Friday, July 10, 2020

ถึงเวลารับใช้ชาติ! นักแสดงหนุ่ม ‘อูโดฮวาน’ ประกาศลาเข้ากรม 6 ก.ค. นี้

เรียกว่าทำเอาแฟน ๆ ใจหาย! หลังนักแสดงหนุ่ม อูโดฮวาน หรือ องครักษ์โจยอง/อึนซอบ จากผลงานการแสดงล่าสุดในซีรีส์ The King: Eternal Monarch ได้โพสต์จดหมายขอบคุณแฟน ๆ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @wdohwan พร้อมแจ้งกำหนดการเข้ากรมเป็นทหารในวันที่ 6 กรกฎาคมที่จะมาถึง โดยเนื้อหาระบุว่า…

View this post on Instagram

💕💕💕

A post shared by 우도환 (@wdohwan) on


“สวัสดีครับ ผมโดฮวานนะครับ นี่อาจเป็นประกาศที่กะทันหัน ผมจึงคิดว่าคุณอาจจะตกใจกัน แต่ผมอยากจะบอกให้คุณได้ทราบด้วยตัวเองจึงได้เขียนจดหมายฉบับนี้ขึ้น ผมกำลังจะเข้าร่วมในกองทัพวันที่ 6 กรกฎาคมนี้”

“ผมต้องขอโทษที่ไม่สามารถพบทุกคนได้ด้วยตัวเอง ผมมีความสุขมากสำหรับความรักทั้งหมดที่ได้รับมา ขอบคุณที่มองดูผมและรักผมตลอดช่วงวัย 20 ปีของผม ขอบคุณทุกคนที่ทำให้ผมมีความสุขกับช่วงอายุ 20 นี้อย่างมาก หวังว่าทุกคนจะมีสุขภาพแข็งแรง และมีความสุขในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้นะครับ ผมจะกลับมาอย่างปลอดภัยและมาทักทายทุกคนครับ ผมรักและรู้สึกขอบคุณทุกคนมาก อย่างที่ไม่สามารถจะอธิบายออกมาเป็นคำพูดได้เลยครับ”

2020.06.24
อูโดฮวาน


อย่างไรก็ตาม แม้ KeyEast ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่มจะออกมายืนยันถึงการเข้ากรมรับใช้ชาติของนักแสดงหนุ่มแล้ว แต่ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัยและสุขภาพ จึงจะไม่มีการเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่และเวลาในการเข้ารายงานตัวของอูโดฮวานแก่สาธารณชน ขณะที่ตัวเขาเองก็มีความตั้งใจที่จะเข้ากรมรับใช้ชาติอย่างเงียบ ๆ โดยไม่มีการจัดกิจกรรมพิเศษใด ๆ เช่นกัน

ทั้งนี้ สำหรับระยะเวลาในการเข้ากรมของเกาหลีใต้ สำหรับทหารประเภทประจำการปกติอยู่ที่ 21-24 เดือน โดยแบ่งเป็นฝึกพื้นฐาน 4-5 สัปดาห์แรก ขณะที่ช่วงเวลาที่เหลือจะใช้ในการปฏิบัติหน้าที่ในแต่ละเหล่าทัพ ซึ่งจะมีระยะเวลาแตกต่างกันไป แล้วแต่สังกัด


Other Articles

Aventurine วัสดุยอดนิยมบนหน้าปัดนาฬิกา

VAN CLEEF & ARPELSนาฬิการุ่น Lady Arpels Planétarium ตัวเรือนไวท์โกลด์ขนาด 38 มม. ประดับเพชร เทอร์ควอยซ์ อาเวนเจอรีน และมาเธอร์ออฟเพิร์ล ทำงานด้วยกลไกอัตโนมัติ แสดงตำแหน่งของดาวพุธ ดาวศุกร์ โลก และดวงจันทร์ 

Alexandre Vauthier กับกูตูร์ผสม Easy To Wear

ในช่วง Haute Couture Online ซึ่งเป็นการนำเสนอคอลเลกชั่น Autumn-Winter 2020 ในรูปแบบดิจิตัลเป็นครั้งแรก Alexandre Vauthier ได้นำเสนอคอลเลกชั่นชั้นสูงที่เน้คัตติ้งสุดเนี้ยบและสกิลล์งานคราฟต์ชั้นสูง และดูสวมใส่ง่าย และที่สำคัญยังเต็มเปี่ยมด้วยเสน่ห์แบบเฟมินีนและมัสคิวลีน นอกจากลุคแจ๊กเก็ตทักซิโด้ผ้าควิลต์และแจ็กเก็ตโบเรโลสไตล์มาทาดอร์แล้ว ส่วนใหญ่เป็นลุคกระโปรง...

ชาร์ลิซ เธอรอน กับการต่อสู้ในสไตล์ที่แตกต่าง ในภาพยนตร์ The Old Guard

ชีวิตอมตะของทหารรับจ้าง กับภารกิจเร่งด่วนที่ทำให้ความสามารถไม่ธรรมดาของ The Old Guard กำลังจะถูกเปิดเผย...... https://www.youtube.com/watch?v=8UcxFHIDMTM ก่อนที่แฟนๆ Netflix จะเตรียมรับชม "ดิ โอลด์...