Monday, October 25, 2021

5 ที่พักวิวสวย ดีงามต่อใจ ความสุขที่หาได้ง่ายๆ ในเมืองไทยบ้านของเรา

ถึงเวลาเลือกชุดสวยแล้วจัดเรียงใส่กระเป๋า ไปเริงร่ารับลมทะเล ชื่นชมธรรมชาติของฟ้าสีคราม น้ำทะเลสวยใส และแสงแดดในยามเช้า

วนาเบลล์ รีสอร์ท เกาะสมุย

รีสอร์ทสวยแห่งนี้ตั้งอยู่บนหาดเฉวงน้อย เกาะสมุย และอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ อาทิ เขตรักษาพันธุ์ช้างป่า วัดพระใหญ่และหาดเฉวง วนาเบลล์ เอ ลักซ์ซูรี่ คอลเลกชั่น มอบข้อเสนอแพ็กเกจราคาสุดพิเศษ ห้องจังเกิล พูลสวีท 1 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งและระเบียงส่วนตัว ราคา 7,999++ บาท/คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับสองท่าน ส่วนลด 20% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม (ไม่รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์) และสปาทรีตเมนต์ที่ วนา สปา (Vana Spa) สามารถจองและเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 20 ธันวาคม 2563 สำรองห้องพักได้ที่ Reservations.vanabelle@luxurycollection.com หรือโทร. 077-915-555 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.vanabellekohsamui.com

กีมาลา

พร้อมเสมอที่จะมอบความสุขในวันหยุดพักผ่อนที่มีคุณภาพให้กับคุณ ด้วยกลิ่นอายที่ยังคงความเป็นธรรมชาติของจังหวัดภูเก็ต โอบล้อมด้วยพืชพรรณเขียวชอุ่มบนเนินเขาอันสลับซับซ้อน ห้องพักทั้ง 4 สไตล์ล้วนได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยม โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมที่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากชนเผ่า ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิ สปา ศูนย์สุขภาพ สระว่ายน้ำส่วนตัว พื้นที่นั่งเล่นและลานระเบียงซึ่งมีวิวอันงดงามของผืนป่าและวิวผืนน้ำทะเลอันดามันระยิบระยับเบื้องล่าง พร้อมบริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ซึ่งปรุงจากผลิตภัณฑ์และวัตถุดิบสดใหม่ชั้นดี สำรองห้องพักได้ที่ stay@keemala.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.keemala.com/resort

อนุรักษ์ คอมมูนิตี้ ลอดจ์

เพราะความตั้งใจที่จะสร้างที่พักให้แขกผู้มาเยือนได้ใช้เวลาเชื่อมโยงตัวเองเข้ากับธรรมชาติ อนุรักษ์ ลอดจ์จึงวางตัวอยู่ท่ามกลางป่าเขาที่รายล้อมไปด้วยทรัพยากรธรรมชาติอันสวยงามขึ้นชื่อของจังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยเฉพาะคลองศก คลองธรรมชาติสายหลักที่ไหลผ่านพื้นที่แห่งนี้ และเพื่อลดผลกระทบต่อธรรมชาติ บังกะโลทุกหลังของที่นี่ได้ถูกออกแบบและสร้างจากชิ้นส่วนสำเร็จรูป ทั้งนี้เพื่อลดการใช้ไม้และง่ายต่อการบำรุงรักษา อนุรักษ์ คอมมูนิตี้ ลอดจ์พร้อมมอบความสุขจากธรรมชาติให้กับคุณทุกคน และกิจกรรมมากมายให้เลือกทำ เช่น พายเรือแคนู ล่องห่วงยาง และล่องแพไม้ไผ่ชมธรรมชาติ สำรองห้องพักได้ที่ 081-309-5477 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.anuraklodge.com

เดอะ บลูสกาย รีสอร์ท เกาะพยาม

รีสอร์ทที่ได้ชื่อว่าเป็นมัลดีฟส์ของเมืองไทย ด้วยเอกลักษณ์ของวิลล่าวงกลม ปูหลังคาด้วยหญ้าสีน้ำตาลเข้ากับธรรมชาติ มีทางเดินไม้ทอดยาวนำไปสู่วิลล่าแต่ละหลังซึ่งภายในตกแต่งอย่างสวยงามและมีความเป็นส่วนตัว เดอะ บลูสกายตั้งอยู่บนทำเลที่มอบวิวสวยที่สุดของเกาะพยาม จังหวัดระนอง รายล้อมด้วยหาดทรายสีทอง ทิวเขา และร่องน้ำธรรมชาติที่ภายในมีสภาพเป็นป่าโกงกาง ทำให้เวลาน้ำขึ้นสามารถพายเรือไปชมธรรมชาติได้ รวมทั้งยังเห็นพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้าที่สวยงามมาก สำรองห้องพักได้ที่ 0-2247-7310 หรือ Sales@theblueskyresort.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.theblueskyresort.com/payam

เดอะ นาคา ภูเก็ต

ณ อ่าวกมลา จังหวัดภูเก็ต คือที่ตั้งของรีสอร์ทพูลวิลล่า 95 ห้อง และถ้าคุณกำลังมองหารีสอร์ทที่มีความเป็นส่วนตัว พร้อมมอบทัศนียภาพตระการตา ได้สัมผัสธรรมชาติทั้งทะเลและภูเขาในที่เดียว เดอะ นาคา ภูเก็ต ตอบโจทย์คุณได้แน่นอน ด้านหนึ่งคุณจะมองเห็นน้ำทะเลตัดกับขอบฟ้า ขณะที่อีกด้านเป็นวิวเนินเขาที่ยังอุดมสมบูรณ์ วิลล่าแต่ละหลังโดดเด่นด้วยการออกแบบที่หรูหราทันสมัย เพื่อให้คุณพักผ่อนและรีชาร์จพลังได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังสะดวกสบายครบครันด้วยร้านอาหารและบาร์ สปา สระว่ายน้ำขนาดโอลิมปิก ยิมออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบชุด ห้องอ่านหนังสือ ฯลฯ สำรองห้องพักได้ที่ 076-337 999 หรือ info@thenakaphuket.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.thenakaphuket.com

Other Articles