Tuesday, February 7, 2023

‘ต่อ ธนภพ’ ชวนมาปลดล็อกความคิดสร้างสรรค์ กับการถ่ายภาพในสไตล์ที่เป็นคุณ ด้วย OPPO Reno4

OPPO Reno4 ขนสุดยอดนวัตกรรมการถ่ายภาพพร้อมปลดล็อกตัวตนที่ดีที่สุดของคุณ

เมื่อความคิดสร้างสรรค์ที่โลดแล่นอยู่รอบกาย สามารถบันทึกเก็บความทรงจำผ่านภาพถ่ายและวิดีโอ ผ่านบนสมาร์ทโฟนดีไซน์ล้ำ ซึ่งนับวันจะถูกพัฒนาฟีเจอร์ให้สอดรับกับไลฟ์สไตล์ของหนุ่มสาวยุคใหม่ที่ต่างมองหาแก็ตเจ็ตข้างกายไว้เป็นเครื่องมือช่วยปลดล็อก ไอเดียสร้างสรรค์ เหมือนกับ ‘ต่อ ธนภพ’ นักแสดงหนุ่มไฟแรงที่ล่าสุดได้รับเลือกจาก Oppo Thailand ให้นั่งแท่นพรีเซนเตอร์ OPPO Reno 4 สมาร์ทโฟนอัจฉริยะที่มาในคอนเซปต์ Clearly the best you

“ผมรู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากที่ได้เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับสมาร์ทโฟน OPPO Reno4 ที่เป็นตัวจริงด้านการถ่ายภาพ Portrait ผมมั่นใจว่า OPPO Reno4 จะกลายเป็นสมาร์ทโฟนคู่ใจคนรุ่นใหม่และพร้อมนำเทรนด์ถ่ายภาพพอร์ทเทรตในสไตล์ที่แตกต่าง”

– ต่อ ธนภพ –

โดยความน่าสนใจของ OPPO Reno4  อยู่ที่นวัตกรรมกล้องถ่ายภาพที่ทำให้ผู้ใช้กลายเป็นผู้นำเทรนด์ ด้านการถ่ายภาพพอร์ทเทรตได้อย่างง่ายดายด้วย 4 กล้องหลัง  มีฟีเจอร์การถ่ายวิดีโอให้ไม่พลาดทุกโมเมนต์สุดประทับใจ ด้วยระบบกันสั่น Ultra Steady Mode 3.0 ถึง 3 โหมด ทั้งในกล้องหน้าสำหรับเหล่า Vlogger กล้องหลังแบบไม่จำเป็นต้องใช้ขาตั้งกล้อง และกล้อง Ultra Wide-angle เพื่อถ่ายวิดีโอได้นิ่งในมุมมองที่กว้างขึ้น

มาในรูปโฉมที่ดูโดดเด่นไม่ซ้ำใคร พร้อมตัวเครื่องบางเฉียบ เพียง 7.7 มม. และน้ำหนักเบาที่ 165 กรัม รับกับการเคลือบสีแบบด้านให้สัมผัสได้ถึงความหรูหราด้วยเทคนิค Reno Glow โดยมี 2 สีให้เลือก ได้แก่ สีฟ้า Galactic Blue ที่เป็นประกายระยิบระยับ ในขณะที่สีดำ Space Black ได้รับแรงบันดาลในมาจากห้วงอวกาศที่ลึกลับ น่าค้นหา มาพร้อมกับหน้าจอ AMOLED แบบ Dual Punch-hole Display ขนาด 6.4 นิ้ว ในอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องถึง 90.7% เพื่อรองรับการใช้งานทุกรูปแบบได้อย่างเต็มตา

นอกจากนี้ OPPO Reno4 ยังได้รับการพัฒนาฟีเจอร์ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน มาพร้อม AI-enhanced Smart Sensor เซนเซอร์อัจฉริยะให้ความสะดวกสบายสามารถควบคุมสมาร์ทโฟนได้แบบไร้สัมผัส และยังชาร์จไวให้สนุกได้อย่างต่อเนื่องไม่สะดุด

” ผมชอบโหมด AI Color Portrait ที่สามารถปรับแต่งสีในภาพให้เราโดดเด่นขึ้นด้วยพื้นหลังสีขาวดำ พร้อมอัพลงโซเชียลได้แบบไม่ต้องใช้แอป ซึ่งอีกฟีเจอร์ที่ผมให้เต็มสิบเลย คือ Night Flare Portraitถ่ายภาพพอร์ทเทรตกลางคืนได้มีมิติและเป็นธรรมชาติมากๆ เพราะสามารถละลายแสงไฟของฉากหลังให้เป็นโบ้เก้สวยงามระดับกล้องโปร ส่วนดีไซน์ก็ไม่แพ้กัน ด้วยดีไซน์ฝาหลังของตัวเครื่องสีสวย โดดเด่น เสริมลุคให้กับการแต่งตัวของผมอีกด้วยครับ ผมว่า OPPO Reno4 คือสมาร์ทโฟนที่สายแฟชั่นมองหาอย่างแท้จริง “

– ต่อ ธนภพ –

Other Articles