Friday, July 10, 2020

สัมภาษณ์เจาะลึก! ถึงความหมายที่ซ่อนอยู่ใต้แว่นตาหลากรูปทรงจาก CHANEL ผ่านมุมมอง PedroWinter

จับมิวส์ชาเนลทั้ง 5 มานั่งผยตัวตนผ่านคำพูดในวิดิโอท่ีกำกับ โดยเปโดร วินเทอร์

ภายในเวลาเพียงสองสามเดือน อองแจล (Angèle) ก็กลายเป็นไอคอนสุดป็อปในบรรดาหนุ่มสาวรุ่นเดียวกัน ความสำเร็จท่ีงดงามทำใหเ้ธอไดรับรางวัล การแสดงคอนเสริต์ ยอดเยี่ยมในงานวิตตัวร์ เดอ ลา มิวสคิก (Victoires de la Musique) ประจำปี 2020 ภายใต้แนวคิดแบบนักกิจกรรม เฟมินิสต์ และผู้ที่ชอบกล่าวเสียดสีและแสดงความคิดเห็นอย่างตรงไปตรงมาบนโซเชียลเน็ตเวิร์ก ทำใหเ้ธอดูมีสีสไตล์ และเสน่ห์ตลอดกาล นักร้องนักแต่งเพลงสาวชาวเบลเยี่ยมผู้นี้ได้ร่วมงานกับชาเนล ด้วยการเล่นเปียโนตามงามอีเวนต์ต่างๆ ที่ทางชาเนลจัดขึ้นหลายครั้ง และยังเป็นแขกเข้าชมแฟชั่นโชว์ที่วีร์จินี วิยาร์ด ออกแบบเป็นประจำ

อิซาแบล อาจานี (IsabelleAdjani)นักแสดงผู้เป็นตำนานซึ่งมีความสำคัญในประวัติศาสตรของวงการภาพยนตร์ฝรั่งเศสที่มีชื่อเสียงหลายเรื่อง ต้ังแต่ One Deadly Summer และ Camille Claudel ไปจนถึงเรื่อง La Reine Margot และด้วยผลงานการแสดงภาพยนตร์ที่โดดเด่นของเธอ ทำให้ได้รับรางวัลซีซาร์ Césars) ในฐานะนักแสดงหญิงยอดเยี่ยม ถึง 5 รางวัล เธอพบกับ วีร์จินี วิยาร์ด ครั้งแรกตอนแสดงภาพยนตร์ Camille Claudel ซึ่งในเวลานั้น วีร์จินี เป็นผู้ช่วยของ โดมินิค บอรก์ (Dominique Borg) นักออกแบบเสื้อผ้าและเมื่อไม่นานมานี้เอง อิซาแบล อาจานี ผู้หญิงที่เปี่ยมไปด้วยความมุ่งมั่นและชื่นชอบดนตรี ยังได้ฝากผลงานในซิงเกิ้ล The Penelopes 

มาร์กาเร็ต ควาลลีย์ (Margaret Qualley) นักแสดงสาวดาวรุ่งซึ่งเป็นที่ รู้จักเป็นคร้ังแรกจากการแสดง ซีรีย์โทรทัศน์  The Leftovers ในปี ค.ศ. 2019 เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเอ็มมี่จากบทบาทในภาพยนตร์เรื่อง Fosse/Verdon และยังสร้างความประทบั ใจในภาพยนตรเรื่องล่าสุด Once Upon a Time…in Hollywood ของเควนติน แทแรนติโน (Quentin Tarantino) โดยแสดงร่วมกับ แบรด พิทท์ (Brad Pitt) และลีโอนาร์โด  ดิคาปริโ อ (Leonardo DiCaprio) เธอสวมชุดชาเนลในงานมอบรางวัล Academy Awards ครั้งล่าสุดอีกด้วย 

เซบาสเตียน เทลลิเยร์ (SébastienTellier) นักดนตรผู้สร้างสรรค์ผลงานอันไพเราะ และสื่อความหมายลึกซึ้ง เพิ่งเปิดตัวอลับั้มที่ 9 ของเขา Domesticated เม่ื่อเดือนพฤษภาคมทที่ผ่านมา ในฐานะท่ีเป็นมิตรสหายของแบรนด์ เขาเคยแสดงดนตรสดร่วมกับวงออเคสตร้า ในงานแฟชั่นโชว์คอลกเลกชั่นโอต์กูตูร ฤดูร้อน 2014 ของชาเนล โลกของนักดนตรีที่น่าสนใจผู้นี้ได้รับการถ่ายทอดออกมาเป็นเรื่องราวในภาพยนตร์สารคดีเรื่อง  Many Lives ที่ได้รับการสนับสนุนจากชาเนลและฉายรอบปฐมทัศน์ในงานเปิดตัวเทศกาลดนตรีและภาพยนตร์นานาชาติ(FAME)ที่จัดขึ้นเมื่อเดือน กุมภาพันธ์ 2020 ในปารีส 

ฟาร์เรลล์ วิลเลียมส์ เป็นนักดนตรีที่ได้รับรางวัล แกรมมี่ อะวอร์ด (GrammyAward) และไดรับการเสนอชื่อ เข้าชิงรางวัล AcademyAwards รวมทั้งเป็นผู้ผลิต  ผู้อุทิศให้การกุศล และแอมบาสเดอร์ ของชาเนล นอกจากนี้เขายัง ออกแบบแคปซลูคอลเลกชั่น CHANEL-Pharrel lในปีค.ศ.2019 ร่วมกับ คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์อีกด้วย 

Other Articles

Aventurine วัสดุยอดนิยมบนหน้าปัดนาฬิกา

VAN CLEEF & ARPELSนาฬิการุ่น Lady Arpels Planétarium ตัวเรือนไวท์โกลด์ขนาด 38 มม. ประดับเพชร เทอร์ควอยซ์ อาเวนเจอรีน และมาเธอร์ออฟเพิร์ล ทำงานด้วยกลไกอัตโนมัติ แสดงตำแหน่งของดาวพุธ ดาวศุกร์ โลก และดวงจันทร์ 

Alexandre Vauthier กับกูตูร์ผสม Easy To Wear

ในช่วง Haute Couture Online ซึ่งเป็นการนำเสนอคอลเลกชั่น Autumn-Winter 2020 ในรูปแบบดิจิตัลเป็นครั้งแรก Alexandre Vauthier ได้นำเสนอคอลเลกชั่นชั้นสูงที่เน้คัตติ้งสุดเนี้ยบและสกิลล์งานคราฟต์ชั้นสูง และดูสวมใส่ง่าย และที่สำคัญยังเต็มเปี่ยมด้วยเสน่ห์แบบเฟมินีนและมัสคิวลีน นอกจากลุคแจ๊กเก็ตทักซิโด้ผ้าควิลต์และแจ็กเก็ตโบเรโลสไตล์มาทาดอร์แล้ว ส่วนใหญ่เป็นลุคกระโปรง...

ชาร์ลิซ เธอรอน กับการต่อสู้ในสไตล์ที่แตกต่าง ในภาพยนตร์ The Old Guard

ชีวิตอมตะของทหารรับจ้าง กับภารกิจเร่งด่วนที่ทำให้ความสามารถไม่ธรรมดาของ The Old Guard กำลังจะถูกเปิดเผย...... https://www.youtube.com/watch?v=8UcxFHIDMTM ก่อนที่แฟนๆ Netflix จะเตรียมรับชม "ดิ โอลด์...