Sunday, November 27, 2022

ช้อปของเก๋!ที่พร้อมส่งตรงถึงหน้าบ้าน กับแคมเปญ M COMMUNi

M COMMUNi ป็อบอัพ-มอลล์ ที่พร้อมจะยกความสุขมาส่งตรงถึงหน้าบ้าน

หากการต้อง เช็คอินเข้า เช็คเอาท์สแกนออกจากศูนย์การค้าฯ กลายเป็นเรื่องยุ่งยากสำหรับใครหลายคน งั้นลองมาทำความรู้จักกับ M Communi ป็อบอัพ มอลล์แสนเก๋จาก เดอะ มอลล์ กรุ๊ป ที่จัดมือร่วมกับ แสนสิริ มาเอาใจลูกบ้านไลฟ์สไตล์คนเมืองในยุค New Normal ที่ยกความสุขจากห้างฯส่งตรงถึงหน้าบ้าน คัดสรรสินค้ายอดนิยมสุดฮิป ในธีมใหม่ทุกๆสุดสัปดาห์ ทั้งของใช้และของแต่งบ้านราคาพิเศษ พร้อมกิจกรรมพิเศษที่ผลัดเปลี่ยนกันมามอบความสุขที่ T77 Community ไลฟ์สไตล์คอมมูนิตี้สังคมคุณภาพและนานาชาติในย่านสุขุมวิท ตั้งแต่ 8 มิถุนายน – 31 สิงหาคม 2563 นี้

“ปัจจุบัน จะพบว่าผู้คนใช้ชีวิตอยู่บ้านกันมากขึ้นและเทรนด์ไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนแปลงไปทั้งวิถีชีวิตและการทำงาน แสนสิริ ในฐานะผู้นำตลาดอสังหาริมทรัพย์ ที่ตอบโจทย์มากกว่าที่อยู่อาศัยและแนวคิด Speed to Market เราจึงอยากเสนอบริการใหม่ๆ ที่แตกต่าง โดยร่วมมือกับห้างสรรพสินค้าชื่อดัง เดอะ มอลล์ กรุ๊ป เพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของลูกบ้านและชุมชนผ่านประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบใหม่และกิจกรรมที่หลากหลาย ใช้ชีวิตง่ายขึ้น สะดวกและปลอดภัย โดยเริ่มที่ T77 Community เป็นที่แรก แม้เราต้องรักษาระยะห่างแบบ Social Distancing แต่อย่างไรก็ตาม ลูกบ้านก็สามารถใช้ชีวิตในคอมมูนิตี้ร่วมกันได้อย่างปลอดภัยในวิถีชีวิตแบบปกติใหม่หรือ New Normal”

  • อรุณภรณ์ ลิ่มสกุล ประธานผู้บริหารสายงานการตลาดองค์กร บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน)

“แคมเปญ M COMMUNi นี้เราต้องการสร้างประสบการณ์ช้อปปิ้งรูปแบบใหม่ ครั้งแรกที่ยกความสุขในห้างสรรพสินค้ามาให้ลูกค้าถึงหน้าบ้าน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Bring Mall To Your Home” โดยคัดสรรสินค้าจากทุกแผนกในห้างฯ ทั้ง THE LIVING, POWER MALL,SPORTSMALL, สินค้า FASHION, BEAUTY HALL, BETREND, KIDS’ PLANET และ FOODHALL พร้อมมอบโปรโมชั่น และการบริการสำหรับลูกบ้านแสนสิริโดยเฉพาะ ถือเป็นการทำร่วมมือกันในรูปแบบใหม่ และสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีของลูกค้า คาดว่าแคมเปญนี้จะช่วยต่อยอดแผนการตลาดและขยายฐานลูกค้าในอนาคตของบริษัทได้เป็นอย่างดี”

  • มาลินี ทรัพย์บริบูรณ์ รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด

Other Articles