Monday, February 26, 2024

5 หน้ากาก สุดเท่ เอาใจสายสตรีท!!

เมื่อชีวิตตามแบบฉบับ New Normal ยังคงดำเนินกันต่อไปอย่างต่อเนื่อง มีหรือสายแฟชั่นอย่างเราจะอยู่เงียบเฉย วันนี้จึงรวม 5 แบรนด์ แมส หน้ากากผ้าลายสุดเท่ เอาใจ สาวๆสายสตรีทแวร์ ที่รักในการแต่งตัวชิคๆคลูๆ กันบ้างค่ะ

หากให้พูดถึงลายทหาร Camo แล้วละก็ เชื่อว่าสาวๆสตรีทแวร์ ก็ต้องต่างนึกถึงแบรนด์ดังจากแดนปลาดิบอย่าง “A Bathing Ape” หรือ Bape เป็นแบรนด์แรกแน่นอน ไม่ใช่เพียงแค่ลายทหาร (Military Pattern) ธรรมดาเท่านั้น หากคุณสังเกตุดีดีจะเป็นลายทหารที่ผสมผสานกับโลโก้ที่เป็นลิงกอริลล่านะคะ ใครสาวกแบรนด์นี้ละก็อย่าพลาดเด็ดขาด เพราะเขาก็เอาใจสาวๆ ด้วยการผลิตหน้ากากผ้าสีชมพูลายคาโม่ มาให้เรา แต่งตัวกันสนุกเชียวละ

Instagram : bapestorethailand

ต่อมาเราขอนำเสนอสาวๆให้รู้จักกับ Palm Angels ไฮสตรีทแบรนด์ยอดนิยมสัญชาติ อิตาลี เราเลือกหน้ากากลายคลาสสิกผ้าพื้นดำ ลวดลายฟอนต์ โลโก้ สำหรับสาวๆที่ชอบแต่งตัวเท่ๆคลุมโทนสีเน้นสีดำ แต่ยังคงอยากให้มีกิมมิคเล็กๆบ่งบอกว่าฉันใส่หน้ากากผ้าแบรนด์ไฮสตรีท นะจ๊ะ

Instagram : palmangels

ในบางครั้งเชื่อว่าผู้หญิงอย่างเราจะต้องมีความร้อนแรงดังเพลิงไฟอันเป็นเสน่ห์และอยู่ในตัวเองอย่างแน่นอน จึงขอแนะนำหน้ากากผ้าสกรีนลวดลายไฟกันเลยจ่ะ ของ Vision of super สตรีทแวร์ที่ส่งตรงจากยุโรป สัญชาติ อิตาลี นั้นเอง มีให้สาวๆเลือกมากมายหลายสี ไม่ว่าจะชมพูช็อคกิ้งพิงค์ ก็เป็นอีกตัวเลือกที่ดีนะคะ แมทช์ง่ายแถมโดดเด่นสะดุดตาด้วยค่ะ

Instagram : visionofsuper

นาทีนี้สายสตรีทแวร์ เชื่อว่าใครๆก็ต้องรู้จัก Off-White โดย Virgil Abloh ซึ่งเป็นดีไซเนอร์และเจ้าของแบรนด์ โดยผสมผสานลงตัวระหว่างสตรีทแวร์และแฟชั่นระดับสูง และมีความโดดเด่นด้วยกราฟฟิกลายเส้นสีขาวดำ ตัดสลับกันไปมา เรียกง่ายๆว่าลายม้าลายนั้นเองค่ะ บอกเลยว่าใส่แมสของออฟไวท์แล้วละก็สามารถ แมชท์ได้กับเสื้อ ที่มีอยู่ในตู้ของคุณได้ทุกลุคเลยละ

Instagram : off___white

สุดท้ายนี้เราเอาใจสาวเท่ เผ็ด และดุดัน กับหน้ากากลวดลายกราฟฟิกที่แรงบันดาลใจจากนครนิวยอร์ก ของแบรนด์ Haclla บอกเลยว่าแบรนด์นี้ ดีไซน์เก๋ไก๋ ลวดลายแนวพังค์ ก็มีนะคะ ไม่ว่าจะเป็นรูปริมผีปากสีแดงที่ยิ้มเห็นฟันและสกรีนชื่อแบรนด์ลงในฟัน หรือลายเส้นภาพวาดที่มาในสไตล์กราฟฟีตี้ที่แปลกใหม่ ในวันนั้นสาวๆต้องการลุคเท่ๆ ใส่กับเสื้อยืดสีดำลายสุดคลู กับกางเกงยีนส์สีดำขาดๆ ละก็ ขอแนะนำ ไม่ควรพลาด ควรซื้อติดตู้ไว้เลยค่ะ

Instagram : hacullaoffcial

ในเมื่อแต่งตัวเท่ๆทั้งที เราจะต้องเก๋แม้กระทั่งหน้ากากที่เราสวมนะคะ อย่าปล่อยให้เสน่ห์และสไตล์ของเราดรอปลงเพราะหน้ากากอนามัย สาวๆทั้งหลายสามารถสนุกสนาน ในการมิกซ์แอนด์แมชต์ และ เลือกชมกับตามซื้อกันได้ที่ออนไลน์แต่ละแบรนด์เลยจ้า สะดวก เก๋ และส่งตรงถึงบ้านอีกด้วย

Other Articles