Saturday, August 8, 2020

ส่อง! กระเป๋าโท้ต (Tote Bag) 7 แบรนด์ดัง สวยครบทั้งถือและสะพาย

ถือเป็นกระเป๋าอเนกประสงค์ที่ได้รับความนิยมในทุกสมัย สำหรับ กระเป๋าโท้ต (Tote Bag) หรือ กระเป๋าถือทรงสีเหลี่ยมดูเรียบง่าย ด้วยดีไซน์หยิบจับถนัด เหมาะกับการพกพา กระเป๋าโท้ตจึงเป็นอีกไอเทมคู่กายของคนทุกวัย โดยเฉพาะสาว ๆ วัยเรียนและวัยทำงาน วันนี้เราจึงขอพาทุกคนมาส่องกระเป๋าโท๊ตใบสวยจาก 7 แบรนด์ดัง ที่นอกจากมากับดีไซน์เก๋ พร้อมคอมพลีทเข้ากับทุกลุคแล้ว ยังมีฟังก์ชันการใช้งานที่สามารถใช้ได้ทั้งถือและสะพายในตัว เรียกว่าพร้อมทุกสถานการณ์สุด ๆ ใครกำลังมองหากระเป๋าโท๊ตใบหรู สำหรับเพิ่มลุคสมาร์ทให้ตัวเอง ไม่ควรพลาด!

1. GUCCI

เริ่มต้นกันที่กระเป๋าโท้ตผ้าไนลอนสีดำ 2 รุ่นสวย ได้แก่ GUCCI Off The Grid Long Tote Bag (ซ้าย) และ GUCCI GG Black Tote (ขวา) โดยทั้งสองรุ่นมากับลวดลาย GG Supreme อันเป็นเอกลักษณ์ของ GUCCI ใบหนึ่งโดดเด่นด้วยโลโก้สีทองคลาสสิกเด่นชัด ขณะที่อีกใบใช้ลาย GG Supreme ที่ดูเรียบง่ายกว่า ตัดกับสายคาดแถบสีแดงน้ำเงินที่ดูสะดุดตา ทั้งนี้ สำหรับ GUCCI Off The Grid Long Tote Bag ยังมีมาให้เลือกอีก 2 สี ได้แก่ สีส้มและสีเหลืองจัดจ้าน ผลิตจากวัสดุรีไซเคิ เรียกว่านอกจากสวยแล้ว ยังเป็นผลิตขึ้นโดยคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

– GUCCI Off The Grid Long Tote Bag $1,690 (ราว 53,146 บาท)
– GG Black Tote $1,290 (ราว 40,567 บาท)

2. CELINE

ต่อกันแบรนด์ CELINE กับกระเป๋าโท้ตยอดฮิตจากคอลเลกชั่น Triomphe Canvas ได้แก่ รุ่น Cabas Vertical Bag In Triomphe Canvas (ซ้าย) กระเป๋าหนังสีเข้ม ลายโมโนแกรมเรียบหรู ดูคลาสสิก ตัดกับหูหิ้วและสายคคาดสีน้ำตาลอ่อน ขณะที่อีกรุ่นคือ Vertical Cabas Celine in Canvas With Celine Print And Calfskin (ขวา) มาในโทนสีสว่างตา ผลิตจากผ้าฝ้าย และเย็บขอบด้วยหนังสีน้ำตาลอ่อน ให้ลุคเรียบหรู พร้อมโลโก้ CELINE ตัวใหญ่ เห็นชัดมาแต่ไกล ซึ่งถือเป็นความโดดเด่นของสองรุ่นนี้

– Small Cabas Vertical in Triomphe Canvas €1,100 (ราว 40,658 บาท)
– Small Vertical Cabas Celine in Canvas with Celine Print And Calfskin Celine €1,400 (ราว 51,747 บาท)

.

3. BALENCIAGA

สำหรับกระเป๋าโท้ตจากแบรนด์ดังสัญชาติฝรั่งเศสอย่าง BALENCIAGA เราขอหยิบยก 2 รุ่นสวย มาให้แมทช์กับทุกลุคในชีวิตประจำวัน ได้แก่ กระเป๋ารุ่น BALENCIAGA Everyday XS Tote Bage กระเป๋าหนังผิวเรียบเนียนที่มีมาให้เลือกด้วยกันถึง 2 สี ขาว-เทาเข้ม และกระเป๋าหนังรุ่น BALENCIAGA XS Everyday Leather Tote สีดำสัมผัสนุ่มนวลที่แมทช์เข้าได้กับทุกลุค

– BALENCIAGA Everyday XS Tote Bage $ 1,185 (ราว 37,265 บาท)
– BALENCIAGA XS Everyday Leather Tote $1,140 (ราว 35,850 บาท)

.

