Saturday, August 8, 2020

‘เลดี้ กาก้า’ พรีเซ็นเตอร์ Voce Viva น้ำหอมใหม่จากแบรนด์ Valentino ก.ย. นี้

เรียกว่าเป็นป๊อปสตาร์ตัวแม่ที่จัดจ้าน ทั้งงานเพลง แฟชั่น และภาพลักษณ์ด้านความสวยความงาม สำหรับนักร้องสาววัย 34 ปี ‘เลดี้ กาก้า’ หลังเปิดตัวแบรนด์เครื่องสำอางของตัวเองในชื่อ Haus Laboratories เมื่อปี 2019 ตามต่อด้วยการคัมแบ็คในอัลบั้มชุดที่ 6 ‘Chromatica’ ที่มีงานเพลงสุดเซอร์ไพรส์ร่วมกับสาว BLACKPINK เกิร์ลกรุ๊ปมาแรงจากเกาหลี ในชื่อเพลง ‘Sour Candy’ จนสร้างปรากฏการณ์เขย่าชาร์ตเพลงฮิตทั่วโลก เมื่อปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

เลดี้ กาก้า ในชุด Valenyino ที่งาน Golden Globes 2019

ด้วยภาพลักษณ์ที่โดดเด่น ความเป็นตัวเองที่สร้างแรงบันดาลให้ใครหลาย ๆ คน ในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ จึงเป็นอีกครั้งที่ ‘เลดี้ กาก้า’ ได้กลับมาร่วมงานกับ Valentino แบรนด์ระดับตำนานสัญชาติอิตาลี ในฐานะพรีเซนเตอร์แคมเปญเปิดตัวน้ำหอมกลิ่นใหม่ที่มีชื่อว่า Voce Viva หลังเธอได้อวดโฉมในลุคกูตูร์จากแบรนด์ Valentino บ่อย ๆ ทั้งในงาน Governors Awards 2018, การเปิดตัวภาพยนตร์ A Star Is Born ในงาน Venice Film Festival 2018 หรือการขึ้นรับรางวัลเพลงประกอบยอดเยี่ยมจากเพลง Shallow ในงาน Golden Globes 2019

เลดี้ กาก้า ในชุด Valenyino ที่งาน Governors Awards 2018

เลดี้ กาก้า ในชุด Valenyino ที่งาน Venice Film Festival 2018

“Be yourself love who you are and never give up your dreams”

เป็นหนึ่งในคำพูดสร้างแรงบันดาลใจของเลดี้ กาก้า ที่สะท้อนตัวตนของเธอ และสอดคล้องกับคอนเซ็ปต์ของน้ำหอม Vivo Viva ที่ต้องการสะท้อนภาพการหลอมรวมของค่านิยมในการให้คุณค่าต่อตัวเอง ความกล้าที่จะแตกต่าง และความอิสระที่ไร้ขีดจำกัด

Voce Viva เป็นน้ำหอมที่ถูกคิดค้นขึ้นโดย Pierpaolo Piccioli ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ของ Valentino ร่วมกับทีม Valentino Beauty ภายใต้บริษัท L’Oreal ซึ่งผลงานในแคมเปญน้ำหอมใหม่นี้ จะออกมาอย่างไร แฟน ๆ โดยเฉพาะเหล่า Little Monster ของเลดี้ กาก้า คงต้องติดตามกันต่อไปในเดือนกันยายน 2020 นี้


Other Articles

การอยู่ร่วมกับมลพิษทางใจใน Pollution By Gongkan x Naraphat Sakarthornsap

“มลพิษทางจิตใจ ที่ผู้คนสร้างด้วยคำพูดหรือผ่านการใช้สื่อสังคมออนไลน์ ก็สามารถทำร้ายเราได้ไม่แพ้มลพิษในอากาศเลย” - ก้องการ สำหรับคุณแล้ว Pollution หรือ ‘มลพิษ’ คืออะไร แต่สำหรับ กันตภณ (ก้องกาน) เมธีกุล และนรภัทร...

ค้นหาความทรงจำและความจริงของแม่ลูกใน ‘The Truth ครอบครัวตัวดี’

Writer : Peerachai Pasutan คุณมีความทรงจำร่วมกับแม่ของคุณอย่างไรบ้าง...