Sunday, June 23, 2024

สร้างลุคสุดเก๋ไปกับการแต่งตัวคุมโทนสุดปัง

เชื่อว่าสาวๆหลายๆคนนั้นรักและชื่นชอบในการแต่งตัวเป็นที่สุดใช่ไหมละคะ เพราะว่า การแต่งตัวนั้นแสดงถึงตัวตนของเราได้อย่างยอดเยี่ยมพร้อมเสริมเสเน่ห์ให้ดึงดูดคนอื่นๆได้ตั้งแต่ในครั้งแรกเห็น 

Instagram : Leoniehanne /Jessicawang/Ninasandbech/Babba

ในครั้งนี้เราจึงขอนำเสนอไอเดียให้กับสาวๆ พร้อมรวบรวมลุคและไอเทมต่างๆในการแต่งตัวลุคใหม่ๆให้ได้ลองแมชต์กัน กับการลองแต่งตัวคลุมโทนทั้งลุค !! ขอรับรองว่าพอเริ่มแต่งแล้วคุณจะต้องรู​้สึกสนุกสนานกับการเล่นสีสัน อย่างที่สุดเลยละ

Instagram : Ninasandbech

เริ่มต้นกันด้วยที่ลุคแรก ถ้าชุดไม่แดง บอกเลยว่าไม่มีแรงเดินค่ะลองชวนเพื่อนรักสุดซี้ของคุณ ไปทริปสักทริปจัด ใส่ชุดเดรสสีแดงทั้งตัวใส่คู่กันสิคะ พร้อม ส้นสูงสีแดงรัดข้อ กระเป๋าไซส์มินิ เพิ่มความเฟมินีน แต่เสริมความเปรี้ยวชิคด้วย แว่นตา แคทอาย ด้วยสิ ถ่ายรูปมาเราคิดว่ายังไง ยอดไลค์ต้องพุ่งแน่นอน 

หากคุณเป็นคนชอบแต่งตัวเรียบง่ายเชิ้ตสบายๆคู่กับกางเกงสักตัว แต่ยังคงดูดีอยู่เสมอในวันชิลๆลองเพิ่มความโด่ดเด่นด้วยโทนสีเหลืองอ่อนเลม่อนทั้งลุคดูสิ โทนสีชอฟ์ตแต่น่าดึงดูดมากเลยค่ะคุณขา เสริมความแฟชั่นนิสต้าเล็กๆด้วย ที่คาดผม Padded Headband กับแว่นกันแดดทรงAviator เพิ่มความชิคด้วยการแมชต์กับกระเป๋าย่ามง่ายๆเข้าคู่กับรองเท้าส้นสูงเปิดส้นดีเทลสานสุดเก๋กันนะคะ

หรือจะเป็นสีส้มก็ดูดีไม่แพ้กันค่ะ แถมให้ลุคของคุณดูลักชูรี่ไม่ว่าโอกาสไหนจะคุยงานเอย จะไปเดทหรือพบผู้ใหญ่ก็เอาอยู่ทุกงาน ลองหา Blouse เสื้อตัวเก๋ อาจมีดีเทลเปิดไหล่ข้างนึง เพื่อโชว์ไหล่สวยๆขอเราเล็กน้อยพองามดูมีกิมมิค คู่กับกางเกงขายาวสีส้มเพื่อให้ได้ลุคสุภาพ แต่เสริมลูกเล่นด้วยกระเป๋าถือใบเก๋ ดีไซน์ชายรุ่ย ขอบอกว่าเวลาเดินจะสะบัดไปมาเชิ่ดสวยที่สุดเลยค่ะ พร้อมรองเท้าส้นสูงรัดข้อเสริมความทะมัดทะแมงและให้คุณมั่นใจในตลอดทั้งวัน 

