Sunday, November 27, 2022

เพราะสีแดงมันสุดปัง! Gucci Beauty จึงทำให้มันอยู่ในสถานการณ์ ไม่ว่าคุณจะเป็นใครก็ตาม

ลิปสติกสีแดง เครื่องสำอางที่เป็นดั่งอาวุธลับของใครหลายๆ คน ในการช่วยสร้างลุคสวยสุดปังพิฆาตในเวลาที่ต้องการ แต่นั่นก็ใช่ว่าจะเป็นคุณสมบัติเดียวของลิปสติกสีแดงเท่านั้น แต่ลิปสติกสีสดเฉดสวยนี้นั้น สามารถทาได้กับทุกลุค ทุกโอกาส และกับทุกคน และคงจะไม่มีแบรนด์ความงามไหนตอกย้ำความคิดนี้ได้ดีไปกว่า Gucci Beauty ที่ล่าสุดพึ่งได้ปล่อยแคมเปญสุดเริ่ดออกมา โดยมีลิปสติกสีแดงดาวเด่นของแบรนด์อย่างเฉด Glodie Red เป็นนางเอก

https://www.instagram.com/p/CFaGowPKaIz/?utm_source=ig_web_copy_link

ในแคมเปญครั้งนี้เราได้เห็นสิ่งที่แตกต่างและโดดเด่นจากแบรนด์ความงามอื่นๆ คือการใช้นายแบบและนางแบบที่เป็นดั่งตัวแทนของคนธรรมดามาเป็นคนดำเนินเรื่อง และแน่นอนว่ากิจกรรมที่ทำนั้น ก็เป็นกิจกรรมธรรมดาๆ ที่เราๆ ทำกันเป็นปกติอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการจิบชายามบ่าย ดื่มน้ำอัดลม กินฮอทด๊อก หรือการเล่นเมาท์ออร์แกน โดยลูกเล่นก็คือสิ่งของในกิจกรรมนั้นๆ จะมีเฉดสีเป็นสีแดงสดตามแบบของลิปสติกในแท่ง

สำหรับเราแล้วอีกหนึ่งจุดเด่นที่ไม่ได้ถูกสื่อสารออกมาอย่างตรงๆ สำหรับแคมเปญลิปสติกครั้งนี้ของกุชชี่ บิวตี้ หรือถ้าหากจะพูดไปก็เรียกได้ว่ามีอยู่ในทุกๆ แคมเปญเลยก็ว่าได้ นั่นก็คือการตอกย้ำข้อความที่ว่า ‘ความงามนั้นเป็นเรื่องที่ไร้ขีดจำกัด’ จากทั้งการเลือกใช้แบบในแต่ละครั้ง หรือเรื่องราวรวมไปถึงอารมณ์ของแต่ละแคมเปญ ส่งเสริมให้เราได้เห็นว่า ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร มีความแตกต่างจากกันอย่างไร เรื่องพวกนี้จะหายไปเมื่อมาถึงโลกของความงาม เพื่อให้คุณได้แสดงความเป็นตัวตนออกมาได้อย่างเต็มที่ สนุกไปกับมัน มั่นใจที่จะสร้างความสวยในแบบของตัวเอง ซึ่งเมื่อถึงตอนนั้น คุณก็จะรู้สึกได้ว่านี่แหละคือความงามที่ดีที่สุด

ลิปสติกเนื้อดีของกุชชี่ในสี Glodie Red นี้ มาใน 2 เนื้อสัมผัสทั้งแบบซาตินและแบบแมตต์ ให้คุณได้เลือกสรรค์แล้วตามความต้องการ พร้อมด้วยอีกหลากหลายเฉดสีและเนื้อสัมผัสที่มีให้คุณได้จับจองแล้วที่บูธีคของกุชชี่ สาขาสยามพารากอน

ลิปสติกสี Glodie Red จาก Gucci Beauty

Photos courtesy of Gucci Beauty

Other Articles