Friday, July 10, 2020

ทุกคนรู้ แฟนคลับรู้! ว่า ROSÉ คือภาพลักษณ์บทใหม่ของผู้หญิง Saint Laurent

นาทีนี้คงไม่ต้องพูดให้มากความ…..ถึงกระแสฮอตเกินพิกัดของสี่สาว Blackpink จากซิงเกิ้ล How You Like That ที่ในระยะไม่ถึงสัปดาห์ก็สามารถพุ่งทะยานติดเทรนด์ท็อปชาร์ตในหลายประเทศ ไม่แพ้กับความร้อนแรงของกลยุทธ์ปั้นแอมบาสเดอร์คู่กับแบรนด์แฟชั่นระดับโลกที่ต่างสร้างสัมพันธ์อันดีกับ สี่สาวป็อบไอคอน พร้อมดึงตัวพวกเธอมาร่วมงานอยู่บ่อยครั้ง

เช่นเดียวกับ @roses_are_rosie ที่ล่าสุดได้รับเลือกจาก Saint Laurent มาให้ร่วมถ่ายทอดตัวตนอีกด้านของผู้หญิง YSL ในแคมเปญหมายเลข 32 ซึ่งสร้างความประหลาดใจให้หลายสื่อด้วยภาพลักษณ์ใหม่ของโรเซ่ ป็อบสตาร์เอเชียคนแรกในมาดหญิงสาว แซงก์ โรลองต์ ที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ลึกล้ำชวนค้นหา

โดยผลงานดังกล่าว แอนโธนี วัคคาเรลโล ได้วางใจให้ เดวิด ซิมส์ ช่างภาพแฟชั่นมือฉมังมารับหน้าที่ถ่ายทอดภาพแคมเปญในครั้งนี้

Other Articles

Aventurine วัสดุยอดนิยมบนหน้าปัดนาฬิกา

VAN CLEEF & ARPELSนาฬิการุ่น Lady Arpels Planétarium ตัวเรือนไวท์โกลด์ขนาด 38 มม. ประดับเพชร เทอร์ควอยซ์ อาเวนเจอรีน และมาเธอร์ออฟเพิร์ล ทำงานด้วยกลไกอัตโนมัติ แสดงตำแหน่งของดาวพุธ ดาวศุกร์ โลก และดวงจันทร์ 

Alexandre Vauthier กับกูตูร์ผสม Easy To Wear

ในช่วง Haute Couture Online ซึ่งเป็นการนำเสนอคอลเลกชั่น Autumn-Winter 2020 ในรูปแบบดิจิตัลเป็นครั้งแรก Alexandre Vauthier ได้นำเสนอคอลเลกชั่นชั้นสูงที่เน้คัตติ้งสุดเนี้ยบและสกิลล์งานคราฟต์ชั้นสูง และดูสวมใส่ง่าย และที่สำคัญยังเต็มเปี่ยมด้วยเสน่ห์แบบเฟมินีนและมัสคิวลีน นอกจากลุคแจ๊กเก็ตทักซิโด้ผ้าควิลต์และแจ็กเก็ตโบเรโลสไตล์มาทาดอร์แล้ว ส่วนใหญ่เป็นลุคกระโปรง...

ชาร์ลิซ เธอรอน กับการต่อสู้ในสไตล์ที่แตกต่าง ในภาพยนตร์ The Old Guard

ชีวิตอมตะของทหารรับจ้าง กับภารกิจเร่งด่วนที่ทำให้ความสามารถไม่ธรรมดาของ The Old Guard กำลังจะถูกเปิดเผย...... https://www.youtube.com/watch?v=8UcxFHIDMTM ก่อนที่แฟนๆ Netflix จะเตรียมรับชม "ดิ โอลด์...