Friday, July 10, 2020

BOLD ! ชัดความความคลาสสิกจาก Ferragamo ผ่าน VIVA Bow

ดีเทลตกแต่งโบว์คุ้นตากับแอ็กเซสเซอรีเครื่องหนังข้างกายที่คุ้นเคย

กว่า 40 ปี ที่รายละเอียดโบว์กรอสเกรนจากคอลเลกชั่น Vara ซึ่งสรรค์สร้างขึ้นโดย Fiamma Ferragamo ส่งต่อมรดกภาพจำให้กับเครื่องหนังสัญชาติฟลอเรนซ์ถูกโจษจันท์ถึงภาพลักษณ์ความคลาสสิกเหนือกาลเวลา และกลายเป็นแรงบันดาลใจชั้นดีที่ต่อยอดให้ Paul Andrew ครีเอทีฟ ไดเรกเตอร์มากฝีมือ ใช้เป็นจุดเริ่มต้นของแนวคิดสร้างสรรค์บทใหม่ภายใต้ความก้าวล้ำ ทันสมัย ของโลกแฟชั่นนวันนี้ ซึ่งยังคงรักษาคุณภาพช่างฝีมือที่สืบต่อกันมาอย่างยาวนาน กลายเป็นผลลัพธ์ให้กับ Viva Bow อิทแบ็กใบเด่นรุ่นล่าสุดจาก เฟอร์รากาโม

“โบว์คือสัญลักษณ์ที่เชื่อมเฟอร์รากาโมเข้ากับอดีต ให้แนวทางกับปัจจุบัน และสร้างความเป็นไปได้ไม่รู้จบที่รอให้ค้นพบในอนาคต ผมรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เห็นเหล่าผู้ชื่นชอบเฟอร์รากาโมสวมรองเท้ารุ่น Viva พร้อมกับกระเป๋า Viva Bow ไม่ว่าจะเลือกสวมใส่ให้เข้ากัน เพื่อเสริมความโดดเด่นของกันและกันหรือสร้างสไตล์ที่ตัดกัน โดยสามารถเลือกจับคู่สีสันและรูปแบบได้อย่างหลากหลาย และเช่นเดียวกับรองเท้า Viva ซึ่งออกมาก่อนหน้านี้ กระเป๋า Viva Bow คือผลงานที่เป็นตัวแทนแห่งอนาคตของเฟอร์รากาโมที่เต็มไปด้วยพลังเคลื่อนไหวไม่หยุดนิ่งและความก้าวหน้าล้ำสมัย และยังคงรักษาคุณภาพฝีมือช่างของแบรนด์ที่สืบต่อกันมาอย่างยาวนาน” 

– Paul Andrew –

โดยความน่าสนใจของคอลเลกชั่น Viva Bow ถูกออกแบบขึ้นเพื่อเสริมให้รองเท้า Viva โดดเด่นกว่าที่เคย พร้อมนำโบว์กรอสเกรนจากคอลเลคชั่น Vara มานำเสนอในรูปแบบที่ทันสมัยยิ่งขึ้นโดยใช้วัสดุเป็นหนังแนปปาแบบนิ่มพร้อมที่คาดเคลือบแลคเกอร์สีเข้ากับกระเป๋า ทำหน้าที่ประดับตำแหน่งแม่เหล็กปิดกระเป๋าพร้อมเป็นสัญลักษณ์ของผลงานออกแบบที่ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่นของเฟอร์รากาโม 

มาพร้อมกับดีไซน์ที่ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นการใช้งานของผู้หญิงในวันนี้ ด้วย ช่องใส่ของที่กว้างขวางสองช่อง สายทำจากหนังและโซ่โลหะสีเข้ากันซึ่งสามารถถอดออกได้เพื่อใช้งานกระเป๋าในหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสะพายข้าง สะพายเฉียง ใช้เป็นกระเป๋าถือหรือกระเป๋าคลัทช์ รูปทรงกระเป๋าแบบเหลี่ยมสร้างขึ้นจากหนังที่ให้สัมผัสนิ่มพร้อมประดับโบว์สีเดียวกันซึ่งออกแบบเพื่อให้มีความลำลองอย่างทันสมัย 

พบกับ Viva Bow ได้แล้วทั้งทางออนไลน์และในร้านค้าของซัลวาทอเร่ เฟอร์รากาโมทุกสาขา

Other Articles

Aventurine วัสดุยอดนิยมบนหน้าปัดนาฬิกา

VAN CLEEF & ARPELSนาฬิการุ่น Lady Arpels Planétarium ตัวเรือนไวท์โกลด์ขนาด 38 มม. ประดับเพชร เทอร์ควอยซ์ อาเวนเจอรีน และมาเธอร์ออฟเพิร์ล ทำงานด้วยกลไกอัตโนมัติ แสดงตำแหน่งของดาวพุธ ดาวศุกร์ โลก และดวงจันทร์ 

Alexandre Vauthier กับกูตูร์ผสม Easy To Wear

ในช่วง Haute Couture Online ซึ่งเป็นการนำเสนอคอลเลกชั่น Autumn-Winter 2020 ในรูปแบบดิจิตัลเป็นครั้งแรก Alexandre Vauthier ได้นำเสนอคอลเลกชั่นชั้นสูงที่เน้คัตติ้งสุดเนี้ยบและสกิลล์งานคราฟต์ชั้นสูง และดูสวมใส่ง่าย และที่สำคัญยังเต็มเปี่ยมด้วยเสน่ห์แบบเฟมินีนและมัสคิวลีน นอกจากลุคแจ๊กเก็ตทักซิโด้ผ้าควิลต์และแจ็กเก็ตโบเรโลสไตล์มาทาดอร์แล้ว ส่วนใหญ่เป็นลุคกระโปรง...

ชาร์ลิซ เธอรอน กับการต่อสู้ในสไตล์ที่แตกต่าง ในภาพยนตร์ The Old Guard

ชีวิตอมตะของทหารรับจ้าง กับภารกิจเร่งด่วนที่ทำให้ความสามารถไม่ธรรมดาของ The Old Guard กำลังจะถูกเปิดเผย...... https://www.youtube.com/watch?v=8UcxFHIDMTM ก่อนที่แฟนๆ Netflix จะเตรียมรับชม "ดิ โอลด์...