Tuesday, February 7, 2023

7 รุ่นมาก สไตล์ไปกับ Birkenstock

Birkenstock (เบอร์เคนสต๊อก) เผมโฉมบรรดารองเท้ารุ่นใหม่ มากถึง 7 รุ่นกันเลยทีเดียวในครั้งนี้  เรียกได้ว่าออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์  ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะรองเท้าสำหรับ สายผจญภัย, สายท่องเที่ยว ไปจนถึงสายแฟชั่น

มาเริ่มกันที่รุ่นแรก อย่าง Kyoto รุ่นนี้ได้ใช้หนังกลับชนิดนิ่มมาเป็นวัสดุสำหรับตัวสายและตัวรองเท้าพื้นด้านในอีกด้วย ความพิเศษที่เพิ่มขึ้นคือ มาพร้อมขอเกี่ยวที่ใช้งานได้หลากหลายและสายรัดเพื่อให้คุณปรับได้ตามไซส์ของคุณตามที่ต้องการ

ถัดมากับรุ่น Adventure Tatacoa รุ่นนี้เราขอตอบโจทย์คนรักการท่องเที่ยวแนวแอดเวนเจอร์กันบ้างค่ะ มาด้วยดีไซน์และโทนสีที่ทันสมัย พร้อมพื้นรองเท้าเทอร์โมพลาสติกโพลียูรีเทน (TPU) ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยให้ยึดเกาะเทรลได้ดีขึ้น ใช้วิธีการผลิตแบบไม่ติดกาวช่วยให้การปกป้องและอายุการใช้งานที่ยืนยาวมากขึ้นด้วยนะคะ และที่สำคัญออกแบบมีสายรัดข้อเท้า จะทำให้ก้าวของคุณคล่องตัวและเดินได้อย่างไม่หวั่นแน่นอน

EVA Barbados คือ รองเท้าน้องใหม่จากตระกูล EVA ที่เรียกได้ว่าเวลาเดินนั้นเบาสบายมากจริงๆออกแบบมาเอาใจ รับหน้าร้อนหรือไปท่องเที่ยววันหยุดของคุณที่ ริมชายทะเล     จุดเด่นอยู่ตรงสายคาดรองเท้าพิมพ์ลวดลายหกเหลี่ยมและโลโก้ Birkenstock ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากเสื้อผ้ากีฬา มีให้คุณเพลิดเพลินกับการแต่งตัวของคุณในวันหยุดมากถึง 5 เฉดสี

สำหรับใครที่เป็นสายสปอร์ตกับมินิมอลผสมกัน  ขอแนะนำรองเท้ารุ่น   Tema ที่มาพร้อมพื้นรองเท้าผลิตจากไมโครไฟเบอร์ จึงการันตีได้ถึงความใส่สบาย อีกทั้งบริเวณสายคาดด้านหน้ายังสามารถปรับขนาดได้ตามรูปเท้าของผู้สวมใส่ได้ด้วยนะคะ

ส่วนที่ชอบโทนสีสันแต่ไม่จัดจ้านกำลังพอดีเหมาะกับ Everyday ลุคละก็ต้องจัด Suede Arizona Suede ที่มาในสีโทนหวานให้เลือกถึง3เฉดสี และพื้นรองเท้ามีการบุหนังกลับชนิดนิ่มทำให้คุณนุ่มสบายในการเดินมากยิ่งขึ้น

ตามกันด้วยรุ่น Arizona Blossom White รุ่นนี้เรียกได้ว่าเอาใจสายหวานที่ชื่นชอบในลวดลายการระบายสีน้ำอันละมุนของซากุระสีชมพูที่ตัดกับสีขาวได้อย่างลงตัว มาพร้อมพื้นรองเท้าด้านในบุด้วยหนังกลับนิ่มทำให้นุ่มสบายมากขึ้นและหัวรัดสายสีชมพูอ่อน เสริมความอ่อนโยนและน่ารักได้น่าหลงใหลทีเดียว

ขอทิ้งท้ายเอาใจสายแฟชั่นรักในสีสันทาง เบอร์เคนสต๊อก เลยจัดรุ่นสุดฮิตมาให้อย่าง Arizona Black White Pop มาพร้อมดีไซน์ที่โด่ดเด่นกับลวดลายลายจุดโพก้ดอทด้วยสีสันที่สนุกสนาน กับหัวเข็มขัดสายรัดสีแหลืองและพื้นรองเท้าสีน้ำเงิน ในวันสบายๆของคุณหากแต่งตัวคลุมโทนทั้งตัวสีขาวหรือดำ ลองใส่รองเท้ามีที่ลวดลายก็เป็นอีกลุคที่น่าสนใจเชียวนะคะ รุ่นนี้ มีให้เลือก 2 เฉดสี ได้แก่ พื้นสีดำลายจุดขาว และพื้นสีขาวลายจุดดำค่ะ

https://www.instagram.com/p/CEoiX4unlJH/

แต่ไม่ว่าจะเป็นคุณจะสายไหน  เบอร์เคนสต๊อก ยังคงเอกลักษณ์  Footbed พื้นรองเท้าด้านในที่มีรูปร่างทางกายวิภาคพร้อม องค์ประกอบรองรับพิเศษ พร้อมเลียนแบบรอยเท้าตามธรรมชาติบนพื้นทรายช่วยให้เท้าของคุณรู้สึกสบายที่สุดเท่าที่จะเป็นได้ แม้ว่าคุณจะยืนอยู่อย่างชั่วโมง และยังช่วยส่งเสริมให้สุขภาพตลอดจนการใช้ชีวิตของผู้สวมใส่ดียิ่งขึ้นอีกด้วย ลองไปเลือกรองเท้าที่ใช้สำหรับคุณกันนะคะ

Other Articles