Tuesday, November 29, 2022

ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงวันนี้ ด้วยอิทแบ็กใบเก๋จาก Loewe

ไม่ว่าลุคไหนมีอิทแบ็ก Loewe ข้างกาย…..ก็เอาอยู่!

เมื่อกระเป๋า (ใบเก่ง) ของผู้หญิง คือเรื่องสำคัญที่ไม่อาจมองข้าม การจะเลือกลองกระเป๋าคู่ใจให้กลายเป็น อิทแบ็กใบโปรด นอกจากคุณภาพเครื่องหนังชั้นเยี่ยมที่บ่งบอกความใส่ใจในรายละเอียด เรื่องดีไซน์ก็ต้องสะท้อนตัวตนของผู้ใช้ ไม่ว่าจะถือข้างกายหรือสะพายคล้องบ่าก็ยังเสริมลุคให้สาวๆดูดี

วันนี้ ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ จะพามาส่อง อิทแบ็กสามรุ่นดัง จาก Loewe แบรนด์เครื่องหนังสัญชาติสเปนที่มีอายุเก่าแก่มากว่า 170 ปี ซึ่งถูกออกแบบมาเป็นอย่างดีด้วยรูปลักษณ์ความคลาสสิกจากทรงเลขาคณิตที่เป็นเหมือนสัญลักษณ์ของโลเอเว่ มาพร้อมรายละเอียดเทคนิคเครื่องหนังที่การันตีได้ถึงคุณภาพ ทำให้ กระเป๋าของโลเอเว่ ไม่ว่าจะแมตช์ลุคทำงาน เดินเล่นในวันว่าง หรือใช้สไตลิ่งกับลุควันพิเศษ ก็ล้วนตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในวันนี้ได้อย่างแท้จริง เอาเป็นว่าจะมีรุ่นไหนบ้างนั้น….มาติดตามไปพร้อมกันได้เลย

  • PUZZLE BAG

เริ่มกันที่ Puzzle Bag กระเป๋าดีไซน์คุ้นตาที่ถือได้ว่าเป็นการพลิกโฉมความคลาสสิกจาก Jonathan Anderson ครีเอทีฟ ไดเรกเตอร์หนุ่มผู้สร้างสรรค์าพลักษณ์บทใหม่ของ โลเอเว่ ให้กลับดูร่วมสมัยด้วยกระเป๋ารูปทรงสี่เหลี่ยมลูกบาศก์ ซึ่งถือเป็น อิทแบ็ก ในพจนานุกรมของสาวโลเอเว่ ที่สะท้อนถึงตัวตนอันมีเอกลักษณ์ จากกความทันสมัยในงานออกแบบ หลอมรวมเทคนิคการตัดเย็บอันโดดเด่นจากแผ่นหนังสามเหลี่ยมกว่า 41 ชิ้น ตัดต่อประกอบกันกลายเป็น ‘พัซเซิล แบ็ก’ ที่สามารถปรับใช้งานได้ถึง 5 สไตล์ ไม่ว่าจะเลือกสะพายข้างแบบครอสบอดี้ หรือปรับมุมเปลี่ยนเป็นสะพายหลังแบบเป้ก็ทำได้ไม่ยาก นั่นเพราะงานออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ของ พัซเซิล แบ็ก จึงสามารถพับกระเป๋าให้แบนกลายเป็นกระเป๋าคลัชท์ และยังสะดวกต่อจัดเก็บเมื่อต้องเดินทางด้วยพื้นที่กระเป๋าจำกัด

เรียกได้ว่าสำหรับสาวกโลเอเว่แล้ว ‘พัซเซิล แบ็ก’ รุ่นนี้ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ตั้งแต่เช้าจรดเย็นของสาวๆได้เป็นอย่างดีเลยเชียวล่ะ

