Friday, July 10, 2020

Lisa Blackpink ได้รับเลือกให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ Bvlgari

ยังคงเดินหน้ากวาดทุกกระแสในโลกโซเชียล มีเดียอย่างต่อเนื่อง สำหรับสี่สาวป็อบไอคอน จาก Blackpink ที่ไม่ว่าจะหยิบจับข้าวของแฟชั่นสิ่งใดก็ดูจะถูกแฟนๆชาวบลิ๊งก์ทำการบ้าน ‘ถอดลุค’ ชิ้นเด็ดที่พวกเธอเลือกสวมใส่ตั้งแต่ชีวิตการทำงาน ทั้งบนเวที และมิวสิกวิดีโอ จนถึงช่วงเวลาส่วนตัวในชีวิตประจำวัน ที่ทำเอาไอเท็มเหล่านั้นถูกพูดถึงในชั่วข้ามคืน พร้อมทั้งต่อยอดมาร์เก็ตติ้งให้ทั้งสี่สาวติดโผมิวส์คนพิเศษของบรรดาลักชัวรีแบรนด์ดังกันอย่างถ้วนหน้า

เช่นเดียวกับ Lisa Blackpink ที่ได้มีโอกาสทำงานร่วมกับลักชัวรีแบรนด์ดังระดับโลกมาอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Celine แฟชั่นเลือดปารีเซียงที่มีดีกรีเป็นถึงมิวส์ผู้สร้างแรงบันดาลใจให้กับเอดี้ สลิมาน, ร่วมฟร้อนต์โรว์แถวหน้า กับเซเลบริตี้ระดับโลกในแฟชั่นโชว์ Prada คอลเลกชั่นฤดูหนาว 2020 และล่าสุดกับ Bvlgari ที่มอบตำแหน่ง แบรนด์แอมบาสเดอร์ อย่างเป็นทางการให้กับลิซ่าได้ร่วมทำงานกับแบรนด์จิวเวอรี เครื่องประดับระดับเอลิสต์

ซึ่งหากย้อนไทม์ไลน์ จะเห็นได้ว่าลิซ่าก็มักคอมพลีตลุคเด่นของเธอด้วยเครื่องประดับจาก Bvlgari อยู่บ่อยครั้ง ทั้งในมิวสิกวิดีโออันลือลั่นอย่าง How You Like That , รายการไลฟ์ เตรียมนับถอยหลังการปล่อยมิวสิกวิดีโอตัวล่าสุด ที่เลือกสวมแหวนวงเด่นอย่าง B.zero1 และต่างหูรุ่น Serpenti Viper ซึ่งฟันธง! ได้เลยว่าไอเท็มทั้งสองถูกขึ้นแท่น wish list ของแฟนๆชาวบลิ้งก์กันแล้วอย่างแน่นอน

Other Articles

Aventurine วัสดุยอดนิยมบนหน้าปัดนาฬิกา

VAN CLEEF & ARPELSนาฬิการุ่น Lady Arpels Planétarium ตัวเรือนไวท์โกลด์ขนาด 38 มม. ประดับเพชร เทอร์ควอยซ์ อาเวนเจอรีน และมาเธอร์ออฟเพิร์ล ทำงานด้วยกลไกอัตโนมัติ แสดงตำแหน่งของดาวพุธ ดาวศุกร์ โลก และดวงจันทร์ 

Alexandre Vauthier กับกูตูร์ผสม Easy To Wear

ในช่วง Haute Couture Online ซึ่งเป็นการนำเสนอคอลเลกชั่น Autumn-Winter 2020 ในรูปแบบดิจิตัลเป็นครั้งแรก Alexandre Vauthier ได้นำเสนอคอลเลกชั่นชั้นสูงที่เน้คัตติ้งสุดเนี้ยบและสกิลล์งานคราฟต์ชั้นสูง และดูสวมใส่ง่าย และที่สำคัญยังเต็มเปี่ยมด้วยเสน่ห์แบบเฟมินีนและมัสคิวลีน นอกจากลุคแจ๊กเก็ตทักซิโด้ผ้าควิลต์และแจ็กเก็ตโบเรโลสไตล์มาทาดอร์แล้ว ส่วนใหญ่เป็นลุคกระโปรง...

ชาร์ลิซ เธอรอน กับการต่อสู้ในสไตล์ที่แตกต่าง ในภาพยนตร์ The Old Guard

ชีวิตอมตะของทหารรับจ้าง กับภารกิจเร่งด่วนที่ทำให้ความสามารถไม่ธรรมดาของ The Old Guard กำลังจะถูกเปิดเผย...... https://www.youtube.com/watch?v=8UcxFHIDMTM ก่อนที่แฟนๆ Netflix จะเตรียมรับชม "ดิ โอลด์...