Saturday, August 8, 2020

9 ลิปสติกสุดปัง! ลิสต์ให้คุณตำใน National Lipstick Day

‘ลิปสติก’ เป็นเมกอัพหนึ่งชิ้นที่ผู้หญิงเราขาดไม่ได้ เพราะมันเป็นส่วนที่ช่วยสร้างให้ลุคสวยของเราสมบูรณ์แบบ หรือแม้แต่วันสบายๆ เพียงแค่หยิบลิปสติกสีสดซักแท่งขึ้นมาทาก็ทำให้เราดูสดใสขึ้นได้ เนื่องใน International Lipstick Day วันที่ 29 กรกฎาคม เราเลยขอจัดลิสต์ 9 ลิปสติกสุดปัง มาให้คุณได้เป็นเจ้าของกัน

Rouge Allure Ink Fusion จาก Chanel

ลิปสติกจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์ ที่มาพร้อมกับเฉดสีที่หลากหลาย พร้อมกับความกะทัดรัดพกพาง่าย แต่ถึงแม้จะมากับเนื้อแมตต์ ก็ไม่ทำให้เนื้อของลิปสติกรุ่นนี้แห้งจนเน้นร่องลึกของปาก แต่เรียบลื่นไปกับริมฝีปาก พร้อมกับน้ำหนักที่เบาสบาย ทำให้ทาง่ายและติดทน

Audacious Lipstick จาก NARS Cosmetics

ลิปสติกทรงคลาสสิครุ่นนี้ เป็นหนึ่งในรุ่นที่เป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ หลายคนตั้งแต่ออกวางขาย ด้วยความโดดเด่นในเรื่องของสีสันจุใจ พร้อมกับเนื้อซาตินนุ่มลื่น สบายริมฝีปาก กับรูปทรงของแท่งที่รับกับรูปปากอย่างดี และพิเศษสำหรับ International Lipstick Day ผลิตภัณฑ์ลิปสติกของนาร์สมีโปรโมชั่นพิเศษจนถึงวันที่ 31 กรกฎาคมนี้ เฉพาะที่สาขา Siam Center และ Emquartier อย่าลืมออกไปลองเล่นกันนะคะ

Tatouage Couture Velvet Cream จาก YSL Beauty

ลิปสติกเนื้อลิควิดที่คุ้นตา แต่ซ่อนความเปรี้ยวเอาไว้ ถึงจะเป็นในเฉดที่ดูหวาน ดูอ่อน แต่พอทาลงบนปากแล้วมันทำให้ปากดูอิ่ม ดูเต็ม แล้วด้วยความที่มันเป็นเนื้อกึ่งกำมะหยี่ มันเลยจะดูไม่แห้งหรือวาวจนเกินไป สร้างมิติให้กับรูปปากพร้อมกับ applicator ที่ขยับไปตามรูปปากทำให้ทาง่าย จะทาแบบเต็มๆ หรือจะทาแบบเกาหลีเข้มในเบลอนอกก็ได้เช่นกัน

Addict Stellar Shine จาก Dior

มาถึงลิปสติกสายวาว ที่มาพร้อมกับสีที่สดชัดสะใจ ในบรรดาเฉดสีที่หลากหลายนี้ อุดมไปด้วยน้ำมันบำรุงชั้นดีทำให้มันนุ่มลื่น ทาครั้งเดียวก็เรียบลื่นไปทั้งริมฝีปาก และยังมีชิมเมอร์เนื้อละเอียดทำให้ริมฝีปากของคุณวาวชัดโดดเด่นถึงขีดสุด พร้อมแพ็กเกจจิ้งที่ล้อกับแสงสุเก๋ หยิบขึ้นมาเมื่อไหร่ก็ดูเริ่ด

Slip Shine Sheer Shiny Lipstick จาก Fenty Beauty

ลิปสติกรุ่นใหม่จากขุ่นแม่(ค้า)ริริ กับลิปสติกเนื้อวาวนุ่มลื่นริมฝีปากที่ยังคงไว้ด้วยสีสันที่สดชัดซึ่งเป็นจุดเด่นของแบรนด์ และเฉดสีที่จุใจเช่นเคย นอกจากนี้แล้วความลื่นของลิปสติกตัวนี้ไม่ได้มาพร้อมความวาวเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นบำรุงริมฝีปากไปได้ในตัว

