Friday, July 10, 2020

ประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของ YEEZY Gap

จับตา! โปรเจกต์ กู้ชื่อ แฟชั่นอเมริกันแบรนด์ดังภายใต้การนำทัพจาก Kanye West

คงไม่ต้องเกริ่นนำให้มากความถึงความร้อนแรงของ Yeezy แฟชั่นแบรนด์ดังของแร็ปเปอร์คิวทองอย่าง Kanye West ที่ประสบความสำเร็จเป็นพลุแตกจากผลงานการออกแบบแคชชวลแวร์เอาใจสายสตรีท ซึ่งมาพร้อมกับผลผลิตสำคัญอย่าง สุดยอดสนีกเกอร์ที่จับมือร่วมสร้างกับ Adidas จนผู้คนทั่วโลกต่างต่อคิวจับจอง กลายเป็นอีกปรากฎการณ์สำคัญในโลกแฟชั่นยุคใหม่ก็ว่าได้

ล่าสุด ดูเหมือนว่า เจ้าพ่อแร็ปเปอร์คนนี้จะไม่หยุดขยายอาณาจักร Yeezy ลงแต่ง่ายๆ เมื่อก้าวต่อไปของแบรนด์คือ โปรเจกต์โกยเงินร่วมกับ Gap แฟชั่นสัญชาติอเมริกันที่ผู้คนทั่วโลกต่างคุ้นเคยเป็นอย่างดี เตรียมจับมือร่วมกู้ชื่อ แคชชวลแวร์สุดคลาสสิก ให้กลับพลิกฟื้นอีกครั้งในไลน์ Yeezy Gap ที่จะประกอบไปด้วยเสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษ สุภาพสตรี และเด็กสายฮิป ซึ่งแว่วกันว่าจะมีราคาเทียบเท่ากับสินค้าเดิมภายในร้านที่ตั้งยอดไว้ไม่เกิน 100 ดอลลาร์สหรัฐ และมีแพลนวางจำหน่ายในบูติกร้านค้าของ Gap ที่กระจายอยู่ทั่วสหรัฐภายในปี 2021 นี้

โดยโปรเจกต์โกยเงินดังกล่าว เชื่อกันว่าจะกลายเป็นกลยุทธ์สำคัญให้ Gap กลับฟื้นคืนชีพและเป็นที่รู้จักในหนุ่มสาวเจเนเรชั่นใหม่ หลังวิกฤติการณ์ Covid-19 ที่ทางแบรนด์ต้องแบกรับปัญหาจากภาระรายจ่าย และยอดขายที่ลดลงจนต้องลดจำนวนห้างร้านและพนักงานลงอย่างมากมาย

Other Articles

Alexandre Vauthier กับกูตูร์ผสม Easy To Wear

ในช่วง Haute Couture Online ซึ่งเป็นการนำเสนอคอลเลกชั่น Autumn-Winter 2020 ในรูปแบบดิจิตัลเป็นครั้งแรก Alexandre Vauthier ได้นำเสนอคอลเลกชั่นชั้นสูงที่เน้คัตติ้งสุดเนี้ยบและสกิลล์งานคราฟต์ชั้นสูง และดูสวมใส่ง่าย และที่สำคัญยังเต็มเปี่ยมด้วยเสน่ห์แบบเฟมินีนและมัสคิวลีน นอกจากลุคแจ๊กเก็ตทักซิโด้ผ้าควิลต์และแจ็กเก็ตโบเรโลสไตล์มาทาดอร์แล้ว ส่วนใหญ่เป็นลุคกระโปรง...

ชาร์ลิซ เธอรอน กับการต่อสู้ในสไตล์ที่แตกต่าง ในภาพยนตร์ The Old Guard

ชีวิตอมตะของทหารรับจ้าง กับภารกิจเร่งด่วนที่ทำให้ความสามารถไม่ธรรมดาของ The Old Guard กำลังจะถูกเปิดเผย...... https://www.youtube.com/watch?v=8UcxFHIDMTM ก่อนที่แฟนๆ Netflix จะเตรียมรับชม "ดิ โอลด์...

ทำความรู้จัก ‘พูมา โรส บัก’ คัฟเวอร์ เกิร์ล ผมสีแดงเพลิง

ก้าวตามรอยเท้าแม่ผู้เป็น ไอคอนของสไตล์กรันจ์ ! หากเอ่ยชื่อ ซีบิล บัก หญิงสาวผู้ปฏิวัติโลกนางแบบในยุค ’90s และยังมีพรสวรรค์ในการเป็นศิลปินและนักดนตรี มาวันนี้ พูมา โรสก้าวตามรอยเท้าของแม่ โดยได้เดินแบบในแฟชั่นวีกครั้งแรกให้กับดีไซเนอร์ชื่อดัง ทั้งมาร์ก เจคอบส์ และมิวเชีย ปราด้า...