Thursday, March 30, 2023

6 ไอเดียถ่ายรูปสุดชิคกับกาแฟแก้วโปรดของคุณ

เมื่อเช้าวันใหม่มาถึงเชื่อว่าสาวๆหลายๆคนต้องการคาเฟอีนหรือกาแฟสู่ร่างกายอย่างแน่แท้ เพื่อเริ่มต้นวันของคุณอย่างสดใสเฟรชชี่ตลอดเวลา และมีหรือ สายแฟชั่นอย่างเราจะพลาดโอกาสการถ่ายรูปเก๋ๆ อัพลงสตอรี่หรือโพสรูปกับแก้วกาแฟสักหน่อยให้ดูมีสีสันและอัพเดท รูทีนชีวิตดี๊ดี ในโลกโซลเซียลกัน 

บรรยายกันมาขนาดนี้วันนี้เราจึงมีไอเดีย โพสท่ากับแก้วกาแฟสุดชิคมากฝากคุณกัน!! อ่านแล้วอย่าลืมลองแอบกันไปทำตามนะคะ รับรองว่าเลิศ ได้หลายรูปไว้โพสเชียวละ

เริ่มต้นกันที่ตื่นขึ้นมาพบเช้าอันที่สดใส จิบกาแฟอยู่บ้านในวันพักผ่อนหรือก่อนออกไปทำงานนั้น มาเซลฟี่สวยๆกับแก้วโปรดของคุณเลยค่ะ แต่ก่อนที่คุณจะเซลฟี่นั้น เราขอแนะนำให้หาชุดชิลๆสบายๆสำหรับเซลฟี่กันซะหน่อย อาจจะเป็นชุดสายเดี่ยวหรือชุดคลุมอาบน้ำที่ให้ความรู้สึกตื่นมาสวยเลย ธรรมชาติสุดๆ ตอนเซลฟี่นั้นคุณอาจจะบำรุงผิวจริงๆมาร์คดวงตาพร้อมกันเลยก็ได้นะคะ  ได้ทั้งผิวสวยและรูปงามๆเลยค่ะ 

แต่เชื่อว่ายังคงมีสาวๆ ส่วนมากจะต้องรีบเร่งมากในตอนเช้า ลองให้เพื่อนของคุณแอบถ่ายรูปคุณดูสิ ตอนกำลังเดิน ย้ำว่าเดินนะคะ ในมือถือแก้วกาแฟ แล้วมีกระเป๋าคล้องแขน ให้อารมณ์เผลอๆฉันรีบไปทำงานนะ! แต่ยังสวยเป๊ะอยู่เสมอ เสริมสเน่ห์ลุคนี้ของคุณให้ดูธรรมชาติและเอาอยู่ทุกลุค ด้วยการใส่แว่นตาอันโปรดของคุณ ให้ความรู้สึกเหมือนปาปารัสซี่แอบถ่ายเหมือนอยู่เมืองนอกเชียวละ

หรือถ้าเผลอเยอะแล้วคุณลองหาสถานที่สักมุมที่ชื่นชอบอาจจะวิวถนนก็ดี ดาดฟ้าสักตึกก็งดงาม หรือกำแพงเรียบๆ นั่งถ่ายยืนถ่ายไปแบบตั้งใจ แล้วถือแก้วกาแฟโชว์เด่นๆก็ได้รูปถ่ายฟีลสตรีทสไตล์แสนเก๋มาอีกรูป

ต่อมาขอเอาใจหญิงสาวที่รักและชื่นชอบจิบชากาแฟนั่งเที่ยวเล่นในคาเฟ่สวยๆกันบ้างค่ะ เมื่อกาแฟมาเสิร์ฟถึงวางบนโต๊ะ ถ่ายรูปเลยค่ะ แนะนำให้ถ่ายรูปบนโต๊ะ จากมุมท็อปด้านบนเลยจ่ะ แต่ๆก่อนจะถ่ายอย่าลืมจัดโต๊ะสวยๆด้วยนะคะ ลงทั้งทีต้องมีสไตล์ที่เลิศๆค่ะ หาพร็อบโดนๆ อย่างกระเป๋าลักชูรี่ใบโปรด กระเป๋าตังส์ โทรศัพท์มือถือ หรือกุญแจ เรามีอะไรโชว์ได้ว่างเลยค่ะ ถือว่าจะได้รูปไว้ลงคันอินตราแกรมเราเป็นมูดที่ดีนะคะ

เมื่อเราถ่าย Still life(การถ่ายภาพของแบบนิ่ง) เสร็จแล้ว ถึงเวลาที่เราจะถ่ายรูปโชว์หน้าตาอันสวยงามของเราและชุดที่เราแต่งตัวเลิศๆถ่ายมาพร้อมแก้วกาแฟแล้วค่ะ คุณจะวางกาแฟบนโต๊ะเหมือนเดิมแล้ว ถ้าอยากให้น่ารักๆแนะนำถือแก้วกาแฟสองมือจากนั้นนั่งไขว่ห้าง ก็ดูน่าเอ็นดูได้เหมือนกัน หรือใครสายเท่แต่งตัว ลุยๆเปรี้ยวๆ ลองโพสเอามือเท้าคางแมนๆ ก็เป็นอีกตัวเลือกที่เข้าท่า หากคุณอดใจไม่ไหวกับกาแฟที่หอมชวนชิมละก็ ทำท่าดื่มกาแฟหรือดื่มจริงๆได้เลยค่ะ พอจังหวะนี้ แอบมองกล้องเล็กน้อย ก็จะได้ภาพที่โด่ดเด่นมีสเน่ห์ไปอีกแบบ

ไอเดียสุดท้ายนี้สำหรับสาวๆที่มีลูกรักอย่างน้องหมาและสัตว์อื่นๆอันน่าเอ็นดู คุณอาจจะอุ้มหมาตัวน้อยของคุณไว้บนตักแล้วถ่ายรูปคู่น่ารักๆกันเลยค่ะ แต่ภาพนี้จะดูมีอะไรน่ามองอย่างแน่นอนเพราะเราถ่ายจะถ่ายติดแก้วกาแฟบนโต๊ะเราด้วยอีกด้วย หรือถ้าอยากให้เก๋ดูเท่และอยากมีน้องอยู่ด้วยละก็ถือแก้วกาแฟมาค่ะแล้วนั่งเผลอๆแต่ข้างๆของคุณมีเจ้าตูบแสนรักนั่งเผลอเคียงข้างอยู่ ก็เป็นภาพที่น่าจดจำแถมเก๋ด้วยนะคะ

Other Articles