร์ทวอทช์สำหรับทุกคน”

 สมาร์ทวอช Huawei Watch Fit

เรือนนาฬิกาอัจฉริยะ HUAWEI Watch Fit นี้ชูความโดดเด่นด้านความแม่นยำในการวัดผลและเก็บข้อมูลด้านสุขภาพด้วยระบบอัจฉริยะมากมาย อาทิ เทคโนโลยี HUAWEI TruRelax™ ตรวจสอบระดับความเครียดพร้อมแบบฝึกหัดการหายใจเพื่อผ่อนคลายความเครียดให้ลดน้อยลง เทคโนโลยี HUAWEI TruSleep™ 2.0 ระบบติดตามและวิเคราะห์คุณภาพการนอนหลับเพื่อการนอนหลับที่ดียิ่งขึ้น และระบบเซ็นเซอร์ตรวจจับค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด (SpO2) รวมถึงระบบติดตามและแจ้งเตือนรอบการมีประจำเดือนของสาว ๆ อีกด้วย

อีกหนึ่งความพิเศษที่ HUAWEI Watch Fit จะทำให้สายออกกำลังกายต้องร้องกรี๊ดคือโปรแกรมการออกกำลังกายที่ครอบคลุมทุกความถนัดและกิจกรรมที่ไม่ซ้ำของคนทุกเพศทุกวัยด้วยโปรแกรมออกกำลังกายที่มีให้เลือกมากถึง 96 โปรแกรม ซึ่งประกอบด้วยการออกกำลังกายพื้นฐาน 11 โปรแกรม และการออกกำลังกายที่สามารถปรับเองได้อีก 85 โปรแกรม และไม่ต้องกลัวว่าจะทำท่าออกกำลังกายถูกต้องหรือไม่เพราะ HUAWEI Watch Fit มี Animated Fitness Coach เทรนเนอร์สาธิตการออกกำลังกายที่ไม่จำเป็นต้องเปิดดูจากอุปกรณ์อื่นให้ยุ่งยาก โดยติดตั้งมาให้เลือกถึง 12 คอร์ส ความยาวตั้งแต่ 3 นาที ถึง 18 นาที เหมาะมาก ๆ สำหรับสาว ๆ ที่มีเวลาน้อย

 สมาร์ทวอช Huawei Watch Fit

สำหรับใครที่ไม่ใช่สายออกกำลังกายก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะนอกจากจะช่วยเก็บข้อมูลอย่างแม่นยำทุกกิจกรรมในชีวิตประจำวันแล้ว HUAWEI Watch Fit ยังเป็นไอเทมแฟชั่นที่สามารถช่วยเสริมลุคสวยด้วยการออกแบบที่ลงตัวเหมาะสำหรับทุกโอกาสกับหน้าจอสัมผัส AMOLED ขนาด 1.64 นิ้ว คมชัดระดับ HD ปรับความสว่างได้อัตโนมัติตามสภาพแวดล้อมเพื่อการมองเห็นหน้าจอแบบพร้อมใช้งานตลอดเวลา (Always-On) พร้อมความบางเบาแต่ใช้งานติดต่อกันได้ยาวนานถึง 10 วัน พ่วงเทคโนโลยีชาร์จเร็วเพียง 5 นาที ก็สามารถใช้งานอย่างต่อเนื่องได้ตลอดทั้งวัน 

 สมาร์ทวอช Huawei Watch Fit

HUAWEI Watch Fit มีให้เลือกเป็นเจ้าของด้วยกัน 4 สี ได้แก่ ดำแกรไฟต์ เขียวมิ้นท์ ส้มแคนตาลูป และชมพูซากุระ ในราคา 3,499 บาท สั่งซื้อสินค้าทางหน้าร้านหัวเว่ยแบรนด์ช็อปทุกสาขา ออนไลน์สโตร์ shop.huawei.com/th และตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการได้แล้ววันนี้

 สมาร์ทวอช Huawei Watch Fit

Other Articles