Friday, July 10, 2020

เซ็นทรัล วิลเลจ ลักชัวรี่เอาท์เล็ตแห่งแรกของไทยที่ให้คุณเพลิดเพลินกับการช็อปปิ้งในบรรยากาศเหมือนไปต่างประเทศพร้อมกันทั้งครอบครัว

การช็อปปิ้งเป็นการให้รางวัลตัวเองอย่างหนึ่ง ว่ากันว่าผู้หญิงเราจะมีความสุขมากที่สุดเวลาเดินช็อปปิ้งนี่แหละ บางคนชอบเดินคนเดียว แต่บางคนชอบไปกับแฟนหรือครอบครัว ช็อปเสร็จก็แวะทานของอร่อยด้วยกัน ถ้าไลฟ์สไตล์ของคุณเป็นแบบนี้และอยากหาประสบการณ์ช็อปปิ้งแบบใหม่ ‘เซ็นทรัล วิลเลจ’ ลักชัวรี่เอาท์เล็ตแห่งแรกของไทย สถานที่ที่เป็นเสมือนขุมทรัพย์ของคนรักแบรนด์เนมแห่งเดียวในเวลานี้จะช่วยเติมเต็มทุกมิติการช็อปปิ้งของคุณ ด้วยสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำทั้งต่างประเทศและในประเทศกว่า 220 แบรนด์ จาก 130 ร้านค้าที่ครอบคลุมทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นไฮเอนด์ สตรีทแฟชั่น ของเล่น และของแต่งบ้าน ฯลฯ และอีกกว่า 67 แบรนด์ซึ่งเลือกเปิดช็อปเฉพาะที่นี่เท่านั้น

และตลอดทั้งเดือนมิถุนายนและกรกฎาคมนี้ เซ็นทรัล วิลเลจ โดยบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ได้จัดแคมเปญ Super Brand Grand Sale เป็นครั้งแรกกับดีลดีที่สุดแห่งปี พร้อมส่วนลดสูงสุด 90% พร้อมสินค้า Weekly WOW Price ราคาสุดพิเศษเริ่มต้นที่ 990 บาท

และสินค้าแบรนด์เนมราคาพิเศษอย่าง CHLOÉ, COACH,ERMENEGILDO ZEGNA, ETRO, KATE SPADE, MARIMEKKO, MAX & CO., MICHAEL KORS, MOSCHINO, OUTLET BY CLUB21, POLO RALPH LAUREN, SALVATORE FERRAGAMO, VALENTINO, BATH & BODY WORKS, COCCINELLE, MELISSA, SUNGLASS HUT, VICTORIA’S SECRET และอีกมากมาย ช่วงนี้เดินช็อปในประเทศเราก่อนดีกว่าเพื่อความปลอดภัย แถมบรรยากาศแบบเอาท์ดอร์จะยิ่งช่วยให้คุณเพลิดเพลิน เพราะนอกจากจะได้ช็อปปิ้งสินค้าแฟชั่นในราคาพิเศษทุกวันแล้ว ที่นี่ยังมีของตกแต่งบ้านครบครัน และซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำที่มีสินค้ามากมายสำหรับทุกคนในครอบครัว เราเชื่อว่าเอาท์เล็ตระดับลักชัวรี่แห่งนี้จะเป็นหนึ่งในเดสติเนชั่นที่สร้างความสุขในการช็อปปิ้งให้กับสาวๆ ทุกคนไม่แพ้ที่ใดในโลกอย่างแน่นอน

เซ็นทรัล วิลเลจเปิดให้บริการทุกวัน จันทร์-พฤหัสฯ เวลา 11.00-21.00 น. และศุกร์-อาทิตย์ เวลา 10.00-21.00 น. ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ http://www.centralvillagebangkok.com

Other Articles

Aventurine วัสดุยอดนิยมบนหน้าปัดนาฬิกา

VAN CLEEF & ARPELSนาฬิการุ่น Lady Arpels Planétarium ตัวเรือนไวท์โกลด์ขนาด 38 มม. ประดับเพชร เทอร์ควอยซ์ อาเวนเจอรีน และมาเธอร์ออฟเพิร์ล ทำงานด้วยกลไกอัตโนมัติ แสดงตำแหน่งของดาวพุธ ดาวศุกร์ โลก และดวงจันทร์ 

Alexandre Vauthier กับกูตูร์ผสม Easy To Wear

ในช่วง Haute Couture Online ซึ่งเป็นการนำเสนอคอลเลกชั่น Autumn-Winter 2020 ในรูปแบบดิจิตัลเป็นครั้งแรก Alexandre Vauthier ได้นำเสนอคอลเลกชั่นชั้นสูงที่เน้คัตติ้งสุดเนี้ยบและสกิลล์งานคราฟต์ชั้นสูง และดูสวมใส่ง่าย และที่สำคัญยังเต็มเปี่ยมด้วยเสน่ห์แบบเฟมินีนและมัสคิวลีน นอกจากลุคแจ๊กเก็ตทักซิโด้ผ้าควิลต์และแจ็กเก็ตโบเรโลสไตล์มาทาดอร์แล้ว ส่วนใหญ่เป็นลุคกระโปรง...

ชาร์ลิซ เธอรอน กับการต่อสู้ในสไตล์ที่แตกต่าง ในภาพยนตร์ The Old Guard

ชีวิตอมตะของทหารรับจ้าง กับภารกิจเร่งด่วนที่ทำให้ความสามารถไม่ธรรมดาของ The Old Guard กำลังจะถูกเปิดเผย...... https://www.youtube.com/watch?v=8UcxFHIDMTM ก่อนที่แฟนๆ Netflix จะเตรียมรับชม "ดิ โอลด์...