Friday, July 10, 2020

ลิ้มลอง Sunday Brunch อันลือเลื่อง ที่โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ

อิ่มอร่อยไม่จำกัดช่วงมื้อสายวันอาทิตย์ กับซันเดย์บรั้นช์ ที่โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ 

เชื่อได้ว่าเวลานี้ คอนักชิมที่ชื่นชอบลิ้มรสอาหารจานโปรดคุณภาพเยี่ยมในช่วงมื้อสายวันอาทิตย์ คงต่างตั้งตารอการกลับมาเปิดให้บริการของ ซันเดย์ บรั้นช์ จากโรงแรมชั้นนำกันอยู่ใช่มั้ยล่ะ ….. โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ จึงขอต้อนรับการกลับมาเปิดให้บริการแบบวิถีปกติในรูปแบบใหม่ (New Normal) ด้วยเมนูจานเด็ดนานาชาติที่คัดสรรจากห้องอาหารร้านดังของโรงแรมฯ มาเตรียมเสิร์ฟให้ได้อิ่มเอมกันแบบไม่อั้น กับทุกเมนูภายในมื้อเดียว

ทั้งเมนูซีฟู้ดคุณภาพพรีเมี่ยม อาหารยุโรป และสเต๊กเนื้อคุณภาพนำเข้าจากห้องอาหารเมดิสัน สเต๊กเฮ้าส์ นอกจากนี้ยังมี ซูชิ ซาชิมิ ปลาดิบคุณภาพเยี่ยมจากห้องอาหารญี่ปุ่นชินทาโร่ อาหารไทยยอดนิยม ผัดไทย ส้มตำ จากห้องอาหารไทยสไปซ์ มาร์เก็ต และพาสต้า รีซอตโต ตำรับอิตาเลียน จากห้องอาหารบิสก็อตติ รวมทั้งโคลด์คัท ชีส และอาหารจีน อาทิ เป็ดปักกิ่ง หมูแดง ให้ได้เลือกสั่งได้ตามความต้องการ

นอกจากนี้ยังมีขนมหวานนานาชนิด อาทิ ช็อคโกแลตโดม ไอศกรีมโฮมเมด ฯลฯ เครื่องดื่มทั้งน้ำผลไม้ เบียร์ แชมเปญ ไวน์ ค็อกเทลนานาชนิด ให้เลือกดื่มได้อย่างไม่จำกัด ให้ท่านได้สังสรรค์พร้อมครอบครัวและมิตรสหายที่รู้ใจ ในวันอาทิตย์ สบายๆ ระหว่างเวลา 11:30 – 15:00 น. ในห้องอาหาร เมดิสัน สเต๊กเฮ้าส์ 

  • ซันเดย์บรั้นช์แพ็คเกจ ราคา 2,200 ++ บาทต่อท่าน รวมน้ำผลไม้ ชา กาแฟ และซอฟท์ดริงค์ พิเศษราคา 50% สำหรับเด็กอายุ 6-12 ปี 
  • สปาร์คกลิ้งไวน์แพ็คเกจ ราคา 3,000++ บาทต่อท่าน รวม Prosecco ไวน์แดง ไวน์ขาว เบียร์ น้ำผลไม้ และซอฟท์ดริงค์ 
  • แชมเปญแพ็คเกจ ราคา 4,100 ++ บาทต่อท่าน รวมแชมเปญ ไวน์แดง ไวน์ขาว เบียร์ น้ำผลไม้ และซอฟท์ดริงค์ (ราคาข้างต้นยังไม่รวมภาษี 7% และค่าบริการ 10%) 

ซันเดย์ บรั้นช์ เปิดบริการตั้งแต่เวลา 11:30 น. ถึง 15:00 น. ทุกวันอาทิตย์ ในห้องอาหารเมดิสัน สเต๊กเฮ้าส์ (ชั้น 1 โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ถนนราชดำริ – ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS ราชดำริ)

Other Articles

Aventurine วัสดุยอดนิยมบนหน้าปัดนาฬิกา

VAN CLEEF & ARPELSนาฬิการุ่น Lady Arpels Planétarium ตัวเรือนไวท์โกลด์ขนาด 38 มม. ประดับเพชร เทอร์ควอยซ์ อาเวนเจอรีน และมาเธอร์ออฟเพิร์ล ทำงานด้วยกลไกอัตโนมัติ แสดงตำแหน่งของดาวพุธ ดาวศุกร์ โลก และดวงจันทร์ 

Alexandre Vauthier กับกูตูร์ผสม Easy To Wear

ในช่วง Haute Couture Online ซึ่งเป็นการนำเสนอคอลเลกชั่น Autumn-Winter 2020 ในรูปแบบดิจิตัลเป็นครั้งแรก Alexandre Vauthier ได้นำเสนอคอลเลกชั่นชั้นสูงที่เน้คัตติ้งสุดเนี้ยบและสกิลล์งานคราฟต์ชั้นสูง และดูสวมใส่ง่าย และที่สำคัญยังเต็มเปี่ยมด้วยเสน่ห์แบบเฟมินีนและมัสคิวลีน นอกจากลุคแจ๊กเก็ตทักซิโด้ผ้าควิลต์และแจ็กเก็ตโบเรโลสไตล์มาทาดอร์แล้ว ส่วนใหญ่เป็นลุคกระโปรง...

ชาร์ลิซ เธอรอน กับการต่อสู้ในสไตล์ที่แตกต่าง ในภาพยนตร์ The Old Guard

ชีวิตอมตะของทหารรับจ้าง กับภารกิจเร่งด่วนที่ทำให้ความสามารถไม่ธรรมดาของ The Old Guard กำลังจะถูกเปิดเผย...... https://www.youtube.com/watch?v=8UcxFHIDMTM ก่อนที่แฟนๆ Netflix จะเตรียมรับชม "ดิ โอลด์...