Thursday, September 24, 2020

Belmond เปิดตัวแคมเปญ ‘สถานที่พักผ่อนสุดเอ็กซ์คลูซีฟ’ ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวและแตกต่าง

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสถานที่พักมีส่วนสำคัญไม่น้อยในการสร้างประสบการณ์การท่องเที่ยวที่ตราตรึง หากแต่การค้นหาสถานที่ที่ตอบโจทย์นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายและทำให้เราสูญเสียเวลาไปโดยใช่เหตุ

เบลมอนด์ (Belmond) เครือธุรกิจโรงแรมและการท่องเที่ยวลักชัวรี ซึ่งดำเนินงานด้านการท่องเที่ยวใน 24 ประเทศทั่วโลก ภายใต้การบริหารของบริษัทสินค้าและบริการลักชัวรีอันดับหนึ่ง LVMH จึงได้รวบรวมคอลเลกชั่นโรงแรมในเครือที่ตอบโจทย์ความต้องการเพื่อการหลบมุมพักผ่อนอย่างมีระดับของทุกคน

Privacy in Motion

สำหรับใครที่ต้องการดื่มด่ำบรรยากาศในทุกช่วงเวลาความเป็นส่วนตัวอย่างช้าๆ น่าจะประทับใจกับการเช่าเรือสำราญและตู้โดยสารส่วนตัวของรถไฟอันเลื่องชื่อ เวนิซ ซิมพรอน-โอเรียนท์-เอ็กซ์เพรส (Venice Simplon-Orient-Express), รถไฟเบลมอนด์รอยัลสก็อตแมน (Belmond Royal Scotsman) และที่เอ็กซ์คลูซีฟที่สุดสำหรับการพักผ่อนกับครอบครัวบนเรือสำราญส่วนตัวที่ล่องไปตามลำธารที่สวยงามราวกับภาพวาดของเมืองเบอร์กันดี เบลมอนด์ อะโฟลท อิน ฟรานซ์ (Belmond Afloat in France) เริ่มต้นที่ 6 คืน เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 16 สิงหาคม พร้อมโปรแกรมชิมไวน์จากไร่องุ่นแบบส่วนตัวในราคาเริ่มต้นเพียง 30,000 ยูโร

Seclusion in the Sun

การพักผ่อนท่ามกลางทะเลและแสงแดด ในคอลเลกชั่นนี้เบลมอนด์ได้หยิบยกเมืองริมชายหาดที่สวยงาม อาทิ เบลมอนด์ นภาใส (Belmond Napasai) บนเกาะสมุยซึ่งเปรียบได้กับสวรรค์ที่มีทั้งป่าและทะเล พร้อมด้วยหาดทรายส่วนตัว สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ วิลล่าและห้องสวีทส่วนตัว รวมไปถึงห้องพักแบบเรสซิเด้นส์ที่ให้ความเป็นส่วนตัวสูงสุด เริ่มต้นจากราคา 29,000 บาทต่อคืน (เข้าพักอย่างน้อยสามคืนขึ้นไป) สำหรับบ้านพักขนาด 2-5 ห้องนอน และเบลมอนด์ จิมบารัน พูริ (Belmond Jimbaran Puri) ในบาหลีก็ถือเป็นจุดหมายที่สมบูรณ์แบบของความสงบสุขและเป็นส่วนตัว ผ่านการตกแต่งทั้งภายนอกและภายในเพื่อประสบการณ์ที่แตกต่างอย่างเหนือระดับ เริ่มต้นที่ 550 ดอลล่าร์ต่อคืน (เข้าพักอย่างน้อยสามคืนขึ้นไป) สำหรับห้องพักพูลวิลล่า 2 ห้องนอน

Urban Escapes

สำหรับใครที่ชื่นชอบเสน่ห์ของเมืองใหญ่แต่เบื่อผู้คนพลุกพล่าน เบลมอนด์ก็ไม่พลาดมอบความเอ็กซ์คลูซีฟที่แตกต่างด้วยคอลเลกชั่นที่พักในบรรยากาศความสนุกของเมือง แต่ยังให้ความสำคัญต่อการพักผ่อนอย่างเต็มที่ อาทิ เบลมอนด์ ลา เรสซิเด้นซ์ อังกอร์ (Belmond La Résidence d’Angkor) ตั้งอยู่ใกล้กับปราสาทนครวัดอันเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของประเทศกัมพูชา ถูกประดับไปด้วยดอกไม้นานาพันธุ์และแฝงไปด้วยความประณีตในงานศิลปะการตกแต่งแบบอินโดจีน ราคาเริ่มต้นที่ 550 ดอลล่าร์ต่อคืนสำหรับห้องสวีท (เข้าพักอย่างน้อยสามคืนขึ้นไป)  และเบลมอนด์ โฮเทล ชิพรีอานี (Belmond Hotel Cipriani) เมืองเวนิชบอกเล่าเรื่องราวผ่านที่ตั้งอันเป็นอดีตปราสาทเก่าแก่ยุคศตวรรษที่ 15 มอบประสบการณ์สุดส่วนตัวให้กับผู้เข้าพักแบบครอบครัวใหญ่หรือในการจัดงานเฉลิมฉลองได้มากถึง 32 ท่าน โดยมีท่าเรือและทางเข้าแยกจากทางเข้าหลักเพื่อการพักผ่อนส่วนตัวแบบอ็กซ์คลูซีฟ รวมถึงบริการตลอด 24 ชั่วโมง ราคาเริ่มต้นที่ 16,000 ยูโรต่อคืน (เข้าพักอย่างน้อยสามคืนขึ้นไป)

