Monday, August 10, 2020

Billie Eilish กับซิงเกิลใหม่ล่าสุด ‘My Future’ ที่จะมาชวนคุณเคลิบเคลิ้มไปกับบรรยากาศสุดเหงาและอึมครึม ก่อนจะ…

บิลลี ไอริช สาวน้อยวัย 18 ที่เคยตอบคำถามสื่อเมื่อถูกขอให้นิยามเสียงร้องของเธอด้วยคำ 3 คำว่า “What I want.” เพราะด้วยความสามารถที่เกินตัว บวกน้ำเสียงที่มีเสน่ห์ และเอกลักษณ์การแต่งตัวที่ไม่ซ้ำแบบใคร คงไม่ต้องเกริ่นอะไรมากมายสำหรับนักร้องสาวที่มีคนติดตามในอินสตาแกรมมากถึง 65.6 ล้านคน!

บิลลีกลับมาสร้างเซอร์ไพรส์ให้วงการเพลงอีกครั้ง ด้วยซิงเกิลล่าสุด ‘My Future’ กับซาวด์ดนตรีใหม่ที่จะพาทุกคนดำดิ่งไปกับห้วงอารมณ์ ก่อนที่จะดึงมู้ดกลับมาด้วยบีตที่สดใส ส่วนเอ็มวีเพลงนี้ทำออกมาเป็นการ์ตูนแอนิเมชั่น โดยฝีมือของศิลปินนักวาดภาพประกอบชาวออสซี แอนดรูว์ โอโนราโต ที่ดึงคาแร็กเตอร์เด่นๆ ของบิลลี ไอริช ออกมาได้อย่างชัดเจน

เธอบอกแฟนๆ เกี่ยวกับซิงเกิลล่าสุดนี้ว่า “ฉันเขียนเพลงนี้ขึ้นมาในช่วงของการกักตัว มันเป็นเพลงที่พิเศษกับฉันมากๆ ทุกอย่างที่ถูกถ่ายทอดออกมาในเพลงนี้คือความคิดของฉันทั้งหมด มันสะท้อนความเป็นตัวตนของฉัน และฉันหวังว่าทุกคนจะสามารถค้นหาคุณค่าและความหมายในตัวเอง”

Other Articles

รวมไอเดียแฟชั่น ไกด์ของขวัญสุดพิเศษเพื่อแม่ของคุณ

นับถอยหลังอีกไม่กี่วันนี้ จะถึงเทศกาลวันแม่อีกครั้ง เชื่อว่าสาวๆหลายคนคงจะกำลังเตรียมของและหาของขวัญสุดพิเศษให้แม่ของคุณหรือคนที่คุณรักอยู่ใช่ไหมละ? แต่เอ๊ะ เราจะให้อะไร ไอเทมชิ้นไหนกับแม่ของเราดีนะ ที่สามารถใช้ได้นาน พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ New Normal และยังคงสวยเก๋แฟชั่นนิสต้า ตามแบบของสาวลอฟฟีเซียล เราคัดสรรไอเดียของขวัญเบื้องต้นให้คุณแล้ว รับรองว่าถ้าไปหาซื้อตามแม่ของคุณจะต้องชอบแน่นอน

ถอดรหัสความสุขในวัย 41 กะรัตของ ‘เคต ฮัดสัน’ คุณแม่ลูกสามที่ชีวิตมีแต่รอยยิ้มและความร่าเริง

https://www.instagram.com/p/CDZZcmspR8I/?utm_source=ig_web_copy_link เคต ฮัดสัน คุณแม่ลูกสาม วัย 41 กะรัต ที่ยังคงดูดีไม่มีเปลี่ยนทั้งรูปร่างหน้าตาและความร่าเริง เธอดูแลตัวเองด้วยการออกกำลังกายสม่ำเสมอ และแชร์ภาพครอบครัวที่น่ารักลงในอินสตาแกรมเป็นประจำ ความเก่งของเธอก็คือการเลี้ยงลูกๆ ทั้งสามให้รักใคร่กลมเกลียวกันถึงแม้แต่ละคนจะไม่ได้เป็นพี่น้องที่มาจากพ่อคนเดียวกันก็ตาม ลูกชายคนโตวัย 16 ปี ไรเดอร์ รัสเซล โรบินสัน...

เช็คลิสต์! บิวตี้ ไอเท็มที่เราคัดสรรค์มาให้คุณ สำหรับของขวัญวันแม่ในปีนี้

อีกไม่กี่วันก็จะเวียนมาบรรจบกับวันแม่ของปีนี้แล้ว หลายๆ คน คงกำลังหาของขวัญสุดพิเศษสำหรับคุณแม่ผู้เป็นที่รักของเราอย่างแน่นอน และหนึ่งในตัวเลือกที่การันตีได้ว่าอย่างไรก็ถูกใจคุณแม่อย่างแน่นอนนั่นก็คือบิวตี้ ไอเท็มต่างๆ และวันนี้เราได้คัดสรรค์ชิ้นเด็ดๆ มาให้คุณได้ลองเลือกดูกันแล้ว จะมีอะไรกันบ้าง ไปดูกันค่ะ Rouge Coco Flash...