Powder Kiss Liquid Lipcolor จาก M.A.C Cosmetics

อีกหนึ่งลิปสติกจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์ ที่มาพร้อมกับเนื้อสัมผัสครีมมี่เบาสบาย ให้ฟินนิชชิ่งแบบแมตต์เรียบไปกับปาก พร้อมกับเฉดสีที่มีให้เลือกตั้งแต่โทนนู้ดไปถึงสีสันสุดสนุกอย่างสีม่วงเข้ม จะทาแบบเต็มๆ ปากกับลุคมั่นๆหรือจะทาแบบออมเบรย์ก็สามาถทำได้เช่นกัน และแน่นอนว่าสำหรับ International Lipstick Day นี้ ทางแบรนด์ก็มีโปรโมชั่นดีๆ กับผลิตภัณฑ์ลิปสติกเช่นกัน อย่าลืมไปลองดูกันนะคะ

Rouge Hermès จาก Hermès

เป็นปีแรกกับการเข้าวงการความงามอย่างจริงจังของแบรนด์แฟชั่นชั้นนำของโลกอย่าง Hermès ที่ขอประเดิมด้วยผลิตภัณฑ์ลิปสติก ที่มาให้คุณเลือกอย่างจุใจในทุกๆ เนื้อสัมผัส ตั้งแต่แมตต์ ซาติน ไปจนถึงเนื้อบาล์มบำรุงริมฝีปาก พร้อมกับอีกจุดเด่นอย่างแพ็กเกจจิ้งดีไซน์พิเศษ ที่ถูกออกแบบด้วยความทันสมัยและสวยงาม ควรค่าในการเป็นเจ้าของ

Rouge À Lèvres จาก Gucci

อีกหนึ่งแบรนด์แฟชั่นที่หันกลับมาเอาดีในด้านความงามอีกครั้ง โดยประเดิมกันที่ลิปสติกชั้นดีในแพ็กเกจจิ้งสีทองสวยสุดวินเทจ พร้อมกับเฉดสีสวยๆ ให้ได้เลือกสัน กับเนื้อสัมผัสที่หลากหลายตั้งแต่แมตต์ ซาติน บาล์ม และเมทัลลิค ให้ได้เลือกสรรค์ พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้วที่บูติกของกุชชี่สาขาสยามพารากอน

Velvet Lip Tint จาก 3CE

ด้วยแรงบันดาลใจจากเฉดสีของดอกไม้ที่เบ่งบาน 3CE กลับมาพร้อมกับเฉดสีใหม่กับลิปแมตต์เนื้อนุ่มรุ่นสุดฮิตของแบรนด์ที่ครองใจสาวๆ สายเกามานานแสนนาน ด้วยเนื้อสัมผัสที่ถูกออกแบบมาอย่างดี ทำให้เหมาะกับการทาริมฝีปากแบบไล่เฉดความเข้ม ได้ลุคแบบสาวเกาหลีได้ไม่ยาก

Photos courtesy of the brands

Other Articles

Aqua เครื่องประดับเพชรที่ได้แรงบันดาลใจจากสายน้ำจาก Jasmin

สายน้ำเป็นต้นกำเนิดของชีวิต และไหลเวียนเปลี่ยนไปอยู่ตลอดเวลา.... ทาง Jasmin แบรนด์จิวเวลรี่ระดับพรีเมี่ยมของไทยได้นำสายน้ำมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบเครื่องประดับเพชรคอลเลกชั่นล่าสุดที่มีชื่อว่า Aqua ซึ่งเป็นสไตล์ที่สวมใส่ได้ในชีวิตประจำวันตามคอนเซ็ปต์ Everyday Shining 

การอยู่ร่วมกับมลพิษทางใจใน Pollution By Gongkan x Naraphat Sakarthornsap

“มลพิษทางจิตใจ ที่ผู้คนสร้างด้วยคำพูดหรือผ่านการใช้สื่อสังคมออนไลน์ ก็สามารถทำร้ายเราได้ไม่แพ้มลพิษในอากาศเลย” - ก้องการ สำหรับคุณแล้ว Pollution หรือ ‘มลพิษ’ คืออะไร แต่สำหรับ กันตภณ (ก้องกาน) เมธีกุล และนรภัทร...

ค้นหาความทรงจำและความจริงของแม่ลูกใน ‘The Truth ครอบครัวตัวดี’

Writer : Peerachai Pasutan คุณมีความทรงจำร่วมกับแม่ของคุณอย่างไรบ้าง...