Rural Retreat

เบลมอนด์พร้อมพาคุณเข้าสู่อ้อมกอดของธรรมชาติและการพักผ่อนแบบหลบมุมอย่างแท้จริงที่ เบลมอนด์ ลา เรสซิเด้นซ์ ภูว่าว (Belmond La Résidence Phou Vao) ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองมรดกโลกหลวงพระบาง ประเทศลาว โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมโคโลเนี่ยล ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างฝั่งตะวันออกและตะวันตก เริ่มต้นที่ 999 ดอลล่าร์ต่อคืน (เข้าพักอย่างน้อยสามคืนขึ้นไป) สำหรับห้องพัก 6 ห้องนอนท่ามกลางทิวทัศน์สวนสวย และ 8 ห้องนอนของทิวทัศน์ภูเขาสูงในรูปแบบห้องจูเนียร์สวีท

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ belmondpro.com หรือติดต่อกับตัวแทนของ Belmond’s Global Sales team ได้ที่ belmond.com/contactus

Other Articles

สัมผัสความงามของธรรมชาติของไฮจิวเวลรี่จาก Piaget

ผลงานไฮจิวเวลรี่หรือเครื่องประดับชั้นสูง ซึ่งผลิตเพียงแบบละไม่กี่ชิ้นและน้อยคนนักจะได้ครอบครอง แต่เพียงแค่ได้ชมก็ช่วยเติมเต็มความฝันแล้ว อย่างคอลเลกชั่นล่าสุด Wings of Light จาก Piaget แบรนด์ลักชัวรี่จากสวิตเซอร์แลนด์ซึ่งมีชื่อเสียงในการผลิตนาฬิกาแลพเครื่องประดับมาอย่างยาวนาน  คอลเลกชั่น Wings of Light...

เรียนรู้โลกกว้างผ่านธรรมชาติกับแพรี่พาย หญิงสาวที่หัวใจเต็มไปด้วยศิลปะ

อมตา จิตตะเสนีย์ หรือ Pearypie หญิงสาวที่เราต่างรู้จักกันดีในฐานะเมกอัพอาร์ทิสต์ชื่อดัง เจ็ดปีที่เธอสนุกกับสิ่งนั้นจนถึงจุดอิ่มตัวและตัดสินใจวางมือ แล้วเบนเข็มมาเป็น ‘Student of Earth หรือนักเรียนของโลก’ นิยามที่แพรจำกัดความให้ตัวเอง โดยมีวิชาผ้าไทยเป็นบทเรียนแรก การลงชุมชนเพื่อทำความรู้จักกับผ้าไทยในแต่ละท้องถิ่นก่อเกิดเป็นความหลงใหล จนอยากจะถ่ายทอดให้ทุกคนได้สัมผัสและหลงรักไปด้วยกันกับเธอ

12 ลุค! Billy Porter และบทบาทการขับเคลื่อนสังคม LGBTQI+

ถ้ากล่าวถึง Billy Porter เราคงนึกถึงเค้าจากซีรีส์ Pose จากการเป็นนักร้องและนักแสดงละครเวที จากแฟชั่นในงานประกาศรางวัลต่าง ๆ หรือจากการเป็นคนที่คอยสนับสนุน เรียกร้อง และผลักดันสิทธิและความเสมอภาคของกลุ่ม LGBTQI+ ทั้งผ่านการขึ้นปราศรัย การแต่งตัว หรืองานการแสดงของเค้า โดยล่าสุดเจ้าตัวได้ประกาศผ่านทางทวิตเตอร์ว่าจะรับหน้าที่เป็นผู้บรรยายในซีรีส์ “Equal" ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งผลงานที่เจ้าตัวจะได้มีส่วนร่วมในการนำเสนอกลุ่ม LGBTQI+ ต่อสังคม