Thursday, March 23, 2023

พาส่องช่างทำเล็บคนดัง ผู้อยู่เบื้องหลังเล็บสุดเปรี้ยวในโปสเตอร์คัมแบคของ Blackpink

สองวันที่ผ่านมาชาวบลิ้งค์และสาวกสายเคป๊อปหลายต่อหลายคนคงได้ร้องกรี๊ดกันเป็นแถว หลังจากที่หนึ่งในเกิร์ลกรุ๊ปแถวหน้าของวงการเคป๊อปยุคปัจจุบันอย่าง 4 สาวสุดแซ่บ Blackpink ได้ปล่อยโปสเตอร์ทีเซอร์สำหรับ Pre-release single ของอัลบั้มใหม่ล่าสุด กับเพลง ‘How you like that ?’ พร้อมกับลุคสุดเปรี้ยวซ่าทั้งเมกอัพและสีผมใหม่ แต่มีอีกหนึ่งสิ่งที่แซ่บพอๆกันนั่นก็คือเรียวเล็บของพวกเธอ ที่ดึงดูดสายตาเราได้เป็นอย่างดี และวันนี้เราจะพาคุณไปดูเบื้องหลังเล็บสวยเหล่านี้ ซึ่งก็คือช่างทำเล็บชื่อดังของเกาหลีอย่าง ปาร์ค อึนคยอง

สำหรับสาวเล็บของ 4 สาวนั้น ปาร์ค อึนคยอง ได้สรรค์สร้างเล็บสุดเปรี้ยวที่แตกต่างทั้ง 4 สไตล์ เริ่มกันที่ลิซ่ากับเล็บพื้นสีม่วงพาสเทลตัดขอบคมแบบกราฟฟิกสีขาวให้ฟีลฟิวเจอร์ริสติก ต่อกันที่เจนนี่ คิม กับเล็บทรงแหลมสุดแซ่บสีเมทัลลิคสีเงิน พร้อมด้วเครื่องประดับเล็บสีทอง มาถึงจีซู ที่ถึงแม้จะเป็นเพียงเล็บสีขาวล้วน แต่เรายังได้เห็นการประดับเพชรตรงปลายเพื่อเพิ่มกิมมิกตัดกับผมสีดำสนิทของเธอ และปิดท้ายด้วยเนลอาร์ตลายหนังคาวบอยพื้นสีขาวพร้อมลายกระสีน้ำตาล ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานชิ้นโบว์แดงของสาวอึนคยอง

View this post on Instagram

한번 찍어봤다 🤳🏻 머리이제맘에듬

A post shared by Park Eunkyung (@nail_unistella) on

Park Eunkyng
Famous Korean Nail Artist

สำหรับ ปาร์ค อึนคยอง นั้น เธอเป็นหนึ่งในช่างทำเล็บที่มีชื่อเสียงพร้อมกับผลงานการันตีความสร้างสรรค์สุดล้ำของเธอมากมาย รวมไปถึงยังรับหน้าที่ Hand Talent อีกด้วย โดยเธอโด่งดังมาจากผลงานเล็บกระจกที่มาพร้อมความแวววาวเหลือบแสงตั้งแต่เมื่อ 5 ปีที่แล้ว ซึ่งผลงานของเธอนั้นมีให้เห็นบนปลายนิ้วของเซเลบริตี้แดนกิมจิอีกหลายคนตั้งแต่สาวไอรีน คิม และนักแสดงอย่าง กง ฮโยจิน รวมไปถึงในแมกกาซีนชั้นนำ แบรนด์ระดับโลก และแคมเปญความงามสุดปังต่างๆมากมาย และเธอยังเป็นเจ้าของสตูดิโอทำเล็บชื่อดังในกรุงโซลอย่าง Unistella อีกด้วย

View this post on Instagram

이번손톱자랑끝 . #9개의눈

A post shared by Park Eunkyung (@nail_unistella) on

View this post on Instagram

🧠 #behindthescenesnails 내 보물창고 🏰🧊🌹

A post shared by Park Eunkyung (@nail_unistella) on

และนี่ก็คือผลงานเล็กๆน้อยๆ ของสาว ปาร์ค อึนฮยอน ที่เรานำมาให้ทุกคนดูกันนะคะ แต่บอกได้เลยว่านี่เป็นเพียงแค่ไม่กี่ตัวอย่างในผลงานการสร้าสรรค์ของเธอ ถ้าใครอยากจะตามไปดูต่อก็ไปตามได้ที่อินสตาแกรมของเธออย่าง @nail_unistella รวมไปถึงแอคเคานท์สตูดิโอทำเล็บของเธอ @unistella_kr อย่าลืมกดฟอลโลว์เอาไว้นะคะ เผื่อไปเกาหลีครั้งหน้าจะได้จองคิวทำเล็บเก๋ๆกับเธอซักหน่อยก่อนกลับมา

Photos courtesy of YG Entertainment and Park Eunkyung

Other Articles