Saturday, August 8, 2020

เผยแก่นแท้จิตวิญญาณแห่งกาลเวลากับ Rado True Thinline Anima

ถอดรหัส ความเบา แบนราบ และรูปร่างที่ละเมียดละไมของ Rado True Thinline Anima

เมื่อเรือนเวลาที่เลือกสวมใส่เป็นเหมือนเครื่องมือสะท้อนสไตล์ ฉายแววให้เห็นรสนิยมที่เปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาณของกาลเวลา Rado ผู้รักการถอดรหัสดีไซน์นาฬิกา จึงถอดสมการเหล่านี้สู่ผลลัพธ์งานออกแบบ True Thinline Anima ลิมิเต็ด เอดิชั่น รุ่นใหม่ ซึ่งผลิตจากไฮเทคเซรามิกสีเขียวมะกอกทนทานต่อการขีดข่วน โปร่งใสและซับซ้อน บางเป็นพิเศษและทำงานเชิงกลไก ที่จะมาตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ของผู้คนในยุคปัจจุบัน

นอกจากนวัตกรรมทางวัสดุอย่าง ไฮเทคเซรามิกนํ้าหนักเบาที่มอบจิตวิญญาณแห่งกาลเวลาให้กับ True Thinline Anima จำนวนเพียง 2020 เรือน ดูโดดเด่นกว่านาฬิกาตระกูลเดียวกันเป็นไหน ๆ ฐานตัวเครื่องและแผ่นครอบเฟืองของกลไกการเดินอัตโนมัตินั้นทำจากอลูมิเนียมอโนไดซ์สีดำ ซึ่งช่วยให้นาฬิกามีนํ้าหนักเบามากยิ่งขึ้น

มาพร้อมกับความโปร่งใส่ขั้นสุดมีความสอดคล้องกับชื่อที่ตั้งไว้ด้วยเหตุผลสองประการ Anima ในภาษาละตินหมายถึงอากาศ ลมหายใจ วิญญาณ หน้าปัดสีเขียวมะกอกเนื้อด้าน ที่เผยให้เห็นกลไกในมุมกว้าง และให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการทำงานของกลไกภายใน และด้วยหลักการเดิม หน้าต่างวันที่จะอยู่ที่ตำแหน่ง 6 นาฬิกา

อาจกล่าวได้ว่า True Thinline Anima คือความภาคภูมิใจที่ได้เปิดเผยแก่นแท้ของนาฬิกา และใครก็ตามที่ได้สัมผัสถึงความเบา ความแบนราบ รูปร่างที่ละเมียดละไมในระยะใกล้ชิด ก็จะสามารถจดจำได้ถึงตัวเรือนและจิตวิญญาณที่มีความกลมกลืนอย่างสมบูรณ์แบบในนาฬิกาเรือนนี้

Other Articles

การอยู่ร่วมกับมลพิษทางใจใน Pollution By Gongkan x Naraphat Sakarthornsap

“มลพิษทางจิตใจ ที่ผู้คนสร้างด้วยคำพูดหรือผ่านการใช้สื่อสังคมออนไลน์ ก็สามารถทำร้ายเราได้ไม่แพ้มลพิษในอากาศเลย” - ก้องการ สำหรับคุณแล้ว Pollution หรือ ‘มลพิษ’ คืออะไร แต่สำหรับ กันตภณ (ก้องกาน) เมธีกุล และนรภัทร...

ค้นหาความทรงจำและความจริงของแม่ลูกใน ‘The Truth ครอบครัวตัวดี’

Writer : Peerachai Pasutan คุณมีความทรงจำร่วมกับแม่ของคุณอย่างไรบ้าง...