4. PRADA

สำหรับแฟน ๆ PRADA ที่กำลังมองหากระเป๋าโท้ตสักใบ เราขอแนะนำรุ่นคลาสสิกอย่าง PRADA Logo Plaque Tote กระเป๋าหนังสีดำ ทรงสี่เหลี่ยม เรียบหรู ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งถือและสะพาย สำหรับใครกำลังมองหากระเป๋าโท้ตจากแบรนด์นี้ ถือเป็นอีกรุ่นที่น่าสนใจทีเดียว

– PRADA Logo Plaque Tote $2,025 (ราว 63,681 บาท)

5. SAINT LAURENT

ในส่วนของกระเป๋าโท้ตจากแบรนด์ YSL หรือ SAINT LAURENT ต้องบอกว่ามีมาให้เลือกหลายรุ่นหลายสีมาก ๆ แต่วันนี้เราก็ขอหยิบ 2 รุ่นสวยมาแนะนำ ได้แก่ Monogram All Over Saint Laurent N/S Toy Shopping Bag in Studded Suede กระเป๋าหนังที่มากับลายปักโลหะสีทองดูพิถีพิถัน และรุ่น Shopping Bag Saint Laurent Toy in Supple Leather Studded Suede กระเป๋าหนังดีไซน์เรียบหรูที่มาให้เลือกถึง 5 สตอบโจทย์ทุกความชอบกันแบบสุด ๆ

– Monogram All Over Saint Laurent N/S Toy Shopping Bag in Studded $3,150 (ราว 99,059บาท)
– Shopping Bag Saint Laurent Toy in Supple Leather Studded Suede $1,090 (ราว 34,277 บาท)

.

6. FENDI

ในส่วนของกระเป๋าโท้ตจาก FENDI ขอนำเสนอกระเป๋าหนังรุ่น FENDI Pre-Owned Pequin 2way Bag ที่มาในดีไซน์คลาสสิก เล่นกับหนังที่ถูกทำให้เหมือนเป็นลายผ้าสีน้ำตาลสลับดำ ประดับโลโก้แบรนด์ที่ทำจากหนังดูเรียบเก๋ พร้อมสายสะพายที่สามารถถอดหรือใส่ใหม่ และเปลี่ยนให้กลายเป็นกระเป๋าสะพายหลัง นอกเหนือจากใช้ถือหรือคล้องไหล่ธรรมดา ถือเป็นอีกรุ่นที่เหมาะกับสาว ๆ Working Women มาก ๆ

– Fendi Pre-Owned Pequin 2way Bag $1,554 (ราว 48,869 บาท)

7. MARNI

ปิดท้ายกันที่กระเป๋าโท้ตทูโทนจากแบรนด์ MARNI สำหรับสาว ๆ ที่ชอบความสดใสและสนุกกับการเล่นสีสัน ซึ่งเราขอหยิบ 2 รุ่นมาแนะนำ ได้แก่ MARNI Large Tote Bag สีชมพูตัดน้ำเงิน และ MARNI Museo Two-Tone Leather สีเหลืองมัสตาร์ดตัดน้ำเงินเช่นกัน ตัวกระเป๋าผลิตจากหนัง 100% ดังนั้น นอกจากจะมากับสีสันที่สะดุดตาแล้ว ยังถือเป็นอีกรุ่นทนต่อการใช้งานในชีวิตประจำวันอีกด้วย

– Marni Large Tote Bag $1,063 (ราว 33,428 บาท)
– Marni Museo Two-Tone Leather Tote Bag $1,096 (ราว 34,466 บาท)


Other Articles

การอยู่ร่วมกับมลพิษทางใจใน Pollution By Gongkan x Naraphat Sakarthornsap

“มลพิษทางจิตใจ ที่ผู้คนสร้างด้วยคำพูดหรือผ่านการใช้สื่อสังคมออนไลน์ ก็สามารถทำร้ายเราได้ไม่แพ้มลพิษในอากาศเลย” - ก้องการ สำหรับคุณแล้ว Pollution หรือ ‘มลพิษ’ คืออะไร แต่สำหรับ กันตภณ (ก้องกาน) เมธีกุล และนรภัทร...

ค้นหาความทรงจำและความจริงของแม่ลูกใน ‘The Truth ครอบครัวตัวดี’

Writer : Peerachai Pasutan คุณมีความทรงจำร่วมกับแม่ของคุณอย่างไรบ้าง...