Thursday, December 1, 2022

Irina Shayk เผยตัวตนความต่างอย่างสุดขั้ว ผ่านแคมเปญคอลเลกชั่นพรี ฟอลล์ จาก Burberry

ลายตารางเบอร์เบอรีที่คุ้นตา ถูกตีความใหม่ที่ลุ่มลึก แตกต่างยิ่งกว่าเคย

ยังคงเดินหน้ายกทัพ มรดกสัญชาติบริติช มาต่อยอดซ่อนสัญลักษณ์ความมีชีวิตชีวาในบริบทร่วมสมัยอย่างต่อเนื่องสำหรับการเปิดตัวแคมเปญ Burberry ที่ล่าสุดได้ช่างภาพชื่อดังอย่าง Danko Steiner มาร่วมเติมเต็มแนวคิดความแตกต่างอย่างสุดขั้ว หรือ duality ซึ่งกลายเป็นเอกลักษณ์ใหม่ของห้องเสื้อแห่งนี้ ที่ว่าด้วย ความรุ่งเรืองในอดีตวันวานของเบอร์เบอรี ถูกนำกลับมาปัดฝุ่นอีกครั้งบนตัวตนของหนุ่มสาวเจนใหม่ ผู้กล้าคิดต่างอันเป็นจุดเริ่มต้นของนิยาม New Burberry

“ฉันสนใจในเรื่องของการจับคู่และเปรียบเทียบสิ่งต่างๆรอบตัวจากสองมุมมองเสมอ นำไปสู่แนวคิดแห่งทวิลักษณ์ของแคมเปญนี้ ซึ่งเป็นการสะท้อนมุมมองความแตกต่างอย่างสุดขั้ว อันเป็นจุดเริ่มต้นของ New Burberry”

– Riccardo Tisci –
ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ Burberry

โดยผลงานแคมเปญชิ้นล่าสุดนี้ Riccardo Tisci ยังคงได้เหล่านายแบบ นางแบบแถวหน้าอย่าง Irina Shayk และ Reece Nelson มาร่วมวิสัยทัศน์อันเฉียบคมที่ว่าด้วยห้วงความคิดแห่งทวิลักษณ์ (Duality) หรือมุมมองความแตกต่างอย่างสุดขั้ว ร่วมด้วย Ana Steiner และ Gary Gil ที่มาเผยมุมมองอันหลากหลายในคอลเลกชั่นคั่นฤดูกาลที่กำลังจะมาถึงนี้ ในลุคที่ดูมีพลังมากยิ่งขึ้น

“ฉันคิดว่าแนวคิดแห่งทวิลักษณ์คือหัวใจของความเป็นธรรมชาติของผู้หญิผู้หญิงมักจะพบความแข็งแกร่งในจุดอ่อนของเธอ ค้นพบแสงสว่างในช่วงเวลาที่มืดมน ทำชีวิตให้ง่ายขึ้นแต่ก็ซับซ้อน ฉันมีความหลงใหลในแนวคิดนี้เป็นอย่างยิ่ง และนี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมฉันถึงหลงรักในคอลเล็กชั่นนี้ ความเรียบง่ายที่แฝงไปด้วยความชิค รวมถึงการออกแบบให้เหมาะกับผู้หญิงสมัยใหม่เป็นอะไรที่พิเศษมากจริงๆ ฉันรู้สึกว่าเสื้อผ้าทุกชิ้นเหมือนผู้หญิงที่มีความสำคัญและมีแบบฉบับเฉพาะตัว ในตอนที่ฉันสวมใส่เสื้อผ้าฉันก็ปล่อยให้เสื้อผ้าได้สวมใส่ฉันเช่นกันเพื่อให้เราทั้งคู่ได้สะท้อนความสวยงามของกันและกัน และนี่ก็คือเสน่ห์ความงดงามที่แท้จริงในแบบฉบับ Riccardo และ new Burberry”

IRINA SHAYK 

ในทุกมุมมองของชีวิตจะถูกสร้างขึ้นจากความสมดุลของความสัมพันธ์ระหว่างความแตกต่าง ความสุขกับมุมมองที่หลากหลายในบุคลิกภาพของตนเองสามารถช่วยคุณก้าวผ่านทุกสิ่งในชีวิตได้ เราจึงนำเสนอแคมเปญที่สื่อให้เห็นถึงหลักความคิดแห่งทวิลักษณ์และศาสตร์แห่งศิลปะโดยนำมาถ่ายทอดผ่านโมเดลสาว Irina และ Reece พร้อมกับการปรากฏอีกตัวตนของพวกเขาในแบบ doppelgängers นอกจากนี้เรายังให้ความสำคัญกับรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ เพื่อสร้างองค์ประกอบให้สมบูรณ์แบบ เช่น ดวงตา คิ้วและเส้นขอบที่ละเอียดอ่อน การลงคอนทัวมันเป็นประสบการณ์ที่สนุกมากเพราะเราต้องทำให้โมเดลทั้งสองเหมือนกันให้ใกล้เคียงกันมากที่สุด

ISAMAYA FFRENCH

Other Articles