Friday, July 10, 2020

สัมผัสกลิ่นอายแฟชั่นริมหาดไปกับ Versace

Versace พาไปสัมผัสกับแฟชั่นฤดูร้อนด้วยการเปิดตัวแคปซูลคอลเลกชั่นที่มีกลิ่นอายของแฟชั่นริมชายหาดได้อย่างยอดเยี่ยม

พร้อมถ่ายทอดความเป็นและมรดกของแบรนด์ ผ่านลวดลายใบไม้อะแคนตัสสีทองอร่ามและลายปริ้นต์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเข้ากันอย่างลงตัว ลวดลายเหล่านี้ถูกวางบนพื้นหลังในแบบเช็คเกอร์บอร์ด (checkerboard) สลับสีสันอันสดใสสะดุดตา อย่าง สีเหลือง สีเขียว สีส้มและสีเทอร์ควอยซ์ โดยช่างฝีมืออันเชี่ยวชาญของทางแบรนด์ 

คอลเลกชั่นนี้ได้รับการออกแบบให้มีชีวิตชีวาพร้อมกับสไตล์ที่หลากหลายสำหรับทุกคน ไม่ว่าจะ ผู้หญิง ผู้ชาย และเด็ก  โดยคอลเลกชั่นสำหรับผู้หญิงนั้นจะมาพร้อมผ้าไหมพิมพ์ลาย กับไอเท็ม เสื้อสายเดี่ยวครอปท็อปประดับลูกไม้ และ กระโปรงจับจีบ เรียกได้ว่าเวลาส่วมใสนั้น สวยโดดเด่นตามแบบฉบับของสาวเวอร์ซาเช่  สำหรับสาวคนไหนที่กำลังตามหาชุดว่ายน้ำที่เก๋และหรูหราสะดุดตาละก็ ไม่ควรพลาดเพราะทางแบรนด์ได้ออกแบบลายพิมพ์และการตัดเย็บมาให้เข้ากับสรีระของผู้หญิงอย่างเราได้อย่างเพอร์เฟ็กต์ ส่วนผู้ชายนั้นมาพร้อมกับเสื้อแจ๊กเก็ตผ้าบางเบาและเสื้อยืดที่มีลวดลายเดียวกัน เสื้อผ้าคอลเลกชั่นนี้สามารถสวมใส่คู่กับรองเท้าลำลองรวมถึงเสื้อผ้าสไตล์บีชแวร์ได้อย่างลงตัว พร้อมคอมพลีทลุคซัมเมอร์ของคุณให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

นอกจากนั้น Versace ยังปล่อย กระเป๋า Tote bags แบบลิมิเตดอิดิชั่น ซึ่งจะมีวางจำหน่ายตามเมืองตากอากาศสุดหรูทั่วโลก อาทิ Capri, Porto Cervo, St. Tropez, Barcelona, Monaco และ Miami โดยกระเป๋าแต่ละใบจะมีชื่อเมืองตากอากาศเหล่านี้ เพียง 10 ใบเท่านั้น!!

Other Articles

Aventurine วัสดุยอดนิยมบนหน้าปัดนาฬิกา

VAN CLEEF & ARPELSนาฬิการุ่น Lady Arpels Planétarium ตัวเรือนไวท์โกลด์ขนาด 38 มม. ประดับเพชร เทอร์ควอยซ์ อาเวนเจอรีน และมาเธอร์ออฟเพิร์ล ทำงานด้วยกลไกอัตโนมัติ แสดงตำแหน่งของดาวพุธ ดาวศุกร์ โลก และดวงจันทร์ 

Alexandre Vauthier กับกูตูร์ผสม Easy To Wear

ในช่วง Haute Couture Online ซึ่งเป็นการนำเสนอคอลเลกชั่น Autumn-Winter 2020 ในรูปแบบดิจิตัลเป็นครั้งแรก Alexandre Vauthier ได้นำเสนอคอลเลกชั่นชั้นสูงที่เน้คัตติ้งสุดเนี้ยบและสกิลล์งานคราฟต์ชั้นสูง และดูสวมใส่ง่าย และที่สำคัญยังเต็มเปี่ยมด้วยเสน่ห์แบบเฟมินีนและมัสคิวลีน นอกจากลุคแจ๊กเก็ตทักซิโด้ผ้าควิลต์และแจ็กเก็ตโบเรโลสไตล์มาทาดอร์แล้ว ส่วนใหญ่เป็นลุคกระโปรง...

ชาร์ลิซ เธอรอน กับการต่อสู้ในสไตล์ที่แตกต่าง ในภาพยนตร์ The Old Guard

ชีวิตอมตะของทหารรับจ้าง กับภารกิจเร่งด่วนที่ทำให้ความสามารถไม่ธรรมดาของ The Old Guard กำลังจะถูกเปิดเผย...... https://www.youtube.com/watch?v=8UcxFHIDMTM ก่อนที่แฟนๆ Netflix จะเตรียมรับชม "ดิ โอลด์...