ใครว่าผู้หญิงที่ชื่นชอบสีชมพูหรือม่วงจะต้องเป็นสาวหวานใส่แต่กระโปรงเสมอไป ไม่จริงค่ะ ครั้งนี้เราขอนำเสนอลุค สีหวานแต่แอบเท่เต็มไปด้วยสเน่ห์ได้เหมือนกัน หยิบมาเลยค่ะ เสื้อยืดสีม่วงลายกราฟฟิกดีไซน์น่ารักๆ และกางเกงที่สวมใส่สบายอาจจะเป็นกางเกงขายาวตัวเก่งสักตัวหรือวอร์มกางเกงดีเทลขาจั๊มให้คสปอรต์ จับคู่กับสนีกเกอร์ในตู้สีขาวผสมชมพู และกระเป๋าลักชูรี่ที่หรูหราโทนสีเดียวกับชุด แค่นี้คุณก็เก๋น่ามองเชียว ถ้าหากวันนั้นคุณมีนั้นคุยงานสำคัญละก็ สวมเบลเซอร์สีม่วงสวมทับคุุณก็ยังคงไฮแฟชั่นพร้อมคุยงานอีกลุคแล้วค่ะ

มั่นใจว่าสาวๆทุกคนในตู้จะต้องมีชุดโทนสีฟ้าเยอะพอสมควร เราขอแนะนำคุณแต่งตัวเลิศๆไปกับ โทนสีฟ้า กันค่ะ เลือกเสื้อชีฟองแขนยาวที่เรียบร้อยเป็นทางการแต่มีดีเทลผูกโบว์เสริมความละมุนและดูแฟชั่นเล็กน้อย ใส่คู่กับกระโปรงยาวพริ้วตัวเก่ง  สวมทับด้วยสูทหรือเบลเซอร์ เพิ่มสเน่ห์ที่น่าจับตามองด้วยเข็มขัดหนังสีฟ้าโลโก้ทอง พร้อมถือกระเป๋าหนังดีเทลสานสักใบ ในวันทำงานของคุณหรือจะพบนัดมีตติ้งสำคัญรับรองว่าจะเอาอยู่ทุกสายตาในห้องประชุมแน่นอนค่ะ ถ้าวันคุณมีออกไปประชุมด้านนอกละก็ อย่าลืมพกแว่นกันแดดสวยๆไปบังแดดเพิ่มความชิคแถมปกป้องแดดกันด้วยนะคะ

ปิดท้ายนี้ขอเอาใจสาวๆที่ชอบใส่สีๆแต่เลิฟความไม่ฉูดฉาดใส่กันได้ทุกวันอย่าง สีน้ำตาล กันนะคะ อันนี้ขอไม่บรรยายเยอะเพราะว่าสีน้ำตาลก็เป็นอีกโทนสีนึงที่แสนจะคลาสสิกใส่ยังไงก็งามดูดี All Day All Night จริงๆค่ะ แต่วันนี้เราขอแนะนำการมิกซ์แอนด์แมตช์ วันพบปะเพื่อน คุยอัพเดทหรือช้อปปิ้งเก๋ๆ แต่คุณจะเป็นคนสวยเก๋ในเดอะแก๊งค์เลยละ เริ่มกันที่ หาเสื้อสายเดี่ยวคอปท็อปตัวสั้นเพื่อโชว์สัดส่วนสวยๆของคุณกันเลยค่ะ แซ่บๆถ่ายรูปมาปังๆ แต่แอบติดเสื้อคลุมคาดิแกนโทนน้ำตาลไปด้วยก็ดีนะคะกันหนาวและกันแดดค่ะ ใส่คู่กับกางเกงขา3ส่วนหรือ5ส่วน เพิ่มความชิคโชว์น่องสวยๆ จบท้ายด้วยเพิ่มความเปรี้ยวด้วยรองเท้าส้นสูงตะข่าย และถือกระเป๋าหนังคู่ใจสีเดียวกับโทนชุด เชื่อสิคะแค่นี้ คุณจะดูเป็นสาวแฟชั่นนิสต้านำเทรนในกลุ่มเพื่อนของคุณอย่างแน่นอน

Other Articles