Tuesday, September 27, 2022

อิ่มจุใจช่วงมื้อสายวันอาทิตย์ที่ UP & ABOVE @ Okura Bangkok

คัดมาเน้นๆทั้ง ล็อบสเตอร์จากแคนาดา, ปูอลาสก้า , ตับห่านย่าง และลิสต์เมนูอาหารชั้นเลิศหลากหลายเมนูที่ให้เลือกรับประทานกันอย่างไม่จำกัด

หลังต้องกักตัวใช้ชีวิตช่วงวันหยุดอยู่บ้านมานานหลายสัปดาห์ ถึงวันนี้ บรรดาคอนักชิมที่มองหาความสุขจากมื้อสายวันอาทิตย์ คงต่างเริ่มกลับมาเช็คอิน ลิ้มลองอาหารจานโปรดคุณภาพเยี่ยมที่ล้วนคัดสรรมาแล้ว จากห้างร้านโรงแรมชั้นนำ ซึ่งหนึ่งในสุดยอดท็อปลิสต์มื้อซันเดย์ บรั้นช์ ที่เราจะมาแนะนำวันนี้คือ อัพ แอนด์ อะบัฟ ชั้น 24 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ กับไลน์มื้อสายวันอาทิตย์ที่ยังคงครองใจเหล่านักชิมด้วย ลิสต์เมนูอาหารหลากหลายสัญชาติ ทั้ง อาหารญี่ปุ่น อาหารอเมริกัน อาหารฝรั่งเศส อาหารไทย

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

โดยมีอาหารจานหลักปรุงปรุงสดพร้อมเสิร์ฟให้บริการถึงโต๊ะ อาทิ เมนูตับห่านย่างเสิร์ฟกับขนมปังโยโมจิ ล็อบสเตอร์จากแคนาดาย่าง นอกจากนั้นยังมีอาหารที่เชฟจะรังสรรค์ขึ้นจากวัตถุดิบตามฤดูกาลเพื่อให้บริการเป็นอาหารพิเศษประจำแต่ละสัปดาห์ อย่าง หอยเชลล์อบครีมซอสดอกกะหล่ำ ริซอตโต้เห็ดนาเมโกะ เนื้อสันในแกะย่างกับเห็ดชิตาเกะ เนื้อสันในแกะย่างกับเห็ดชิตาเกะ ปลากระพงแดงอบราดซอสไวน์ขาวผสมมิโซะ หรือจะเป็น เนื้อวากิวย่างเสิร์ฟกับซอสยากินิคุก็ให้รสสัมผัสแบบดั้งเดิม

รวมไปถึงคออาหารญี่ปุ่นก็ไม่น้อยใจไปกว่า เพราะทาง อัพ แอนด์ อะบัฟ ยังได้เตรียมมุมอาหารญี่ปุ่นให้บริการซูชิและซาซิมิสดใหม่ตามฤดูกาลโดยเชฟผู้เชี่ยวชาญจาก ห้องอาหารยามาซาโตะ ที่ได้รับ มิชลิน เพลทอีกด้วย ในฟากของอาหารทะเล ทางร้านฯ ก็คัดสรรซีฟู้ด เย็นฉ่ำมาเป็นอย่างดี ทั้ง ปูอลาสก้า กั๊ง ล็อบสเตอร์จากแคนาดา หอยเรเซอร์แคลม ปูหิมะ กล้ามปูนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส หอยแมลงภู่ กุ้งลายเสือ และ หอยนางรมสดหลากหลายชนิด

ร่วมด้วยอีกลิสต์เมนูยาวยับ ทั้ง ซี่โครงแกะอบสมุนไพร แก้มวัวออสเตรเลียตุ๋น ให้บริการกับเครื่องเคียงนานาชนิดไม่ว่าจะเป็นสลัดผักเพื่อสุขภาพ มันฝรั่งอบชีสเป็นชั้น ๆ มันฝรั่งตุ๋นกับไขมันจากเนื้อวากิว แครอทออแกนิกผัดเนย ผักอองดีฟตุ๋นในน้ำซุปดาชิและส้มแมนดาริน อีกทั้งยังมีอาหารไทย และนานาชาติ ที่จะสลับเปลี่ยน หมุนเวียน ให้บริการสำหรับคอนักชิมที่ชื่นชอบอีกด้วย

บุฟเฟต์มื้อสายวันอาทิตย์ มีให้บริการทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่ 12.00 น ถึง 15.00 น. มีให้เลือกถึง 3 เรทราคา อาทิ

  • ราคาท่านละ 4,100++ บาท ให้บริการอาหารแบบไม่จำกัดพร้อมแชมเปญ ไวน์ เบียร์ ค็อกเทลนานาชนิด ชา กาแฟ น้ำอัดลม และน้ำผลไม้
  • ราคาท่านละ 3,500++ บาท ให้บริการอาหารอันหลากหลายกับไวน์โพรเซคโค เบียร์ ค็อกเทลนานาชนิด ชา กาแฟ น้ำอัดลม และน้ำผลไม้
  • และราคาท่านละ 2,800++ บาท ให้บริการพร้อมชา กาแฟ น้ำอัดลม และน้ำผลไม้ สำหรับเด็กอายุ ระหว่าง 4 ถึง 12 ปี ราคาท่านละ 1,050++ บาท

เอาเป็นว่าใครสนใจ อย่าลืมรีบติดต่อจองวันว่างช่วงสุดสัปดาห์แล้วไปลิ้มลองเมนูชั้นยอดกันได้ ณ อัพ แอนด์ อะบัฟ ชั้น 24 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

Other Articles