Tuesday, November 29, 2022

เยือน AP House แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้โดย Audemars Piguet

ในยามที่โลกของวงการรีเทลกำลังเผชิญหน้ากับการเปลี่ยนแปลง “มีอะไรที่เราสามารถทำได้มากกว่านี้เพื่อยกระดับประสบการณ์ของลูกค้ากับโอเดอมาร์ ปิเกต์ให้ดีที่สุด” คือคำถามที่เป็นโจทย์ให้ทีมงานของ Audemars Piguet แบรนด์เครื่องบอกเวลาหรูจากเลอ บราซูส์ (Le Brassus) สวิตเซอร์แลนด์ ริเริ่มโปรเจ็กต์ AP House ซึ่งเป็นอพาร์ทเมนต์ร่วมสมัยสำหรับต้อนรับลูกค้าผู้มาเยือน ทีมงานจินตนาการไปว่า หากจูลส์ หลุยส์ โอเดอมาร์ (Jules Louis Audemars) และเอ็ดเวิร์ด ออกุสต์ ปิเกต์ (Edward Auguste Piguet) สองผู้ก่อตั้งแบรนด์ได้ใช้ชีวิตอยู่ในศตวรรษที่ 21 จะต้อนรับลูกค้าและแบ่งปันความหลงใหลที่พวกเขามีต่อนาฬิกาที่ได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันและงดงามที่สุดอย่างไร

AP House  ซึ่งตั้งอยู่ ณ ชั้น 4 อาคารเกษรทาวเวอร์ ใจกลางย่านปทุมวัน กรุงเทพมหานคร ถือเป็นแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายในพื้นที่ซึ่งมีขนาดกว้างขวางถึง 500 ตารางเมตร แบ่งพื้นที่ออกเป็นสัดส่วน ได้รับการออกแบบในสไตล์ร่วมสมัย ผสานเข้ากับการตกแต่งด้วยงานศิลปะฝีมือศิลปินชาวไทย ทางแบรนด์ตั้งใจให้ที่นี่เป็นสถานที่สำหรับการจัดอีเวนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟและแขกผู้เข้ามาเยี่ยมเยือน สามารถค้นพบเรื่องราวการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ของโอเดอมาร์ ปิเกต์ รวมไปถึงความเชี่ยวชาญ และความโดดเด่นของแบรนด์ ในโลกยุคปัจจุบันด้วย

“AP House จะช่วยเติมเต็มประสบการณ์พิเศษที่เรามอบให้กับแขกผู้มาเยือนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เพราะภายในสถานที่แห่งนี้จะเปิดโอกาสให้เราได้พูดคุยกับลูกค้าอย่างใกล้ชิดและใช้เวลาร่วมกันในพื้นที่ที่ผ่อนคลาย เสมือนอยู่ในห้องนั่งเล่นภายในบ้านของคุณเอง” สเตฟานี อึง (Stefanie Ng) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าว

ส่วนฟรังซัว-อองรี เบนนาเมียส (François-Henry Bennahmias) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โอเดอมาร์ ปิเกต์ อธิบายเพิ่มเติมว่า “แขกผู้เข้ามาเยี่ยมเยือนเอพี เฮ้าส์สามารถชวนเพื่อนๆ มารับประทานอาหารมื้อเที่ยง หรือจัดการประชุมเพื่อพูดคุยธุรกิจ โดยไม่มีเงื่อนไขว่าจะต้องซื้อนาฬิกากับเรา แค่เข้ามานั่งพักผ่อน แล้วปล่อยใจให้สบายก็พอ”

AP HOUSE BANGKOK 

ตั้งอยู่ที่ 127 อาคารเกษรทาวเวอร์ ชั้น 4 ยูนิต A

เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11.00-19.00 น. 

โทร. +66 2 108 6305

อีเมล aphouse.bangkok@audemarspiguet.com

Other Articles