Wednesday, April 24, 2024

เฉลิมฉลองสัญลักษณ์เสรีภาพสตรียุค 70s กับ UNIQLO INES DE LA FRESSANGE Fall/Winter 2020

หากสไตล์อันโดดเด่นของ Jane Berkin หรือท่วงทำนองเพลงของ Françoise Madeleine Hardy คือแรงขับเคลื่อนให้พวกคุณลุกขึ้นตามหาอิสระไปกับคืนวันที่พร้อมปลดเปลื้องความคิดตามขนบโลกเก่า แล้วหันมาเชิดชูความเฟมินีนด้วยจิตวิญญาณเสรี ….. ผลงานล่าสุดจาก Uniqlo Ines de la Fressange คอลเลกชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ ฤดูหนาว 2020 นี้คงเป็นคำตอบให้กับลุคห่มหนาวที่จะมาจุดประกายสไตล์ของสาวๆในวันนี้ได้เป็นอย่างดี

แน่นอนว่าการกลับมาร่วมสร้างสรรค์ของ ‘อิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์’ กับแบรนด์ไลฟ์แวร์ชื่อดังในครั้งนี้ ย่อมมาพร้อมกับความเชื่อในการออกแบบของสไตล์ ไอคอนแถวหน้า ที่ตั้งใจเนรมิตเครื่องแต่งกายสำหรับผู้หญิงเพื่อให้ทุกคนสามารถสวมใส่ได้อย่างสบายตัว พร้อมกับเผยเอกลักษณ์ความงามของแต่ละคนได้อย่างมีอิสระ

โดยในครั้งนี้เธอตั้งใจเลือกหยิบยกไอเดียจาก 3 แนวคิดในการออกแบบ ไม่ว่าจะเป็น

  • แรงบันดาลจากการวัฒนธรรมเสรีนิยมในช่วงปี 1970
    ที่ว่าด้วยวิถีของชาวโบฮีเมียน ผู้ออกตามหาอิสระเสรี กลายเป็นผลลัพธ์ให้กับกระโปรงและชุดเดรสจับจีบด้วยมือมาในลวดลายพาสลีย์และโพลกา ดอท และเพื่อช่วยเติมความอบอุ่นให้กับฤดูกาลที่กำลังมาถึง โดยมีผ้าถักเทคโนโลยี 3D Knit ลาย Fair Isle ที่มอบความรู้สึกพื้นบ้านเฉพาะตัว
  • แรงบันดาลนีโอบูร์ชัวร์ 
    นำเสนอไอเดียการออกแบบผ่านเสื้อเบลาส์ผ้าไหมแท้ 100% และเดรสผูกเอวซึ่งถือเป็นไอเทมที่ผู้หญิงทุกคนต่างๆ ต้องมีติดตู้เสื้อผ้าเหมาะสำหรับการจับคู่ทั้งกับแจ็คแก็ตปกขนสัตว์ เสื้อคาร์ดิแกนตัวยาว และกางเกงคูลอตสำหรับโอกาสแบบสบายๆ
  • แฟชั่นกลิ่นอายมัสคูลีน
    สไตล์การออกแบบที่ให้ความรู้สึกเหมือนผู้ชายและได้รับความนิยมจำนวนมากในกลุ่มผู้หญิงในยุค 70s ไม่ว่าจะเป็น เสื้อโค้ท แจ็คแก็ตผ้าทวีดแบบคลาสสิก กางเกงลูกฟูก 

“ในช่วงยุค 70s ผู้หญิงหลายคนต้องการปลดแปลื้องออกจากขนบธรรมเนียมเดิมๆ กลุ่มคนที่รักอิสระเหล่านี้ได้สร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการแฟชั่นและนำเสนอแนวการใช้ชีวิตในทิศทางใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้น”

– อิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์ –

ทั้งหมดนี้ เตรียมให้แฟนอิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์ ได้เลือกช้อปกันได้ที่ Uniqlo ทุกสาขาทั่วประเทศไทยและทางเว็บไซต์ uniqlo.com/th  ในวันศุกร์ที่ 28 สิงหาคม 2563 เป็นต้นไป

Other Articles