Friday, July 10, 2020

Kristen Stewart ตกลงสวมบทเจ้าหญิงไดอาน่า

มีข่าวประกาศออกมาแล้วว่านักแสดงสาว คริสเต็น สจวร์ต ตกลงเซ็นสัญญารับบทเป็นเจ้าหญิงไดอาน่าในภาพยนตร์ชีวิตประวัติของพระองค์ โดยภาพยนตร์เรื่องนี้จะใช้ชื่อเรียกว่า Spencer  บอกเล่าเรื่องราวไม่กี่วันในชีวิตของเจ้าหญิงไดอาน่าเมื่อทรงตระหนักถึงปัญหาชีวิตสมรสกับเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ โดยโฟกัสไปที่ช่วงสามวันในช่วงคริสต์มาสในที่ประทับที่ซานดริงแฮม 

ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Pablo Larraín ผู้กำกับชาวชิลีซึ่งแสดงฝีมือกำกับภาพยนตร์ชีวประวัติเรื่องดังอย่าง Jackie ซึ่งนำแสดงโดยนาตาลี พอร์ตแมน มาแล้ว และเขียนบทโดย Steven Knight 

“คริสเต็นเป็นนักแสดงชั้นนำของวงการภาพยนตร์ในปัจจุบันนี้ การจะทำออกมาให้ดี เราต้องการสิ่งที่สำคัญมากๆ สำหรับภาพยนตร์ นั่นก็คือความลึกลับ คริสเต็นสามารถเล่นได้หลายบทบาท และเธอก็สามารถสื่อความลึกลับ เปราะบาง ในขณะที่ยังคงความเข้มแข็งซึ่งเป็นสิ่งที่เราต้องการสื่อ ซึ่งคุณลักษณะนี้ทำให้เรานึกถึงชื่อเธอ แล้วการที่เธอเข้าถึงบทและตัวละครนั้นก็งดงามน่าดูมากๆ ผมคิดว่าเธอจะต้องทำออกมาได้อย่างน่าประทับใจและน่าพิศวงด้วยในเวลาเดียวกัน” ลาร์เรนกล่าวถึงเหตุผลในการเลือกคริสเต็น สจวร์ต

“ผมได้ชมภาพยนตร์ที่คริสเต็นแสดงหลายเรื่องซึ่งแสดงให้เห็นความซับซ้อนและหลากหลายในตัวเธอในฐานะนักแสดง เราจึงแฮปปี้มากที่เธอตกลงเล่น  ในฐานะผู้สร้างภาพยนตร์ การที่ได้ตัวคนที่สามารถแบกน้ำหนักของหนัง ทั้งน้ำหนักในการแสดง และการเล่าเรื่องโดยสื่อผ่านสายตาได้นั้น ก็ถือว่าคุณได้นักแสดงนำที่สามารถสื่อถึงสิ่งที่คุณต้องการเล่าได้เป็นอย่างดี” 

ที่จริง ภาพยนตร์เรื่อง Spencer นี้ไม่ใช่ภาพยนตร์ชีวิตประวัติเรื่องแรกที่คริสเต็น สจวร์ตตกลงแสดง เพราะก่อนหน้านี้เธอก็นักแสดงสาว จีน ซีเบิร์ก ในเรื่อง Seberg ซึ่งเป็นนักแสดงสาวที่มีบทบาทสำคัญในวงการภาพยนตร์ยุค Nouvelle Vague ของฝรั่งเศสซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้คอลเลกชั่นสปริง-ซัมเมอร์ 2020 ของชาเนลซึ่งคริสเตนเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ด้วย

Feature Image: Kristen Stewart in Chanel 

Other Articles

เนรมิตบ้านให้กลายเป็น พาลาสโซ เวอร์ซเช่! ด้วยของตกแต่งและของใช้จากVersace Home 2020

คิดอยากแต่งบ้านหรูให้กลายเป็น พาลาซโซ่ เวอร์ซาเช่ ก็ไม่ใช่เรื่องยาก (หากมีงินเหลือใช้ ก็คงพอไหว) เมื่อคอลเลกชั่นของแต่งบ้านปีนี้ เวอร์ซาเช่เลือกหยิบอักษร V ประดับลวดลายใบอะแคนธัสที่ชาวแฟชั่นต่างคุ้นตาจาก อิทแบ็กรุ่นดังอย่าง Virtus อันเปรียบเสมือนมรดกล้ำค่าประจำแบรนด์ ถูกหยิบมาต่อยอดเป็นลวดลายบนหมอนอิง เสื้อคลุมอาบน้ำ  รองเท้าที่ใช้สวมใส่ในบ้าน  รวมไปถึงของแต่งบ้านสุดหรูอีกมากมาย

อุ่นเครื่องแฟชั่นโชว์จากกล่อง!ที่มาเติมเต็มประสบการณ์ระดับวีไอพี จาก LOEWE

มิติใหม่! ของการนำเสนอแรงบันดาลใจจากคอลเลกชั่นบนรันเวย์ผ่านกล่องสุดอัศจรรย์ ที่ 'โจนาธาน แอนเดอร์สัน' บอกเล่าเรื่องราวความเป็นมาอย่างละเอียดยิบ ก่อนเตรียมนับถอยหลังรอชมผลงานจริงผ่านไลฟ์สตรีม ในวันที่ 12 กรกฎาคม ที่จะถึงนี้

Aventurine วัสดุยอดนิยมบนหน้าปัดนาฬิกา

VAN CLEEF & ARPELSนาฬิการุ่น Lady Arpels Planétarium ตัวเรือนไวท์โกลด์ขนาด 38 มม. ประดับเพชร เทอร์ควอยซ์ อาเวนเจอรีน และมาเธอร์ออฟเพิร์ล ทำงานด้วยกลไกอัตโนมัติ แสดงตำแหน่งของดาวพุธ ดาวศุกร์ โลก และดวงจันทร์