  • HAMMOCK BAG

หากดีไซน์กระเป๋าแบบดรอว์สตริงคือคำตอบ….ลองมาพิจารณาฟังก์ชั่นของ Hammock Bag กระเป๋าทรงจับรูด (หรือที่สาวๆต่างคุ้นปากว่า กระเป๋าขนมจีบนั่นแหละ) ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากรูปทรงของแปลญวณริมชายหาด ที่สามารถกางออกหรือพับเข้าได้ตามต้องการ โดยความน่าสนใจของ แฮมม็อค แบ็ก อยู่ที่คาแรคเตอร์การออกแบบในสไตล์รีแล็กซ์เป็นกันเองกับผู้ใช้ และยังสามารถปรับแต่งให้เข้ากับฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลายหลาก มาพร้อมขนาดที่มีให้เลือกตั้งแต่ไซส์ Mini เข้ากับสาวเอเชียอย่างเราๆ จนถึง Medium สำหรับจุเข้าของได้อย่างใจ

มาพร้อมสายสะพายยาวที่ปรับระดับให้สาวๆ โลเอเว่เลือกสไตลลิ่งวิธีการถือหลากหลายรูปแบบ จะรูดปิดเป็นรูปทรง หรือปล่อยเป็นกระเป๋าสะพาย หิ้วถือในวันพักผ่อนแบบง่ายๆ ที่เหมาะกับทุกโอกาสในแต่ละช่วงวัน

  • GATE BAG

ปิดท้าย ตัวเลือกสำหรับสาวเก๋ผู้ไม่เดินตามใครด้วย Gate Bag กระเป๋าหนังครอสบอดี้ทรงครึ่งวงกลม โดดเด่นด้วยเข็มขัดด้านหน้ามีกิมมิกที่ซ่อนสลักประตูยึดอยู่อยู่ด้านข้าง (พ้องกับชื่อที่แปลตรงตัวว่าประตู) เพื่อเชื่อมหนังสองชิ้นเข้าด้วยกัน ซึ่งแม้จะเพิ่งเปิดตัวได้ไม่กี่ปี แต่ทว่ากลับขึ้นแท่นฮอตฮิตในหมู่สาวกโลเอเว่ ทั้งจากเหล่าคนดังและอินฟลูเอนเซอร์ระดับโลก ที่ต่างเรียกหา เกท แบ็ก เป็นกระเป๋าใบเก่งข้างกาย

และหากเพียงลองถอดสายครอสบอดี้ปรับระดับดู ก็จะค้นพบได้ว่า เกท แบ็ก รุ่นนี้ยังสามารถปรับถือเป็นกระเป๋าคลัทช์สำหรับการออกไปดินเนอร์ตอนเย็นได้อีกด้วยนะ

และเพื่อให้ตอบโจทย์ กับช่วงเวลาแห่งการเริ่มต้นชีวิตในวิถีนิ นอร์มอล ฤดูกาลล่าสุดนี้ โลเอเว่ จึงออกแบบ อิทแบ็กรุ่นดังทั้งสาม มาในโทนสีที่หลากหลาย ทั้งเฉดสีแบบธรรมชาติอย่าง เขียวผลมะกอก (Olive Green), สีน้ำตาลอ่อนรวงข้าวโอ๊ต (Light Oat), สีเขียวผลอโวคาโด่ (Avocado Green) และสีเหลืองดอกนาซิสัส (Narcicus Yellow) ถูกนำมาตัดเฉดสีกับสีน้ำตาลคลาสสิกของแบรนด์อย่าง Tan และ Light Caramel

รู้ข้อมูลอัดแน่นขนาดนี้กันแล้ว สาวเมืองที่กำลังมองหากระเป๋าข้างกายสักใบ คงได้คำตอบแล้วว่า กระเป๋าโลเอเว่ รุ่นไหนที่ตรงใจ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวัน และหากต้องการรายละเอียเพิ่มเติม ก็สามารถลองแวะเข้าไปชมที่ช็อปโลเอเว่ทั้งสองสาขา
: สาขาสยามพารากอน 026109825,
: สาขา ดิ เอ็มโพเรี่ยม 026649902

หรือสามารถสอบถามผ่านไลน์ได้โดยตรงที่ Line Official Account @Loewe_TH ทางโลเอเว่ ก็มีบริการส่ง(ฟรี)ถึงบ้านด้วยเช่นเดียวกัน


Other Articles